Hướng dẫn phương thức thức tăng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo trên Windows 11

Rate this post

phương thức thức tăng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo trên Windows 11: Nếu những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhận ra độ trễ nhất định lúc triển khai việc những ứng dụng hoặc trò chơi quá quá quá thời thượng, thử sử dụng là tại RAM / bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ thường từng đầy. đó là lúc tăng dung tích bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo hoặc kích thước tệp trang trong Windows 11. bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo là một trong những khái niệm bị hiểu nhầm nhiều nhất và có thật nhiều lầm tưởng xung quanh nó. Bất kể người nữa nói hoặc triển khai gì, việc làm rõ về nó là yếu tố buộc để máy tính của những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm đạt được hiệu suất tốt nhất.

Hướng dẫn cách tăng bộ nhớ ảo trên Windows 11

phương thức thức tăng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo trên Windows 11

lúc những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng test RAM khả dụng, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử sử dụng giản dị thiết lập bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo hoặc tệp trang trong Windows 11. Ví dụ: giả sử bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ khả dụng là bốn GB, vì vậy bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo tối thiểu phải thiết lập là bốn x một,5 = 6 GB. trong lúc quá quá quá tốt nhất sẽ là bốn x 3 = 12 GB.

thời khắc hiện tại những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng rõ được kích thước bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo tốt nhất, hãy tương hỗ những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hiểu phương thức thức tăng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo trong Windows 11.

  • Nhấn Windows + S để khởi triển khai việc menu Search, nhập View advanced system settings trong trường văn dòng tại trên cùng và nhấp vào tình trạng tìm tìm có tương quan xuất hiện.
  • Trong tab Advanced , nhấp vào nút Settings phía dưới Performance.
cach tang bo ho ao tren windows 11 1
  • yếu tố hướng tới tab Advanced trong hành lang cửa số Performance Options.
  • Tiếp theo, nhấp vào Change trong Virtual memory.
  • tháo chọn hộp kiểm Automatically manage paging file size for all drives.
cach tang bo ho ao tren windows 11 2
  • Nếu Windows đang vận hành bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo trước đó, tốt nhất những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên xóa giá trị từng đặt trước đó rồi tăng giá trị đó lên. Để triển khai yếu tố đó, hãy nhấp vào ổ đĩa có khối khối mạng lưới hệ thống vận hành được liệt kê, chọn No paging file và nhấp vào Set.
cach tang bo ho ao tren windows 11 3
  • thời khắc hiện tại, chọn một ổ đĩa hoặc phân vùng từ list, chọn tùy thuộc chọn Custom size và nhập cùng một giá trị trong những trường Initial size và Maximum size tính trải qua MB (1GB = 1024MB), lấy gợi ý từ phần trước.
cach tang bo ho ao tren windows 11 4
  • sau số thời hạn hoàn tất, hãy nhấp vào Set và tiếp đó nhấp vào OK tại dưới cùng để lưu những thay đổi thế đổi.
  • Tiếp theo, khởi động lại máy tính để những thay đổi thế đổi có hiệu lực hiện hành.

Kết luận

bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ video hoặc VRAM là một khía cạnh quan trọng nữa lúc triển khai việc những ứng dụng thỏa mãn thị hiếu nhu yếu đồ họa quá quá quá thời thượng. dành dành so với nên. nếu những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nhận được cảnh hiện ra rằng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ đồ họa từng đầy, từng tới lúc tăng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ video chuyên được sử dụng trong Windows 11. kỳ vọng với phương thức thức tăng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ ảo trên Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, mong ước những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.