Hướng dẫn phương thức tạo và update phần lục trong Microsoft Word

Rate this post

phương thức tạo và update phần lục trong Microsoft Word: Sử dụng phần lục trong tài liệu của những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua trợ giúp người xem qua yếu tố hướng đơn thuần và giản dị hơn. những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức chèn phần lục trong Word từ những tiêu đề được sử dụng trong tài liệu của tớ và tiếp đó những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức update nó sau thời gian triển khai những thay thế đổi đổi so với tài liệu. đó là phương thức triển khai.

Hướng dẫn cách tạo và cập nhật mục lục trong Microsoft Word

phương thức tạo và update phần lục trong Microsoft Word

# phương thức thêm phần lục ( Table of Contents )

Bất kể kích thước tài liệu của những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua là bao nhiêu, việc sử dụng phần lục thử phương thức hướng người xem qua tới đúng nơi họ hãy. Ngoài việc triển khai so với tài liệu thân thiện hơn với những người xem qua, phần lục vẫn trợ giúp tác giả đơn thuần và giản dị trở lại và thêm hạn chế nội dung nếu hãy thiết. Hãy ngay trong lúc phương thức tạo và update phần lục trong Microsoft Word.

Theo mặc định, Word tạo phần lục trải qua phương thức sử dụng ba kiểu tiêu đề cài sẵn trước không vẫn vẫn (Heading một, Heading 2, và Heading 3). Để vận dụng kiểu đầu đề, nên lựa lựa chọn kiểu rõ ràng từ tab trang chủ. Nếu không hài lòng với những kiểu tiêu đề có sẵn, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức thay thế đổi đổi kiểu tiêu đề mặc định.

cach tao va cap nhat muc luc trong word 1

những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức quản trị và vận hành việc này theo hai phương thức thứ hai nhau. những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức vận dụng những kiểu tiêu đề so với từng phần sau thời gian hoàn thiện tài liệu hoặc những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức thêm chúng trong lúc những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua tiếp tục.

trong lúc những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua từng từng từng từng vận dụng những kiểu tiêu đề của tớ, từng từng từng từng tới lúc chèn phần lục của những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua. yếu tố trước không vẫn vẫn những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua hãy triển khai là đặt con trỏ tại nơi những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua muốn phần lục xuất hiện. sau thời gian từng từng từng từng sẵn sàng, hãy chuyển tới tab References và chọn Table of Contents.

cach tao va cap nhat muc luc trong word 2

Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Tại đó, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức chọn giữa ba bảng tích hợp thứ hai nhau.

cach tao va cap nhat muc luc trong word 3

Sự thứ hai biệt duy nhất giữa Automatic Table một và 2 là tiêu đề, tương ứng là Contents và Table of Contents, Chọn Automatic Table một trải qua phương thức sử dụng tên của những đề phần.

cach tao va cap nhat muc luc trong word 4

Nếu những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua từng từng từng từng chọn tùy thuộc chọn Manual Table từ menu thả xuống Table of Contents, thì nó sẽ chèn so với những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua một mẫu mà những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua hãy tự động hóa hiệu chỉnh.

cach tao va cap nhat muc luc trong word 5

những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức nhận ra trong phần lục này còn có những Lever con. từng Lever thay mặt thay mặt đại diện so với một kiểu tiêu đề trong tài liệu của những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua. Vì vậy, nếu những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua sử dụng bảng tự động hóa động và những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua muốn cấp phụ trong ToC của tớ, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua sẽ hãy sử dụng tiêu đề một so với cấp một, tiêu đề 2 so với cấp 2 và tiêu đề 3 so với cấp 3.

Nếu những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua muốn phần lục của tớ đi sâu hơn ba kiểu tiêu đề số 1, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua cũng thử phương thức triển khai việc đó. Trên menu thả xuống trong lúc những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua nhấp vào nút Table of Contents, nên lựa lựa chọn tùy thuộc chọn Custom Table of Contents.

cach tao va cap nhat muc luc trong word 6

Trong hành lang cửa số Table of Contents mở ra, hãy nhấp vào nút Options.

Trong hành lang cửa số Table of Contents Options, nằm cạnh từng kiểu có sẵn mà những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng (đó là những kiểu cài sẵn của Word ngay trong lúc trải qua Heading bốn), hãy nhập mức TOC mà những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng. Nhấp vào OK trong lúc những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua hoàn tất.

cach tao va cap nhat muc luc trong word 7

# phương thức update phần lục ( Table of Contents )

Nếu những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua hãy thêm hoặc xóa một phần khỏi tài liệu của tớ, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức đơn thuần và giản dị update phần lục để phản ánh những thay thế đổi đổi đó. Để update phần lục của những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua, nên lựa lựa chọn nó, nhấp vào Update Table trên menu bật lên xuất hiện, tiếp đó chọn xem những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua chỉ muốn update số trang hoặc toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận bảng. Nhấp vào OK để vận dụng những thay thế đổi đổi.

cach tao va cap nhat muc luc trong word 8

# phương thức xóa phần lục ( Table of Contents )

Xóa phần lục rất đơn thuần và giản dị. toàn bộ những gì những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua hãy triển khai là chọn nó và tiếp đó nhấp vào mũi tên trên menu xuất hiện. tại cuối trình đơn thả xuống, nên lựa lựa chọn Remove Table of Contents.

Tóm lại

Trên đó là phương thức trợ giúp những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua tạo và update phần lục trong Microsoft Word mà những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức tìm hiểu thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua. mong rằng những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.