Hướng dẫn phương thức sửa lỗi Sandbox không triển khai việc trên Windows 11

Rate this post

Sửa lỗi Sandbox không triển khai việc trên Windows 11: tính năng Sandbox là một trong số tối thiểu tính năng chỉ có trong phiên dòng Windows 11 Pro và đó là một một trong những tính năng quan trọng nhất, vì đó chủ đề thời khắc hôm nay là phương thức sửa lỗi Sandbox không triển khai việc trên Windows 11. trong lúc sử dụng Windows 11 trang chủ, tính năng Sandbox sẽ không còn khả dụng. vạn vật thiên nhiên môi trường xung quanh khác lạ này so với phép người tiêu dùng sử dụng được bất kỳ ứng dụng nào họ chọn trong này mà không can thiệp vào những ứng dụng nữa hoặc hệ yếu tố hành của người tiêu dùng.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Sandbox không hoạt động trên Windows 11

phương thức sửa lỗi Sandbox không triển khai việc trên Windows 11

Nhưng lúc này, hãy tiếp tục với những phương pháp mà những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức khắc sửa lỗi Sandbox không triển khai việc trên Windows 11.

một] Bật tính năng On

  • Mở Run nhập optionalfeatures. lúc này cuộn xuống so với tới trong lúc những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu gặp tính năng Windows Sandbox và lưu lại vào ô nằm cạnh rồi nhấn OK.
  • Chờ quy trình kết thúc rồi khởi động lại máy tính của những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nếu máy tính không tự động hóa động khởi động lại.

2] thay thế thuộc tính bảo mật thông tin

  • Mở thanh tìm tìm tìm tìm của Windows và nhập Windows Sandbox, tiếp đó nhấp chuột phải vào tình trạng trên cùng và chọn Open file location.
  • lúc này, nhấp chuột phải vào Windows Sandbox và chọn Properties.
cach sua loi sandbox khong hoat dong tren windows 11 1 1
  • yếu tố hướng tới tab Security  và nhấp vào nút Edit.
  • Chọn Everyone trong hành lang cửa số Permissions for Windows Sandbox và nhấp vào Allow nằm cạnh tùy thuộc chọn Full control.
cach sua loi sandbox khong hoat dong tren windows 11 2

lúc này, hãy lưu những thay đổi thế đổi từng từng từng triển khai và thế là xong! những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ sử dụng thử phương thức mở Windows Sandbox mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

3] Update Windows

đi với việc update hệ yếu tố hành, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên update trình yếu tố khiển thường xuyên để đảm bảo tính năng của siêu phẩm tính. Vì vậy, chúng tôi đề xuất kiến nghị DriverFix, một công cụ sẽ tự động hóa động triển khai yếu tố này so với những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

tóm lại

Trên đó là phương thức sửa lỗi Sandbox không triển khai việc trên Windows 11 mà những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương thức tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, mong rằng những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.