Hướng dẫn phương thức ngăn nhiều quy trình Chrome sử dụng được trong Task Manager

Rate this post

Ngăn nhiều quy trình Chrome sử dụng được trong Task Manager: Google Chrome là trình duyệt mặc định của hàng triệu người tiêu dùng tiếp theo. Nhưng nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mở Task Manager, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử ngạc nhiên trong lúc thấy nhiều quy trình của Google Chrome đang sử dụng được. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử thấy 18 đang sử dụng được tuy nhiên những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ mở trong một hành lang cửa số duy nhất với bốn tab. việc này là vì Chrome mở một quy trình riêng lẻ dành với từng tab, tiện ích mở rộng, tab và khung phụ của nó. việc này rõ ràng từng sử dụng một lượng lớn RAM và những tài nguyên tiếp theo trong PC của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Hướng dẫn cách ngăn nhiều quy trình Chrome chạy trong Task Manager

Tại sao Chrome sử dụng được nhiều quy trình?

Trước trong lúc tiến hành xử lý, toàn bộ tổng thể chúng ta hãy thử tìm hiểu lý vì tại sao Google sử dụng được nhiều quy trình trong cả trong lúc chỉ mở một hành lang cửa số. Về cơ mẫu đó là hoàn thiện mặc định trong Chrome sử dụng được nhiều quy trình dành với từng tab, tiện ích và từng tiện ích mở rộng. Chrome triển khai việc này để tránh mọi mất mát data nếu bất kỳ tab nào của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu trục trặc.

ngan nhieu quy trinh Chrome chay trong Task Manager 1

tuy nhiên Windows Task Manager sẽ chỉ hiển thị chrome.exe đang sử dụng được, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử test khá đầy đủ trong Chrome Task Manager. test ảnh chụp screen phía dưới, nó dành với thấy rằng Google Chrome cũng sử dụng được một quy trình riêng lẻ dành với từng tiện ích và tiện ích mở rộng của nó.

Ngăn nhiều quy trình Chrome sử dụng được trong Task Manager

Để Ngăn nhiều quy trình Chrome sử dụng được trong Task Manager sử dụng được Windows 10 của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, hãy thử những đề xuất kiến nghị sau:

# thay đổi thế đổi Chrome.exe target

ngan nhieu quy trinh Chrome chay trong Task Manager 2

Để triển khai dành với Chrome hiển thị một quy trình duy nhất trong Task Manager:

  • Mở Chrome trên máy tính của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.
  • Nhấp chuột phải và chọn Properties.
  • Chuyển tới tùy thuộc chọn Target
  • Thêm lệnh –process-per-site vào thời gian cuối
  • Đảm nói rằng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu để lại một khoảng chừng trống trước trong lúc gõ lệnh này.

# Kết thúc tác vụ theo phương thức thủ công qua Chrome Task Manager

ngan nhieu quy trinh Chrome chay trong Task Manager 3

Để khởi sử dụng được Chrome Task Manager, hãy nhấn phím Shift + Esc trên keyboard của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hoặc những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử qua Settings > More tools > Task Manager. Chọn trách nhiệm những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn kết thúc và nhấp vào End process.

# Đóng những tab không triển khai việc

những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thường để những tab nhàn rỗi mở trong trong lúc triển khai việc và lưu ý rằng từng tab có quy trình riêng sử dụng được trên PC của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và sử dụng RAM. Để xử lý sự cố Chrome sử dụng được nhiều quy trình này, hãy đảm bảo những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đóng những tab không triển khai việc và không mong ước.

# Xóa những tiện ích mở rộng không mong ước

ngan nhieu quy trinh Chrome chay trong Task Manager 4

Trong Chrome Task Manager, mọi tiện ích mở rộng và plugin luôn có quy trình riêng sử dụng được trên PC của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Sẽ là một ý kiến hoặc là là nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xóa những phần mở rộng và plugin không mong ước được hoàn thiện trên trình duyệt của tôi.

# Tắt những ứng dụng sử dụng được nền

Google Chrome sử dụng được những ứng dụng web và những tiện ích mở rộng từng hoàn thiện trong nền trong cả trong lúc nó bị đóng và chúng sử dụng được trừ trong lúc những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu kết thúc chúng theo phương thức thủ công.

ngan nhieu quy trinh Chrome chay trong Task Manager 5
  • Để kết thúc những ứng dụng sử dụng được nền, hãy chuyển tới Settings.
  • Nhấp vào Advanced từ bảng yếu tố khiển bên trái
  • Trong tab System, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy hộp dành với rõ được: Continue running background apps when Google Chrome is closed
  • tháo chọn hộp này.

những phương pháp này sẽ giảm hoặc kết thúc nhiều quy trình đang sử dụng được trên PC của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

tóm lại

Nếu Chrome là trình duyệt mặc định trên máy tính của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, và cơ chế máy tính của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không được tăng tăng tăng dần thì việc ngăn nhiều quy trình Chrome sử dụng được trong Task Manager sẽ tương hỗ máy tính của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng được nhanh và ổn định hơn. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. mong rằng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.