Hướng dẫn phương thức thức thức nhân những số trong một hoặc nhiều ô trong Excel

Rate this post

phương thức thức thức nhân những số trong một hoặc nhiều ô trong Excel: Microsoft Excel là một công cụ uy lực; uy lực tới mức những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng nó để tiến hành những phương trình toán học cơ mẫu. Ví dụ: nếu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn nhân những số, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tiến hành việc này trong Excel một phương thức thức thức tương đối giản dị. giờ đây, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ hãy thử nhân trong một ô, nhiều ô và toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận cột. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương thức thức thức nhân những số trong một ô và phương thức thức thức nhân những số từ một trong những ô trong Microsoft Excel.

cach nhan cac co trong mot hoac nhieu o trong

phương thức thức thức nhân những số trong một hoặc nhiều ô trong Excel

xác lập phương thức thức thức nhân trong Microsoft Excel là rất quan trọng so với bất kỳ nhân viên cấp dưới, sinh viên, v.v. Hãy trong những lúc trải qua phương thức thức thức khởi sử dụng Microsoft Excel trên máy tính Windows của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

một] phương thức thức thức nhân những số trong một ô trong Excel

Được rồi, vậy là sau thời khắc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng kích hoạt Microsoft Excel và mở một sổ tiến hành việc, giờ đây từng từng tới lúc tiến hành một trong những phép nhân. toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ trong những lúc trải qua phương thức thức thức nhân những số trong một ô.

Chọn ô những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tiến hành việc

Vâng, yếu tố trước không vẫn vẫn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải tiến hành trên đó, là chọn ô ưa thích trải qua phương thức thức thức nhấp vào ô đó. Xem đó là phương thức thức thức giản dị? giản dị nhưng tốt.

cach nhan cac co trong mot hoac nhieu o trong excel 1

Nhập công thức đúng

tiếp theo, bước tiếp theo là nhập công thức hãy thiết để phương trình nhân tiến hành việc. Công thức được đề cập như sau:

=a*b

Đảm bảo công thức được thêm vào vùng công thức trên trên cùng, nếu không, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sẽ gặp phải yếu tố.

Nhân những số trong ô

sau thời khắc thêm công thức, quay trở lại ô và thay đổi thế thế a và b trải qua những số những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng.

=27*15

2] phương thức thức thức nhân nhiều số từ một trong những ô trong Excel

hãy thử có những lúc những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cảm thấy nên phải nhân những số thuộc diện những ô khác nữa nhau. vướng mắc đưa ra là toàn bộ tổng thể chúng ta tiến hành việc này ra sao?

Thêm những số vào những ô buộc

cach nhan cac co trong mot hoac nhieu o trong excel 2

Những gì những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy tiến hành ngay giờ đây, là thêm những số vào những ô tương quan. đó là những số lượng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tính toán, vì vậy hãy đảm bảo chúng đúng.

Nhân những số

=A1*A2

3] phương thức thức thức nhân một cột số với một trong những không đổi

Thêm những số vào cột

cach nhan cac co trong mot hoac nhieu o trong excel 3

trước không vẫn vẫn, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải thêm tập hợp số ưu tiên vào trong một cột. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử quyết định hành động thời hạn những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn. Từ hình ảnh, những số lượng của chúng tôi thuộc diện khoảng tầm từ A1 tới A5.

Chọn một ô dành với số không đổi

giờ đây những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ nên phải chọn một ô để tại vị số không đổi. Trong phần trình diễn này, chúng tôi từng từng quyết định hành động sử dụng C1, vì vậy hãy nhấp vào trong và nhập số hằng ưu tiên.

Chọn một ô dành với tình trạng

Tiếp theo, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải chọn một ô dành với tình trạng sẽ xuất hiện. Chúng tôi từng từng quyết định hành động tiến hành việc với B1, vì vậy những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử tiến hành việc đó. Từ đó, thêm công thức sau:

=A1*$CUSD1

tóm lại

Trên đó là một trong những phương thức thức thức nhân những số trong một hoặc nhiều ô trong Excel mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng chhia sẻ sẽ đã đạt được ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua,mong rằng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.