Hướng dẫn phương thức sửa lỗi 0x0000FFFF trên Windows

Rate this post

phương thức sửa lỗi 0x0000FFFF trên Windows: Mã lỗi 0x0000FFFF là một lỗi có nhiều nguyên nhân. một vài người tiêu dùng gặp lỗi với BSOD hoặc trong lúc tiến hành phục sinh khối khối mạng lưới hệ thống. Trong một vài trường hợp, người tiêu dùng từng xuất hiện cáo lỗi trong lúc xử lý sự cố thiếu trình yếu tố khiển trong trình quản trị và vận hành thiết bị. Lỗi này cũng rất được xuất hiện cáo trên bảng yếu tố khiển Xbox hoặc thử sử dụng là trong lúc hoàn thiện ứng dụng, tăng cấp Windows hoặc in trỏ chuột tới.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x0000FFFF trên Windows

tại sự phong phú chủng loại của mã lỗi 0x0000FFFF, nó thử sử dụng tại nhiều yếu tố khác nữa nhau gây ra nhưng hầu hết là tại những nguyên nhân sau:

  • Trình yếu tố khiển khối khối mạng lưới hệ thống và Windows từng lỗi thời
  • Sự can thiệp từ TM & Dịch Vụ / Ứng dụng của Bên thứ ba
  • Hartware bị lỗi

phương thức sửa lỗi 0x0000FFFF trên Windows

# Update lên dòng Windows new nhất

  • Nhấp vào phím Windows, tìm tìm tìm tìm UpdatesCheck for Updates (System Setting).
  • lúc bấy giờ, trong ngăn bên phải của hành lang cửa số Windows Update, hãy nhấp vào Check for Updates và nếu một vài dòng update có sẵn, hãy tải xuống / hoàn thiện dòng update Windows đi với những dòng update tùy thuộc chọn (nếu có).
cach sua loi 0x0000FFFF tren windows 1
  • sau thời khắc update, hãy khởi động lại PC của những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và sau thời khắc khởi động lại, hãy test xem khối khối mạng lưới hệ thống có xóa mã lỗi 0x0000FFFF hoặc là là không.

# Tiến hành khởi động sạch Clean boot

khối khối mạng lưới hệ thống thử sử dụng hiển thị mã lỗi 0x0000FFFF nếu một ứng dụng trong khối khối mạng lưới hệ thống của những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang can thiệp vào những mô-đun hệ yếu tố hành. Trong trường hợp như vậy, khởi động sạch clean boot PC của những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng xóa lỗi 0x0000FFFF.

# Tiến hành tháo và lắp ráp lại Hartware

Sự cố thử sử dụng là tại sự cố trong thời khắc tạm thời của những mô-đun hệ yếu tố hành, tại dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng tĩnh thêm vào những thành phần Hartware, bụi trong khối khối mạng lưới hệ thống và không tồn tại chỗ ngồi thích hợp so với những thành phần Hartware (như RAM).

cach sua loi 0x0000FFFF tren windows 3

Trong trường hợp này, tiến hành khởi động lại khối khối mạng lưới hệ thống lạnh sau thời khắc tiến hành sạch nó và nối lại / connect lại những thành phần Hartware thử sử dụng xử lý và xử lý được sự cố.

# Update trình yếu tố khiển Driver

Nhấn phím Windows và nhập Computer Management kích vào Device Manager

thường thì, những trình yếu tố khiển sau được người tiêu dùng xuất hiện cáo là nguyên nhân gây ra sự cố:

  • Trình yếu tố khiển TCP / IP
  • Trình yếu tố khiển đồ họa Graphics driver

# Tắt hoặc gỡ ứng dụng diệt virut bên thứ ba

Mã lỗi 0x0000FFFF thử sử dụng là tình trạng của việc chống vi-rút của khối khối mạng lưới hệ thống can thiệp vào những mô-đun hệ yếu tố hành và việc tắt / gỡ hoàn thiện siêu phẩm bảo mật thông tin của khối khối mạng lưới hệ thống thử sử dụng xử lý và xử lý được sự cố.

cach sua loi 0x0000FFFF tren windows 4

ứng dụng chống vi-rút Bitdefender (bddci.sys) và Malwarebytes được xuất hiện cáo là nguyên nhân gây ra sự cố.

Kết luận

Trên đó là một vài phương thức sửa lỗi 0x0000FFFF trên Windows mà những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, ước muốn những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Tips Computer
Acapella Việt
Nhạc DJ
More

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, hầu hết san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.