Hướng dẫn phương thức mở file OXPS trên Windows 10 trải qua XPS Viewer

Rate this post

phương thức mở file OXPS trên Windows 10: Tệp OXPS (Open XML Paper Specification) là phiên phiên bản đúng hóa của định dạng XPS nguyên gốc. Nhiều người tiêu dùng không mở được tệp có phần mở rộng OXPS nếu khối khối mạng lưới hệ thống của mình không hoàn thiện XPS Viewer. Trong vừa rồi sẽ tương hỗ những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hoàn thiện và mở OXPS sớm nhất có thể.

Hướng dẫn cách mở file OXPS trên Windows 10

phương thức mở file OXPS trên Windows 10

XPS Viewer của hệ yếu tố hành Windows thử sử dụng mở tệp OXPS nhưng ứng dụng này sẽ không được hoàn thiện theo mặc định. Trong toàn cảnh này, hoàn thiện Windows 10 XPS Viewer và tiếp theo sử dụng nó để mở tệp OXPS trong Window 10 thử sử dụng xử lý được sự cố.

# hoàn thiện XPS Viewer trải qua Optional Features của Apps

 • Nhấn phím Windows và mở Settings.
 • giờ đây chọn Apps và mở Optional Features.
cach mo file OXPS tren windows 10 1
 • tiếp theo nhấp vào Địa Chỉ a Feature và trong thanh tìm tìm tìm tìm kiếm của hành lang cửa số new được hiển thị, nhập XPS Viewer.
 • giờ đây, khắc ghi XPS Viewer và nhấp vào Install.
 • tiếp theo, hãy để quy trình hoàn thiện hoàn tất và khởi động lại PC của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.
 • sau thời khắc khởi động lại, hãy test xem thử sử dụng mở tệp OXPS trải qua ứng dụng Viewer hoặc là là không.

# sử dụng PowerShell (Admin) để hoàn thiện XPS Viewer

 • Khởi tiến hành việc menu Power User và chọn PowerShell (Admin)
Open Windows PowerShell Admin 3
 • giờ đây tiến hành như sau:
Get-WindowsCapability -trực tuyến |? {$_.Name -like "*XPS*" -and $_.State -eq "NotPresent"} | Địa Chỉ-WindowsCapability -trực tuyến
 • giờ đây hãy để quy trình hoàn tất và khởi động lại PC của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.
 • sau thời khắc khởi động lại, hãy khởi tiến hành việc XPS Viewer để test xem nó thử sử dụng mở tệp OXPS hoặc là là không.

# Sử dụng DISM Command để hoàn thiện XPS Viewer

 • Mở CMD với quyền Admin tiếp theo nhập:
dism /trực tuyến /Địa Chỉ-Capability /CapabilityName:XPS.Viewer~~~~0.0.một.0
 • tiếp theo, hãy để quy trình hoàn tất và khởi động lại PC của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.
 • sau thời khắc khởi động lại, hãy test xem XPS Viewer thử sử dụng mở tệp OXPS hoặc là là không.

Tóm lại

Nếu XPS Viewer không mở được tệp OXPS, hãy test xem việc mở tệp trải qua MS Word hoặc Excel có xử lý được sự cố hoặc là là không. Nếu sự cố vẫn tiếp tục, thì những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng thử trình tìm hiểu PDF của bên thứ ba hoặc quy đổi tệp OXPS trải qua phương thức sử dụng Microsoft XpsConverter hoặc bất kỳ công cụ trực tuyến nào tiếp theo. kỳ vọng với phương thức mở file OXPS trên Windows 10 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, mong rằng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.