Hướng dẫn phương thức sửa lỗi 0x800f0988 trong lúc update Windows 11

Rate this post

phương thức sửa lỗi 0x800f0988 trong lúc update Windows 11: Microsoft từng từng phát hành những mẫu update tiếp theo so với Windows. Tuy nhiên, theo hiển thị cáo, nhiều người tiêu dùng Windows từng từng gặp phải sự cố không update được máy tính Windows 11 của mình với mã lỗi sửa đổi rõ ràng và đơn cử 0x800f0988. thường thì, lỗi update thử sử dụng đơn thuần và giản dị tự động hóa sửa sửa trải qua Windows và rất hiếm trong lúc nó phải tới sự can thiệp của con người. Nhưng đó không phải là trường tương thích với mã lỗi rõ ràng và đơn cử này.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x800f0988 khi update Windows 11

phương thức sửa lỗi 0x800f0988 trong lúc update Windows 11

Vì thử sử dụng có một trong những yếu tố ngăn khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu update, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng phải triển khai nhiều hơn thế nữa một mẫu sửa lỗi được liệt kê phía dưới xem phương thức sửa lỗi 0x800f0988 trong lúc update Windows 11 tương thích.

# Tải xuống và sửa đổi mẫu update theo phương thức thủ công

Microsoft cũng vừa lòng nhu yếu một phương thức để sửa đổi thủ công mẫu update so với máy Windows của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. vì đó, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xác lập số đơn vị chức năng kỹ năng của mẫu update, thử sử dụng đơn thuần và giản dị tìm thấy số này trên màn hình hiển thị Windows Update từ ứng dụng sửa đổi trên máy của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Để tải xuống mẫu update theo phương thức thủ công, hãy truy vấn website catalog.update.microsoft.com chính thức của Microsoft Update Catalog trải qua trình duyệt ưa thích của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

sua loi 0x800f0988 khi update windows 11 1

lúc bấy giờ, list những mẫu update có sẵn tương ứng với số KB sẽ tiến hành điền. Để xác lập thêm tin tức về gói update, hãy nhấp vào tiêu đề của nó. triển khai này sẽ mở một hành lang cửa số trình duyệt riêng trên màn hình hiển thị của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tìm hiểu thêm về mẫu update, phương thức phân loại, những siêu phẩm được tương hỗ và cả những ngữ điệu được gói update tương hỗ. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử sử dụng đi tới tab tương ứng để tìm hiểu thêm về tài nguyên sửa đổi, đủ gói và hơn thế nữa.

Để tải xuống một gói update rõ ràng và đơn cử, hãy nhấp vào nút tải về trên phía ngoài cùng bên phải của hàng riêng lẻ. triển khai này sẽ mở một hành lang cửa số trình duyệt riêng trên màn hình hiển thị của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

sua loi 0x800f0988 khi update windows 11 2

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào link hiện trên hành lang cửa số và chọn tùy thuộc chọn Save link as từ trình đơn ngữ cảnh.

tiếp đó, chọn thư phần ước muốn của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và nhấp vào nút Save để tải xuống gói update Windows trên máy tính của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. sau thời khắc được chọn, quy trình tải xuống của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ trong lúc trong tích tắc.

sau thời khắc tải xuống, hãy chuyển tới thư phần tải xuống mặc định của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và nhấp đúp vào tệp gói để triển khai việc nó. Xem phương thức sửa lỗi 0x800f0988 trong lúc update Windows 11 này còn đã có được không.

# triển khai việc công cụ DISM trải qua Windows Terminal

Nhập Terminal trong Windows Search nhấp chuột phải vào Windows Terminal chọn Run as administrator.

Tiếp theo, từ hành lang cửa số Terminal, nhấp vào hình tượng mũi tên hướng xuống và chọn tùy thuộc chọn Command Prompt. Ngoài ra, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử sử dụng nhấn phím tắt Ctrl + Shift + 2 để mở tab CMD.

sua loi 0x800f0988 khi update windows 11 3

lúc bấy giờ, hãy nhập hoặc sao chép / dán lệnh sau và nhấn Enter trên keyboard của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

dism /trực tuyến /cleanup-image /startcomponentcleanup

# Gỡ sửa đổi những ngữ điệu tổng hợp

Để gỡ sửa đổi gói ngữ điệu, hãy chuyển tới ứng dụng Settings từ Start Menu. Ngoài ra, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử sử dụng nhấn phím tắt Windows + I trên keyboard để Open sổ Settings.

Tiếp theo, nhấp vào tab Time & Language nằm trên bảng yếu tố khiển bên trái của hành lang cửa số Settings.

sua loi 0x800f0988 khi update windows 11 4

tiếp đó, nhấp vào ô Language & region trên bên phải hành lang cửa số.

tiếp đó, tìm ô ngữ điệu tổng hợp trong phần Language và nhấp vào hình tượng dấu chấm lửng (ba chấm ngang). Tiếp theo, chọn tùy thuộc chọn Remove từ menu phần tổng hợp.

sau thời khắc gỡ sửa đổi, hãy khởi động lại PC của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từ Start Menu và thử sửa đổi lại gói update.

# triển khai trống bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache của Windows Update

trỏ Ctrl+Shift+Esc để mở Task Manager tiếp theo, nhấp vào tab File hiện trên góc trên cùng bên trái của hành lang cửa số. tiếp đó, nhấp vào tùy thuộc chọn Run new task.

sua loi 0x800f0988 khi update windows 11 5

tiếp đó, từ Create new task window, nhập wt.exe và nhấp vào hộp kiểm trước trường Create this task with administrative privileges. lúc bấy giờ, nhấp vào OK để mở Windows Terminal.

Nhấn phím tắt Ctrl + Shift + 2 để mở CMD nhập hoặc sao chép + dán lần lượt lệnh sau và nhấn Enter để ngừng những TM & Dịch Vụ được link với Windows Update.

net stop bits
net stop wuauserv
net stop cryptsvc

trong lúc những TM & Dịch Vụ từng từng bị ngừng, hãy mở tiện ích CMD trải qua phương thức nhấn phím tắt Windows + R trên keyboard và nhập hoặc sao chép + dán thư phần sau và nhấn Enter trên keyboard của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

C:WindowsSoftwareDistributiontải về
sua loi 0x800f0988 khi update windows 11 6

Xóa toàn bộ trong chúng và tiếp đó, nhấp vào thư phần SoftwareDistribution từ thanh địa chỉ. tiếp đó, nhấp vào thư phần DataStore.

lúc bấy giờ, chọn toàn bộ những tệp và thư phần trải qua phương thức nhấn Ctrl + A trên keyboard và xóa vĩnh viễn chúng trải qua phương thức nhấn Shift + Delete trên keyboard của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

ở đầu cuối, trở lại hành lang cửa số CMD và nhập hoặc sao chép + dán lần lượt từng lệnh sau và nhấn Enter để khởi động những TM & Dịch Vụ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng tắt trước đó.

net start bits
net start wuauserv
net start cryptsvc

# triển khai upgrade tại chỗ

Nếu vẫn thất bại, và những phương thức sửa lỗi 0x800f0988 trong lúc update Windows 11 trên không phù hơp, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu luôn thử sử dụng triển khai upgrade tại chỗ lên phiên mẫu Windows new nhất mà không tác động tới những tệp và thư phần riêng tư của tớ. Tuy nhiên, để triển khai như vậy, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ phải Windows 11 ISO new nhất.

sau thời khắc đã có được tệp ISO Windows 11, nhấp chuột phải vào tệp ISO và chọn tùy thuộc chọn Mount disk từ trình đơn ngữ cảnh.

sua loi 0x800f0988 khi update windows 11 7

lúc bấy giờ, hãy chuyển tới This PC và nhấp đúp vào ổ đĩa được liên kết để triển khai việc thiết lập Windows 11. tiếp đó, từ hành lang cửa số thiết lập Windows 11, hãy nhấp vào nút Next trên góc dưới cùng bên phải.

ở đầu cuối, trình hướng dẫn thiết lập sẽ liệt kê phiên mẫu Windows sẽ tiến hành sửa đổi trên PC của những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đi với lựa chọn mặc định để giữ những tệp riêng tư và ứng dụng. Nhấp vào nút Install để trong lúc sửa đổi.

Kết luận

Trên đó là một trong những phương thức sửa lỗi 0x800f0988 trong lúc update Windows 11 mà những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tìm hiểu thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng sẻ chia sẽ đã có được ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. mong rằng những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số sẻ chia kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.