Hướng dẫn phương thức thêm văn phiên bản vào tệp PDF trải qua Microsoft Edge

Rate this post

Thêm văn phiên bản vào tệp PDF trải qua Microsoft Edge: Microsoft Edge từng từng từng từng từng có một trình tìm hiểu PDF phục vụ yêu cầu những tính năng chú thích khác nữa nhau như tô sáng, vẽ và tìm hiểu to. Doanh Nghiệp hiện giờ đang thêm một tính năng hữu ích khác nữa vào hỗn hợp – tích điện thêm văn phiên bản vào tệp PDF. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không vẫn vẫn nên phải phụ thuộc những công cụ của bên thứ ba để điền vào biểu mẫu hoặc phục vụ yêu cầu phản hồi so với nhóm của tớ. thời gian ngày hôm nay, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ học phương thức thêm văn phiên bản vào tệp PDF trong Microsoft Edge để những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử điền vào biểu mẫu một phương thức liền ổ mà không phải rời khỏi trình duyệt.

Hướng dẫn cách thêm văn bản vào tệp PDF bằng Microsoft Edge

phương thức thêm văn phiên bản vào tệp PDF trải qua Microsoft Edge

Microsoft đang thử nghiệm tính năng này trên những kênh Canary và Dev. Tuy nhiên, tôi cũng hãy thử truy vấn một phần tính năng này trong phiên phiên bản ổn định của Edge (tin tức thêm về yếu tố này phía dưới). Với yếu tố đó, hãy trong lúc ngay với hướng dẫn.

hãy thử những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương thức bật HDR tư vấn trong Microsoft Edge trên Windows 10
– Hướng dẫn phương thức chặn một website trong Microsoft Edge
– phần Favorites từng từng từng từng từng xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge trên Windows 10

# những bước để thêm văn phiên bản vào tệp PDF trải qua Microsoft Edge

Mở tệp PDF trong Edge và tìm nút Showroom text new trên thanh công cụ trên cùng. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng hãy thử nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trong PDF và chọn Showroom Text.

them van ban vao pdf bang Microsoft Edge 1

sau thời gian chọn Showroom Text, hãy nhấp vào phần của tệp PDF mà những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn thêm văn phiên bản new. giờ đây những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy một hộp văn phiên bản đi với một trong những tùy thuộc chọn định dạng nổi trong tài liệu PDF của tớ. Nó gồm có 3 tùy thuộc chọn – sắc tố văn phiên bản, yếu tố chỉnh kích thước văn phiên bản và những tùy thuộc chọn yếu tố chỉnh khoảng chừng phương thức văn phiên bản. những tùy thuộc chọn sắc tố có sẵn gồm có Đỏ, Xanh đậm, Xanh lam và Đen.

them van ban vao pdf bang Microsoft Edge 2

Ngay nằm cạnh tùy thuộc chọn sắc tố văn phiên bản, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tìm thấy những nút để tăng hoặc giảm kích thước văn phiên bản. những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử sử dụng những tùy thuộc chọn này để thay thế thế đổi kích thước của văn phiên bản phụ thuộc sở trường của tớ.

them van ban vao pdf bang Microsoft Edge 3

những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng đều phải sở hữu tùy thuộc chọn để yếu tố chỉnh khoảng chừng phương thức văn phiên bản. Công cụ này quan trọng hữu ích trong việc giãn phương thức hợp lý từng vần âm với ô tương ứng của nó trong biểu mẫu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy đính kèm phía dưới.

them van ban vao pdf bang Microsoft Edge 4

những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử sử dụng hình tượng thùng rác nằm cạnh những hình tượng giãn phương thức văn phiên bản để xóa hộp văn phiên bản. tránh quên sử dụng phím tắt Ctrl + S hoặc nhấp vào hình tượng Save trên góc trên cùng bên phải để lưu văn phiên bản những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thêm vào tệp PDF trải qua Edge.

Tóm lại

Tính năng nhập văn phiên bản của Microsoft Edge so với những tệp PDF tương đối khả thi và thuận tiện so với việc điền biểu mẫu. đó là một update tốt so với tích điện chú thích trước đó của trình xem PDF. kỳ vọng với phương thức thêm văn phiên bản vào tệp PDF trải qua Microsoft Edge mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng từng từng sẻ chia sẽ giành được ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. mong ước những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa phần sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.