Hướng dẫn phương thức thức tăng tốc Windows 11 trải qua phương thức thức tinh chỉnh hoàn thiện

Rate this post

phương thức thức tăng tốc Windows 11 trải qua phương thức thức yếu tố chỉnh hoàn thiện: Windows 11 đính kèm với những hứa hẹn và tuyên bố new về hiệu suất được update. Chúng vẫn đang trong giai khúc đầu và không tồn tại ai hãy thử trọn vẹn rõ được được mức độ tăng hiệu suất trong Windows 11, nhưng có một vài hoàn thiện Windows 11 để update hiệu suất mà nội dung bài viết sẽ tung ra trong vừa rồi.

Hướng dẫn cách tăng tốc Windows 11 bằng cách tinh chỉnh cài đặt

phương thức thức tăng tốc Windows 11 trải qua phương thức thức tinh chỉnh hoàn thiện

tiếp đó là một vài phương thức thức tăng tốc Windows 11 tốt nhất để update hiệu suất và đảm nói rằng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không phải mong đợi một tác vụ giản dị.

# Tắt VBS

VBS hoặc Virtualization-based Security, với việc trợ trợ giúp của ảo hóa Hartware, tạo ra một vùng tin cậy riêng dành so với bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ. tuy nhiên nó được triển khai để bảo vệ máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu khỏi ứng dụng ô nhiễm và độc hại và vi rút tiến công, nhiều khối khối mạng lưới hệ thống đang trong quy trình tạo bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ riêng không tương quan gì đến nhau đó có Xu thế giảm hiệu suất của chúng, quan trọng là hiệu suất Gameplay.

tang toc windows 11 bang cach tinh chinh cai dat 1

Vì vậy, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử muốn tắt VBS để sở hữu được hiệu suất tốt hơn. tiến hành theo những bước từng dành so với để tiến hành tương tự động hóa.

 • Tìm tìm Chip Core Isolation từ Start Menu.
 • lúc này, sử dụng vô hiệu hóa quy đổi Memory integrity để tắt VBS.

# Bật hoặc tắt trò chơi Mode

quyết sách trò chơi trò chơi Mode được tối ưu hóa dành so với những trò chơi thủ và nó chỉ được bật trong lúc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang nỗ lực chơi một trò chơi. vì đó, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ sử dụng thử phương thức thức bật nó trong lúc nỗ lực chơi trò chơi.

tang toc windows 11 bang cach tinh chinh cai dat 2

Vì vậy, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức thức đảm nói rằng trong lúc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không chơi trò chơi, hãy tắt quyết sách trò chơi và bật quyết sách này trong trong lúc chơi trò chơi.

 • Mở Settings trải qua Win + I.
 • Nhấp vào Gaming.
 • lúc này, hãy chuyển tới trò chơi Mode.
 • sau cùng, sử dụng nút gạt để bật hoặc tắt trò chơi Mode.

# Tắt ứng dụng nền

Có một vài ứng dụng tiến hành việc trên quyết sách nền để tự động hóa update. Nhưng nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy một vài yếu tố về hiệu suất, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử cấm một vài ứng dụng tiến hành việc trong nền.

tang toc windows 11 bang cach tinh chinh cai dat 3

Trước trong lúc tiến hành yếu tố đó, hãy đảm bảo không tắt những ứng dụng quan trọng như Lịch, đồng hồ đeo tay, v.v. tiến hành theo những bước từng dành so với để tiến hành tương tự động hóa.

 • Mở Settings trải qua Win + I.
 • Đi tới Apps.
 • Nhấp vào Apps & Features.
 • Tìm tìm ứng dụng mà những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thích tiến hành trong nền, nhấp vào ba dấu chấm nằm cạnh ứng dụng đó và chọn Advanced options.
 • Từ Background apps permission, chọn Never.

# Sử dụng tính năng Storage Sense

Storage Sense là một phương thức thức tuyệt vời để luôn giữ một tab trên những tệp trong thời gian tạm thời, thư rác và những khối nữa hãy thử lấp đầy dung tích khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử giao diện Storage Sense trên khối khối mạng lưới hệ thống của tớ và sử dụng nó để tiến hành sạch máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

# Tắt những ứng dụng hãy thử khởi động lại

tang toc windows 11 bang cach tinh chinh cai dat 4

Windows 11 rất có thể khởi động lại những ứng dụng sau thời gian những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu truy nhập vào máy tính của tớ để update hiệu suất của chúng. lúc này, tính năng này tốt trong những khối khối mạng lưới hệ thống có Hartware tốt nhưng nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có một máy tính cũ hoặc kém hơn, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên tắt Ứng dụng hãy thử khởi động lại vì nó hãy thử gây ra sự cố dành so với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. tiến hành theo những bước từng dành so với để tiến hành tương tự động hóa.

 • Mở Settings.
 • Nhấp vào Accounts > Apps & features.
 • Sử dụng tắt Automatically save my restartable apps and restart them when I sign back in.

# tiến hành phương thức thức nào để tinh chỉnh PC Windows

 • Gỡ hoàn thiện ứng dụng không mong ước và không sử dụng
 • Tắt những ứng dụng khởi động những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không sử dụng thử phương thức thức
 • Giảm hiệu ứng hình ảnh để sở hữu hiệu suất tốt nhất
 • Sử dụng một bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận bảo mật thông tin tốt.
 • Khởi động lại PC thường xuyên
 • Thỉnh thoảng tiến hành việc SFC, Defrag và ChkDsk
 • Sử dụng một ứng dụng yếu tố chỉnh PC miễn phí tốt.

# thay thế thế đổi Power Mode trong Windows 11?

 • Mở Settings.
 • Đi tới System > Power & battery.
 • Cuộn xuống Power mode và tiếp đó thay thế thế đổi nó dành so với tương thích.
 • Sử dụng High-Performance Power Mode sẽ tăng tốc Windows của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Tóm lại

Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng và sẽ lên và sử dụng và tìm phương thức thức tăng tốc Windows 11 trong tương lai thì phương thức thức tăng tốc Windows 11 trải qua phương thức thức tinh chỉnh hoàn thiện này sẽ trợ giúp ích dành so với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. kỳ vọng thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, kỳ vọng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số san sẻ kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.