Hướng dẫn phương thức tắt Fade Sleeping Tabs trên Microsoft Edge

Rate this post

phương thức tắt Fade Sleeping Tabs trên Microsoft Edge: Fade Sleeping Tabs trong Microsoft Edge ngăn PC của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua trở nên chậm rãi và ì ạch. Nó đặt những tab nền vào trạng thái nhàn rỗi và trở nên triển khai việc lúc được nhấp vào. Tuy nhiên, lúc những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua bật tính năng Sleep Tabs, tùy thuộc chọn Fade Sleeping Tabs được bật theo mặc định. việc này triển khai mờ những tab trong nền. Nếu những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua không thích tính năng này, đó là một phương thức giản dị và đơn thuần để tắt nó và triển khai với toàn bộ những tab từng từng mở của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua trông triển khai việc.

Hướng dẫn cách tắt Fade Sleeping Tabs trên Microsoft Edge

phương thức tắt Fade Sleeping Tabs trên Microsoft Edge

phân tích của Microsoft với thấy tab nền thường thì sử dụng CPU với Microsoft Edge nhiều không riêng gì có vậy 29% so với tab đang ngủ. Chỉ riêng lý tại này từng từng phân tích và lý giải phương thức những tab ngủ của Edge’s Sleeping Tabs và Fade sleep trợ giúp tiết kiệm ngân sách và ngân sách sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính. tuy nhiên ý kiến của một riêng về chủ đề này hãy thử thứ hai nhau.

lúc những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tắt tính năng Fade Sleeping Tabs, toàn bộ những tab từng từng mở trong trình duyệt sẽ không còn trở nên mờ đi và nội dung của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ hãy thử truy vấn được ngay ngay. những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử thêm những website mà những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua không lúc nào muốn ngủ vào list chặn trong Settings.

cach tat fade sleeping tabs tren microsoft edge 1

Khởi sử dụng trình duyệt Microsoft Edge. Chuyển tới menu Settings and more, hiển thị dưới dạng ba chấm ngang trên góc trên bên phải của trình duyệt. Nhấp vào menu để chọn tùy thuộc chọn Settings.

lúc được chuyển hướng tới screen Settings, cuộn xuống phần nhập System (Được xem như một hình tượng PC) trong ngăn yếu tố hướng bên trái.

Chuyển sang ngăn bên phải và tìm phần Save Sources.

Dưới đó, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ tìm thấy tùy thuộc chọn tab Fade Sleeping. tùy thuộc chọn này được kích hoạt theo mặc định. Để tắt nó và bật toàn bộ những tab nền của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua, chỉ phải trượt nút gạt từ vùng vị trí On sang vùng vị trí Off.

cach tat fade sleeping tabs tren microsoft edge 2

tùy thuộc chọn Fade Sleeping Tabs sẽ bị vô hiệu hóa ngay ngay.

Kết luận

Nếu những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua là người ghét phải mong đợi thì tính năng này sẽ trợ giúp những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thật nhiều. kỳ vọng với phương thức tắt Fade Sleeping Tabs trên Microsoft Edge mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ đạt được ích với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua. kỳ vọng những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.