Hướng dẫn phương thức tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11

Rate this post

phương thức tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11: Windows 11 thứ hai thật nhiều so với bằng hữu tiền nhiệm của nó. Từ thẩm mỹ và làm đẹp tới giá trị cốt lõi, có thật nhiều thứ từng thay đổi thế đổi. Nhưng nỗ lực của Microsoft trong việc đưa quảng cáo lên OS. yếu tố là, chúng không phải lúc nào thì cũng tương tự như quảng cáo. Nhưng này vẫn là triển khai việc tiếp thị siêu phẩm của mình một phương thức trơ trẽn, tuy vậy họ có cố tỏ ra tinh xảo tới mức nào.

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11

phương thức tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11

Gần đó, Microsoft đang thử nghiệm quảng cáo trong File Explorer trong phiên dòng new nhất dành dành dành với Windows Insiders. Ai đó từng tìm ra ra một quảng cáo ngay phía dưới thanh địa chỉ trong File Explorer. Một người tiêu dùng từng thấy quảng cáo dành dành với Microsoft Editor tại đó, trong lúc một người thứ hai nhìn thấy quảng cáo dành dành với những mẫu PowerPoint. tiếp đó là phương thức tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11.

một] Tắt Ads trong File Explorer

 • Mở File Explorer. Nhấp vào tùy thuộc chọn dành dành với See more (menu ba chấm) trên thanh công cụ trên trên cùng.
cach tat quang cao tren windows 11 1
 • tiếp đó, chọn ‘Options’ từ trình đơn ngữ cảnh.
 • Một hộp thoại dành dành với thư mục Options sẽ mở ra. Chuyển sang tab View.
 • Trong Advanced settings, cuộn xuống và rút chọn tùy thuộc chọn Show sync provider notifications click OK để đóng hộp thoại.
cach tat quang cao tren windows 11 2

2] Tắt Ads thứ hai trong Windows 11

Windows 11, tương tự như Windows 10, cũng hiển thị quảng cáo trên những nơi thứ hai nhau ngoài File Explorer. đó là phương thức những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức trấn áp những gì những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thấy.

một] Tắt hành lang cửa số bật lên thông hiện ra dành dành với quảng cáo

 • click tổng hợp phím Windows + I tìm tới System settings, tiếp đó chọn Notifications.
 • Chuyển tới Notifications and Other senders. Trong list, hãy tìm tìm tìm bất kỳ tùy thuộc chọn nào mang tên Promotion hoặc Promo. những tùy thuộc chọn sử dụng thử phương thức hơi thứ hai so với mọi người, vì vậy hãy dành thời hạn của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và xem qua list.
cach tat quang cao tren windows 11 3
 • tiếp đó, cuộn xuống và mở rộng tùy thuộc chọn Additional settings.
 • những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức rút chọn tùy thuộc chọn Get tips and suggestions when using WindowsSuggest ways to get the most out of Windows and finish setting up this device để giảm thêm những thông hiện ra tránh việc thiết.

2] Tắt quảng cáo trên màn hình hiển thị khóa

Nếu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thường thấy quảng cáo và những mẹo và thủ thuật thứ hai trên màn hình hiển thị khóa của thiết bị, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng sử dụng thử phương thức tắt chúng. Từ ứng dụng Settings, chuyển đếnPersonalization.

cach tat quang cao tren windows 11 4
 • Nhấp vào tùy thuộc chọn dành dành với Lock Screen trong những tùy thuộc chọn riêng tư hóa.
 • nằm cạnh Personalize your Lock Screen, nếu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng chọn Picture hoặc Slideshow , hãy mở rộng tùy thuộc chọn đó. tiếp đó, cuộn xuống và rút chọn tùy thuộc chọn Get fun facts, tips, tricks, and more on your lock screen.
cach tat quang cao tren windows 11 5

3] Tắt yêu cầu trong Settings

Microsoft cũng thỏa mãn thị hiếu yêu cầu “suggestions” trong ứng dụng upgrade. Những yêu cầu này sử dụng thử phương thức gồm có từ một số trong những upgrade mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức thấy hữu ích dành dành với những ứng dụng mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức thấy thú vị.

 • Để tắt những yêu cầu này, hãy chuyển tới Privacy & Security từ menu yếu tố hướng trên bên trái.
 • tiếp đó, nhấp vào tùy thuộc chọn dành dành với General từ ngăn bên phải.
 • Tắt nút gạt dành dành với Show me suggested content in the Settings app.

bốn] Vô hiệu hoá quảng cáo được riêng tư hoá

Để tắt chúng, hãy chuyển tới General từ upgrade Privacy & Security settings. tiếp đó, tắt công tắc nguồn “Let apps show me personalized ads by using my Advertising ID’”.

cach tat quang cao tren windows 11 6

tóm lại

Xem quảng cáo trong OS sử dụng thử phương thức là một phương thức để hướng mọi người tới những lựa chọn thay đổi thế thế. sử dụng thử phương thức nói rằng mọi người đang xuất hiện phản ứng kinh hoàng với những quảng cáo trong File Explorer. Tuy nhiên, vẫn không xác lập liệu nó có tới được những dòng dựng ổn định hoặc là là không vì những quảng cáo new chỉ được nhìn thấy trên những dòng dựng dành dành dành với những người tiêu dùng nội bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận. kỳ vọng với phương thức tắt quảng cáo trong File Explorer trên Windows 11 sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.