Hướng dẫn phương thức thức thức thức sửa đổi hình nền động với Windows 11

Rate this post

phương thức thức thức thức sửa đổi hình nền động với Windows 11: những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm có thấy tiến hành việc trên máy tính Windows 11 của tớ thực nhàm chán không? thử phương thức thức thức thức là vì những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng từng để những tùy thuộc chỉnh trong sửa đổi mặc định của chúng hoặc thử phương thức thức thức thức từng từng định giao diện tùy thuộc chọn chủ đề và sắc tố sắc phương thức thức thức thức đó nhiều năm về cùng một nền gợn sóng cũ mà Microsoft phục vụ yêu cầu với Windows. từng từng tới lúc những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tiến hành với chiếc máy tính tiến hành việc của tớ trở nên thú vị hơn! những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên làm thêm nhiều sắc tố sắc và môi trường sống thường ngày với nó.

Hướng dẫn cách cài đặt hình nền động cho Windows 11

phương thức thức thức thức sửa đổi hình nền động với Windows 11

Vì những hình nền động liên tục tiến hành việc tại cơ chế nền, chúng tiêu tốn một lượng lớn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận xử lý và bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ, tác động tới hiệu suất khối khối mạng lưới hệ thống. vì đó, việc này cũng tác động tới lượng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng tiêu thụ, việc này sẽ không lý tưởng nếu những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang sử dụng máy tính xách tay trải qua sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy Macbook Macbook Macbook máy tính Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính máy tính.

Nếu những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm vẫn sẵn sàng đồng ý rủi ro không may, phương thức thức thức thức sửa đổi hình nền động với Windows 11 phía dưới minh họa phương thức thức thức thức định giao diện hình nền động trên máy tính Windows 11 của những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm.

# Tải và sửa đổi Lively Wallpaper

 • Mở trang Lively Wallpaper Microsoft Store và nhấp vào Get.
 • Lúc bấy giờ hãy nhấp vào Open Microsoft Store từ hành lang cửa số bật lên tại đầu trình duyệt.
 • Ứng dụng Microsoft Store Lúc bấy giờ sẽ khởi tiến hành việc với Hình nền sống động được hiển thị. Nhấp vào lại Get.
cach cai dat hinh nen dong cho windows 11 1
 • Ứng dụng Lúc bấy giờ sẽ ngay trong lúc tải xuống và tiếp theo sửa đổi. trong lúc nó xuất hiện, hãy khởi tiến hành việc ứng dụng.
 • Trên screen chào mừng trước tiên, hãy nhấp vào Next.
 • Trên screen tiếp theo, chọn những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn tiến hành việc ứng dụng (và hình nền động) ngay trong lúc máy tính khởi động hoặc là là tiến hành việc thủ công tiếp theo. tiếp theo nhấp vào Next.
 • Lúc bấy giờ nên lựa chọn phương thức thức thức thức những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn tùy thuộc chỉnh Taskbar từ menu thả xuống trong askbar Theme. Nhấp vào Next trong lúc được chọn.
 • Trên screen tiếp theo, những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ sở hữu được một ít hình ảnh về phương thức thức thức thức quản trị và vận hành hình nền của tớ trực tiếp từ Taskbar. click OK.
cach cai dat hinh nen dong cho windows 11 2

Ứng dụng Lively Wallpaper hiện từng từng sẵn sàng để những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm ngay trong lúc quy trình riêng tư hóa của tớ. những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ thấy screen chính / Thư viện nơi những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức thức thức thức tìm thấy hình nền động để lựa chọn. Nhấp vào nền mà những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm muốn đặt.

# phương thức thức thức thức đặt hình nền động trên nhiều screen

 • Nhấp vào hình tượng screen tại đầu ứng dụng Lively Wallpaper để mở bảng yếu tố khiển hiển thị.
 • Từ bảng yếu tố khiển, trong phần Placement, nên lựa chọn span across screens hoặc là là Duplicate the same wallpaper.
cach cai dat hinh nen dong cho windows 11 3
 • Lúc bấy giờ hãy đóng Bảng yếu tố khiển để lưu sửa đổi.

những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức thức thức thức chọn hình nền động nào để tại vị trên nhiều thiết bị hiển thị này trước hoặc sau thời khắc tiến hành những bước tại trên.

# Đặt Video / GIF YouTube tiến hành hình nền

 • Nhấp vào dấu “+” (dấu cộng) trên menu bên trái ứng dụng.
 • Trên screen tiếp theo, nhấp vào Browse và tiếp theo yếu tố hướng tới GIF từng từng tải xuống để tại vị nó tiến hành hình nền động. Hoặc, dán links video YouTube vào trường văn dòng phía dưới Enter URL để tại vị video tiến hành nền của những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, tiếp theo nhấp vào nút mũi tên phía trước video.
 • Nếu những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhập URL video YouTube tại bước ở đầu cuối cùng, thì những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên, ví như hành lang cửa số phía dưới. click OK.
cach cai dat hinh nen dong cho windows 11 4

GIF / Video Lúc bấy giờ sẽ ngay trong lúc phát trong nền và tự động hóa tái diễn trong lúc kết thúc.

# phương thức thức thức thức tắt Live Wallpaper trong Windows 11

nên làm nhấp chuột phải vào hình tượng Lively Wallpaper trên thanh tác vụ Taskbar và nhấp vào Exit trên menu ngữ cảnh để đóng ứng dụng và vì đó xóa hình nền động.

# những ứng dụng Hình nền động khác nữa với Windows 11

Có những ứng dụng trực tuyến khác nữa mà những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức thức thức thức sử dụng để thiết lập hình nền động trực tiếp trên máy tính của tớ. Tuy nhiên, một số trong những trong số chúng là ứng dụng trả phí hoặc chỉ phục vụ yêu cầu thời hạn sử dụng thử có số lượng giới hạn. Nó là một phương thức thức thức thức sửa đổi hình nền động với Windows 11 những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức thức thức thức thử

 • DeskScapes
 • Wallpaper Engine
 • WinDynamicDesktop

Kết luận

Có một hình nền máy tính tốt không những quan trọng về mặt thẩm mỹ và làm đẹp mà vẫn vẫn vẫn trợ giúp tâm trí của những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm luôn sảng khoái trong trường hợp những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đang tiến hành việc nhiều giờ trên screen. kỳ vọng với phương thức thức thức thức sửa đổi hình nền động với Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng sẻ chia sẽ sở hữu được ích với những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, mong rằng những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức thức thức thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.