Hướng dẫn phương thức thức sửa lỗi 0xa00f4292 trong những khi bật camera trên Windows 10

Rate this post

phương thức thức sửa lỗi 0xa00f4292 trong những khi bật camera trên Windows 10: Gặp phải lỗi Windows 10 0xa00f4292 không phải là tin tốt dành so với camera máy tính của những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm. Lỗi này tương quan tới việc camera triển khai việc không thường thì và rất thử phương thức thức vì trình yếu tố khiển bị liệt hoặc bị thiếu. Lỗi này cũng thử phương thức thức xẩy ra vì dòng update được upgrade gần này dành so với Windows 10 hoặc vì trình yếu tố khiển bị liệt. Vì những lý vì này trong trên đó, tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ tò mò một vài phương pháp tốt nhất để thử để xử lý và xử lý việc này.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0xa00f4292 trên Windows 10

phương thức thức sửa lỗi 0xa00f4292 trong những khi bật camera trên Windows 10

# dành so với phép máy tính của những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm truy vấn vào máy ảnh

 • Nhấn tổng hợp phím Win + X chọn Settings từ menu. trong hành lang cửa số Settings, chọn Privacy.
 • yếu tố hướng tới Camera -> kích hoạt Allow apps to access your camera.
 • Trong trường hợp nút quy đổi được đề cập tại trên chuyển sang sắc tố xám, trước tiên hãy bật tùy thuộc chọn Allow access to camera on this device.

# dành so với phép ứng dụng Camera truy vấn qua tường lửa hoặc ứng dụng chống vi-rút

 • Nhấp vào tìm tìm tìm Cortana -> gõ firewall. trong upgrade Firewall -> chọn Allow an app or service through Windows Defender Firewall.
cach sua loi 0xa00f4292 tren windows 10 1
 • Tìm tìm tìm ứng dụng máy ảnh và dành so với phép cả truy vấn tới và đi.

# Để dành so với phép truy vấn máy ảnh trải qua ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba (những bước khác nữa nhau tùy thuộc thuộc vào ứng dụng):

 • Mở ứng dụng chống vi-rút trải qua phương thức thức nhấp đúp vào hình tượng.
 • yếu tố hướng tới Firewall settings -> đảm nói rằng ứng dụng Camera được phép truy vấn.

# update trình yếu tố khiển camera

 • Nhấn Win + X chọn Device Manager.
 • trong hành lang cửa số Device Manager -> cuộn qua list và xác lập webcam của những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm trong CamerasImaging devices hoặc Sound, video and trò chơi controllers.
 • Nhấp chuột phải vào nó Update driver -> Search automatically for updated driver software đợi quy trình hoàn tất và upgrade.
cach sua loi 0xa00f4292 tren windows 10 2

Để update trình yếu tố khiển máy ảnh của những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm một phương thức thức uy tín, chúng tôi khuyên những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm nên sử dụng ứng dụng update trình yếu tố khiển của bên thứ ba, ứng dụng này sẽ trợ giúp những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm tránh khỏi bất kỳ tác hại tiềm ẩn nào.

# Gỡ upgrade và upgrade lại trình yếu tố khiển webcam

 • Nhấn phím Win + X chọn Device Manager.
 • trong hành lang cửa số Device Manager -> nhấp chuột phải vào trình yếu tố khiển webcam -> chọn Properties.
 • trong thẻ Driver -> chọn Uninstall -> Delete the driver software for this device -> chọn OK.
 • sau lượng thời hạn quy trình hoàn tất, kích vào nút menu kích hoạt -> chọn Scan for hardware changes.
cach sua loi 0xa00f4292 tren windows 10 2

Kết luận

Trên đó là phương thức thức sửa lỗi 0xa00f4292 trong những khi bật camera trên Windows 10 mà những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức thức xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ đã có được ích với những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, mong rằng những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số sẻ chia kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thử phương thức thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.