Hướng dẫn phương thức tắt âm thanh khởi động trên Windows 11

Rate this post

phương thức tắt âm thanh khởi động trên Windows 11: Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang khởi động PC Windows 11 của tớ trong một cuộc họp hoặc trong một khu vực yên tĩnh, hãy thử những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ không còn muốn phát ra âm thanh khởi động đó. Nó hãy thử sẽ tác động tác động tới không khí trong phòng lúc có ai đó đang nói hoặc thuyết trình. như ý thay đổi thế, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử tắt âm thanh khởi động trong Windows 11. Dưới đó là phương thức triển khai.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khởi động trên Windows 11

phương thức tắt âm thanh khởi động trên Windows 11

sau thời gian những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng tắt âm thanh lúc khởi động, việc những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử bật lại âm thanh khởi động trải qua một vài cú nhấp chuột.

  • trỏ tổng hợp phím Windows+i để mở Settings và chọn Personalization.
tat am thanh khoi dong tren windows 11 1
  • Trong menu Personalization tại bên phải, hãy nhấp vào Themes.
  • tại đầu trang Themes, hãy nhấp vào Sounds.
  • những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy hành lang cửa số Sound. Trong hành lang cửa số này, tại dưới cùng, rút chọn tùy thuộc chọn Play Windows Startup Sound. tiếp đó nhấp vào Apply và OK.
tat am thanh khoi dong tren windows 11 2

Tóm lại

Tính từ lúc thời gian lúc này, PC Windows 11 của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ không còn phát âm thanh khởi động lúc những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chạy máy tính. Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thay đổi thế đổi ý định, nên làm lựa chọn lại hộp Play Windows Startup Sound. kỳ vọng với phương thức tắt âm thanh khởi động trên Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. kỳ vọng những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.