Hướng dẫn phương thức tắt hành lang cửa số thông hiện ra bảo mật thông tin trên Microsoft Word

Rate this post

phương thức tắt hành lang cửa số thông hiện ra bảo mật thông tin trên Microsoft Word: Thông hiện ra bảo mật thông tin của Microsoft là vì Microsoft cố ý cảnh hiện ra người tiêu dùng về nội dung (như siêu link) thử phương thức sẻ chia data với những tệp và website bên phía ngoài. Nó bật lên trong lúc người tiêu dùng nỗ lực dán nội dung từ web hoặc những nguồn tiếp theo vào tệp Word hoặc bất kỳ ứng dụng văn phòng nào tiếp theo.

tat cua so thong bao bao mat tren microsoft word

phương thức tắt hành lang cửa số thông hiện ra bảo mật thông tin trên Microsoft Word

Thông hiện ra một lần sẽ không còn tiến hành phiền người tiêu dùng, nhưng bất kì lúc nào dán nội dung vào những ứng dụng Office, yếu tố này sẽ trở nên rắc rối. hơn thế nữa, tính năng này từng từng từng phá vỡ nhiều macro / tác vụ tự động hóa động của những riêng tư hoặc tổ chức triển khai và gây ra thật nhiều rắc rối.

thử phương thức những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi QUAN TÂM:
– Hướng dẫn 2 phương thức lật ngược hình ảnh trên Microsoft Word
– phương thức sẻ chia tài liệu Microsoft Word trải qua OneDrive
– phương thức chèn hình ảnh hoặc chữ ký vào Microsoft Word 2020

# update MS Office lên mẫu dựng new nhất

hành lang cửa số thông hiện ra bảo mật thông tin trên Microsoft Word là tình trạng của một lỗi được hiện ra cáo trong quy trình hoàn thiện office và việc update MS Office lên phiên mẫu new nhất thử phương thức xử lý được sự cố.

 • Khởi sử dụng ứng dụng MS Office (như MS Word) và tạo một tài liệu new Trong số đó.
 • thời khắc này, trong Ribbon, hãy chuyển tới tab File của nó và chọn Account.
 • tiếp theo, mở rộng menu thả xuống Office Updates (trong ngăn bên phải) và chọn Update Now.
tat cua so thong bao bao mat tren microsoft word 1
 • thời khắc này, hãy đợi dành dành so với tới trong lúc hoàn thiện văn phòng được update lên mẫu dựng new nhất và tiếp theo khởi sử dụng lại MS Word để test xem hành lang cửa số bật lên thông hiện ra bảo mật thông tin có bị xóa hoặc là không.

# phục sinh hoàn thiện Office về phiên mẫu cũ

Nếu update MS Office không phải là một tùy thuộc chọn, thì việc phục sinh hoàn thiện office về mẫu phát hành trước đó thử phương thức vô hiệu hóa hành lang cửa số bật lên tương quan tới bảo mật thông tin tiềm ẩn.

 • Trước không vẫn vẫn còn đấy, hãy thoát toàn bộ những ứng dụng Office và kết thúc bất kỳ quy trình nào của MS Office trong Task Manager của khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.
 • tiếp theo mở CMD và chọn Run as Administrator.
tat cua so thong bao bao mat tren microsoft word 3
 • thời khắc này tiến hành như sau:
"C:Program FilesCommon Filesmicrosoft sharedClickToRunOfficeC2RClient.exe" /update user forceappshutdown=true updatetoversion=16.0.14026.20308
 • sau lượng thời hạn hoàn tất, hãy test xem MS word có rõ ràng trong hành lang cửa số bật lên thông hiện ra bảo mật thông tin hoặc là không.
 • Nếu vậy, hãy khởi sử dụng một ứng dụng văn phòng (như Microsoft Word) và mở một tài liệu new Trong số đó.
 • thời khắc này, trên Ribbon, hãy chuyển tới tab File và chọn Account
 • tiếp theo, mở rộng menu thả xuống của Office Updates và chọn Disable Updates.
tat cua so thong bao bao mat tren microsoft word 2

tóm lại

Trên đó là phương thức tắt hành lang cửa số thông hiện ra bảo mật thông tin trên Microsoft Word mà những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng sẻ chia sẽ sở hữu được ích với những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. kỳ vọng những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số sẻ chia kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.