Hướng dẫn phương thức sửa lỗi Error Copying File or thư mục Catastrophic Failure trên Windows 11

Rate this post

phương thức sửa lỗi Error Copying File or thư mục Catastrophic Failure: Nếu trong lúc tạo một thư phần new hoặc sao chép file hoặc thư phần trên thiết bị Windows 11 của những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hoặc trên ổ đĩa ngoài được nối vào khối khối mạng lưới hệ thống và những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhận được thông hiển thị lỗi với thông hiển thị Error Copying File or thư mục Catastrophic Failure, thì bài đăng này là nhằm mục tiêu tương hỗ người tiêu dùng PC bị tác động những giải pháp thích hợp nhất.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Error Copying File or Folder Catastrophic Failure trên Windows 11

Catastrophic failure tức là gì?

Nếu lỗi Catastrophic Failure xẩy ra trong lúc sao chép tệp / thư phần trên thiết bị Windows 11, thì nên thử vì thiếu file khối khối mạng lưới hệ thống hoặc cấu trúc registry khối khối mạng lưới hệ thống quạti. đó là một tín hiệu quan trọng của một khối khối mạng lưới hệ thống trong thời gian tạm thời, thường là vì bảo trì máy tính không đúng phương thức.

Sửa lỗi Error Copying File or thư mục Catastrophic Failure

Nếu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua gặp phải sự cố Error Copying File or thư mục Catastrophic Failure trong lúc sao chép file hoặc thư phần trên Windows 11, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thử những giải pháp được đề xuất kiến nghị phía dưới của chúng tôi mà không phải rõ ràng và đơn cử để xử lý và xử lý yếu tố trên thiết bị của những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Trước trong lúc thử những giải pháp phía dưới, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử triển khai như sau và sau từng tác vụ, hãy xem liệu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sao chép tệp hoặc thư phần mà không trục trặc hoặc là không:

  • Khởi động lại PC của những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.
  • Đảm nói rằng ổ cứng không được chống ghi.
  • test những dòng update và sửa đổi bất kỳ bit nào có sẵn trên thiết bị Windows 11/10 của những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.
  • Nếu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trong lúc trục trặc sau dòng update Windows gần đó, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử triển khai Phục hồi khối khối mạng lưới hệ thống hoặc gỡ sửa đổi dòng update.
  • sử dụng quét SFC.
  • Tối ưu hóa ổ đĩa.

một] sử dụng trình tháo gỡ tệp và thư phần

sua loi Error Copying File or Folder Catastrophic Failure 1

Nếu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang trục trặc với tệp hoặc thư phần của tớ, hãy sử dụng trình tháo gỡ này để tự động hóa động xử lý sự cố. những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tải xuống tại đó từ Microsoft.

2] Gán toàn quyền trấn áp so với file / thư phần

sua loi Error Copying File or Folder Catastrophic Failure 2

Nếu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không tồn tại đủ quyền so với triển khai sao chép file / thư phần, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử gặp phải yếu tố trong tay. Trong trường hợp này, để xử lý và xử lý sự cố, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải chỉ định quyền Toàn quyền trấn áp so với tệp hoặc thư phần gây ra lỗi.

3] Xóa tệp Temp

sua loi Error Copying File or Folder Catastrophic Failure 3

Không đủ dung tích đĩa vì sao chép tệp hoặc thư phần lớn hãy thử triển khai phát sinh lỗi sao chép này. Trong trường hợp này, để xử lý và xử lý sự cố, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử giải phóng dung tích ổ đĩa trải qua phương thức xóa những tệp trong thời gian tạm thời tiêu tốn nhiều dung tích tàng trữ.

bốn] Định dạng ổ đĩa đích thành exFAT hoặc NTFS

sua loi Error Copying File or Folder Catastrophic Failure 4

Lỗi nổi trội hãy thử xẩy ra trong lúc những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cố gắng nỗ lực sao chép một phần to ra hơn 4GB vào trong một phân vùng có khối khối mạng lưới hệ thống tệp FAT32 vì những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử giản dị và đơn thuần sao chép quá tăng quá tốt nhất 2TB vào ổ FAT32 nhưng lưu ý là một tệp riêng lẻ không được vượt quá 4GB. nếu như đúng như vậy, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử nén tệp trải qua bất kỳ ứng dụng Nén & Giải nén Tệp miễn phí nào rồi thử lại.

5] Tạo tài thật nhiều người tiêu dùng new

sua loi Error Copying File or Folder Catastrophic Failure 5

đó là một giải pháp khả thi thứ hai (nhiều giải pháp hơn) phù thích phù hợp với hầu không vẫn vẫn người tiêu dùng PC bị tác động. yếu tố này yêu cầu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ phải truy vấn vào trong một tài thật nhiều người tiêu dùng thứ hai trên thiết bị Windows 11/10 của tớ, tiếp đó triển khai triển khai sao chép trong tài lượng. những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tạo tài lượng quản trị viên hoặc người tiêu dùng cục bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận new nếu phải.

Kết luận

Trên đó là một trong những phương thức sửa lỗi Error Copying File or thư mục Catastrophic Failure trên Windows 11 mà những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, kỳ vọng những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.