Hướng dẫn phương thức khoanh tròn văn dòng trong Microsoft Word

Rate this post

phương thức khoanh tròn văn dòng trong Microsoft Word: Có nhiều phương thức để tiến hành so với văn dòng nổi trội trong tài liệu của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng định dạng phông chữ in đậm hoặc in nghiêng hoặc tô sáng văn dòng trải qua phương thức sử dụng sắc tố sắc. so với một tùy thuộc chọn tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ so với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua phương thức khoanh tròn văn dòng trong Microsoft Word. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng muốn đặt một vòng tròn xung quanh văn dòng để nhấn mạnh vấn đề nó.

Hướng dẫn cách khoanh tròn văn bản trong Microsoft Word

phương thức khoanh tròn văn dòng trong Microsoft Word

những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử sử dụng muốn sử dụng văn dòng được khoanh tròn đó để nâng tăng quá tăng đột biến diện mạo. Dù lý vì của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua là gì, việc khoanh tròn văn dòng trong Word chỉ mất một vài bước.

một] Thêm hình dạng vào tài liệu

  • Mở tài liệu Word của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua và chuyển tới tab Insert. Nhấp vào Shapes để xem những tùy thuộc chọn có sẵn.
  • Hình sớm nhất với hình trụ là hình bầu dục, tiến hành việc tốt để khoanh tròn văn dòng. Chọn tùy thuộc chọn đó trong phần Basic Shapes.
cach khoanh tron van ban trong word 1
  • Con trỏ của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thay thế thế đổi thành dấu cộng. kích và tiếp theo nhả để vẽ hình bầu dục trên tài liệu của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng tiến hành so với nó lớn hoặc nhỏ tùy thuộc thích để chứa văn dòng những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua muốn khoanh tròn. Nhưng hãy nhớ rằng những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử sử dụng thay thế thế đổi kích thước hình dạng tiếp theo.
  • lúc này những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng có hình dạng của tớ, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng nên yếu tố chỉnh hình dạng đó để sở hữu thể nhìn thấy văn dòng mà những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua khoanh tròn. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử sử dụng tiến hành những thay thế thế đổi tùy thuộc chọn so với kích thước hoặc sắc tố sắc của đường kẻ.

2] Định dạng vòng tròn xung quanh văn dòng

những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng sử dụng tab Shape Format để tùy thuộc chỉnh hình dạng của tớ.

  • Nếu hình dạng của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua có sắc tố tô mà những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua nên xóa, nên lựa chọn hình dạng và chọn No Fill trong hộp thả xuống Shape Fill trên tab Shape Format.
cach khoanh tron van ban trong word 2

yếu tố này so với phép những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua đặt hình trụ trên văn dòng và chỉ xem đường viền của hình dạng.

Để yếu tố chỉnh đường của hình trụ, nên lựa chọn mũi tên thả xuống Shape Outline. tiếp theo, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng thay thế thế đổi sắc tố, độ đậm và kiểu của đường kẻ.

cach khoanh tron van ban trong word 3

lúc tiến hành những thay thế thế đổi, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy vòng connect của tớ update ngay ngay. Vì vậy, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng đạt được cái nhìn tương thích.

3] dịch rời và thay thế thế đổi kích thước vòng connect

những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng dịch rời hình dạng để hình dạng đó nằm trên phần văn dòng những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua muốn khoanh tròn trải qua phương thức nên làm nhả hình dạng đó.

Nếu những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua nên tiến hành so với hình trụ to nhiều hơn hoặc nhỏ hơn, hãy nhả một góc hoặc cạnh vào trong hoặc ra ngoài.

tóm lại

Nếu phương pháp ưa thích của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua để tiến hành so với văn dòng bật lên trong tài liệu của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua là khoanh tròn nó, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng tiến hành việc này chỉ trong vài phút. Và trải qua phương thức sử dụng tính năng Shapes trong Microsoft Word, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ sở hữu được một vòng tròn được vẽ rất dị. mong ước những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.