Hướng dẫn phương thức thức thêm Create Restore Point vào chuột phải Windows 11

Rate this post

phương thức thức thêm Create Restore Point vào chuột phải Windows 11: Tạo Phục hồi khối khối mạng lưới hệ thống là một trong những việc tốt nhất mà những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tiến hành, vì nó tương hỗ những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu Phục hồi những thay thế thế đổi gần đó như update trình yếu tố khiển new, sửa đổi ứng dụng, quyết sách lại sửa đổi khối khối mạng lưới hệ thống hoặc thậm chí còn là một update lớn so với Windows. Trong trên đó toàn bộ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ ràng phương thức thức thêm Create Restore Point nhanh gọn lẹ và đơn thuần và giản dị trên Windows 11.

Hướng dẫn cách thêm Create Restore Point vào chuột phải Windows 11

phương thức thức thêm Create Restore Point vào chuột phải Windows 11

Để thêm tùy thuộc chọn Create Restore Point vào chuột phải Windows 11, những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tạo registry file và chỉ phải hợp nhất nó với những registry file hiện có của tớ hoặc nếu những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn có quyền trấn áp rõ ràng hơn, những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tạo một tệp theo phương thức thức thủ công trải qua Registry Editor trên máy Windows của những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

thử sử dụng những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương thức thức tạo điểm Phục hồi khối khối mạng lưới hệ thống trong Windows 11
– phương thức thức tạo System Restore trên Windows 10
– Hướng dẫn tạo điểm Phục hồi trải qua CMD hoặc PowerShell trong Windows 10

# phương thức thức thêm Create Restore Point vào chuột phải Windows 11 trải qua file Reg

 • Mở Notepad và dán khúc mã sau vào tiếp theo lưu thành file có đuôi .reg:
[HKEY_CLASSES_ROOTDirectoryBackgroundshellCreate Restore Point]
"HasLUAShield"=""
"Icon"="SystemPropertiesProtection.exe"

[HKEY_CLASSES_ROOTDirectoryBackgroundshellCreate Restore Pointcommand]
@="PowerShell -windowstyle hidden -command "Start-Process cmd -ArgumentList '/s,/c, PowerShell Checkpoint-Computer -Description "Manual" -RestorePointType "MODIFY_SETTINGS"' -Verb runAs""

[HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionSystemRestore]
"SystemRestorePointCreationFrequency"=dword:00000000
 • tiếp theo nhấp đúp vào file vừa tạo và kích Yes. tiếp theo khởi động lạ máy tính, những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tiến hành thế này.
cach tao diem khoi phuc tren menu chuot phai windows 11 1

# phương thức thức thêm Create Restore Point vào chuột phải Windows 11 trải qua Registry Editor

 • Mở Search nhập Registry Editor rồi yếu tố hướng tới:
HKEY_CLASSES_ROOTDesktopBackgroundShell
 • Tiếp theo, tạo khóa phụ new trải qua phương thức thức nhấp chuột phải vào khóa Shell – New – Key. tiếp theo, đặt tên là RestorePoint.
 • tiếp theo, chọn khóa phụ từng tạo, nhấp chuột phải vào Phần Viền phải của hành lang cửa số và di chuột qua tùy thuộc chọn New – String Value. Đặt tên so với tệp chuỗi từng tạo là MUIVerb.
 • giờ đây, hãy nhấp đúp vào tệp chuỗi MUIVerb để thay thế nó. tiếp theo, trong hộp văn mẫu có trong trường Value, nhập Create Restore Point và nhấp vào nút OK để lưu những thay thế thế đổi và ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt sổ.
cach tao diem khoi phuc tren menu chuot phai windows 11 2
 • tiếp theo, nhấp chuột phải vào tầm khoảng chừng trống, di chuột qua tùy thuộc chọn New – String Value. Đặt tên so với tệp là Icon.
 • tiếp theo nhấp đúp vào tệp chuỗi Icon, nhập nội dung được đề cập phía dưới vào hộp văn mẫu hiện ngay phía dưới trường Value trên ngăn và nhấp vào nút OK để vận dụng những thay thế thế đổi.
C:WindowsSystem32rstrui.exe
 • giờ đây, từ Phần Viền trái của hành lang cửa số, nhấp chuột phải vào khóa RestorePoint và di chuột qua tùy thuộc chọn New – Key. sau lượng thời hạn được tạo, hãy đặt tên so với khóa con là Command.
cach tao diem khoi phuc tren menu chuot phai windows 11 3
 • giờ đây, hãy dán mã được đề cập phía dưới vào hộp văn mẫu có trong trường Value và nhấp vào nút OK để vận dụng những thay thế thế đổi.
powershell.exe -c start -verb runas cmd '/k wmic.exe /Namespace:\rootdefault Path SystemRestore Call CreateRestorePoint "My Restore point", 100, 7'
 • tiếp theo, khởi động lại PC, sau lượng thời hạn khởi động lại, nhấp chuột phải vào không khí trống trên màn hình hiển thị của những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và nhấp vào tùy thuộc chọn Show more options

Kết luận

Trên đó là 2 phương thức thức thêm Create Restore Point vào chuột phải Windows 11 mà những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ đã có được ích với những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, kỳ vọng những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Nhạc DJ
Kênh Yt: Nhạc DJ24h
Tips Computer

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết sẻ chia kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.