Hướng dẫn phương thức khóa ô và mở ô trong Microsoft Excel

Rate this post

phương thức khóa ô và mở ô trong Microsoft Excel: lúc những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang tiến hành việc trên bảng tính trong Microsoft Excel, việc khóa những ô của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua là rất quan trọng để bảo vệ data, ngăn ngừa sai sót và hơn thế nữa. thời gian ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương thức tiến hành.

Hướng dẫn cách khóa ô trong Microsoft Excel

phương thức khóa ô và mở ô trong Microsoft Excel

những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức khóa những ô riêng lẻ hoặc nhiều ô trải qua phương thức sử dụng phương pháp này. Dưới đó là phương thức tiến hành với nhiều ô.

thử phương thức những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương thức tạo sơ đồ tổ chức triển khai Doanh Nghiệp trong Microsoft Excel
– Hướng dẫn 5 phương thức sửa lỗi Excel không thể thêm hoặc tạo New Cells
– Hướng dẫn phương thức sử dụng tính năng phân tích data trong Excel

# Khóa ô qua Format

  • Trong tài liệu Microsoft Excel new hoặc hiện có, nên lựa lựa chọn ô hoặc dải ô những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn khóa. những ô những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng chọn xuất hiện hơi bóng mờ.
  • Trong tab trang chủ trên ruy-băng, nên lựa lựa chọn Format.
cach khoa o trong excel 1
  • Trong menu Format, nên lựa lựa chọn Lock Cell. tiến hành như vậy sẽ khóa bất kỳ ô nào những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng chọn.
cach khoa o trong excel 2

# Khóa ô nhanh với Protection

Một phương thức tiếp theo để khóa ô là chọn ô của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, tiếp theo nhấp chuột phải vào chúng để hiển thị menu. Trong menu đó, chọn Format Cells. Trong hộp Format Cells, hãy nhấp vào tab Protection.

cach khoa o trong excel 3

Trong tab Protection, hãy nhấp vào hộp kiểm có nội dung Locked để bật khóa ô. việc này tiến hành tác dụng đúng tương tự như khóa những ô trong tab format.

tiếp theo, những ô của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bị khóa. Nếu những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy mở khóa chúng, hãy tiến hành trái lại những bước trên. sau thời gian khóa xong những ô, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy bảo vệ sổ tiến hành việc của tớ.

# Bảo vệ Sheet

sau thời gian khóa ô, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ nhận rõ được rằng ô này vẫn so với phép những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thay đổi thế đổi văn dòng hoặc xóa nội dung. Đó là chính vì, để khóa ô tiến hành việc, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng phải bảo vệ Sheet hoặc sổ tiến hành việc của tớ. đó là phương thức tiến hành. Trong thanh công cụ ribbon của Excel, hãy nhấp vào Review.

cach khoa o trong excel 4

Trong ruy-băng phía dưới tab Review, nên lựa lựa chọn Protect Sheet.

cach khoa o trong excel 5

Trong menu Protect Sheet, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức tạo mật khẩu để bảo vệ sheet và chọn một trong những tham số tiếp theo nhau. thời gian hiện tại, nên lựa lựa chọn hộp được khắc ghi Protect worksheet and contents of locked cells. tiến hành bất kỳ yếu tố chỉnh nào tiếp theo mà những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn và nhấp vào OK để bảo vệ sheet.

cach khoa o trong excel 6

Trong số những tùy thuộc chọn tiếp theo trên list, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức ngăn người tiêu dùng tiếp theo xóa / chèn hàng và cột, thay đổi thế đổi định dạng hoặc nói chung là tiến hành rối tài liệu trải qua phương thức nhấp vào chúng trong menu bảo vệ.

Kết luận

Giờ những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng rõ được phương thức khóa ô và mở ô trong Microsoft Excel, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức ngủ một phương thức đảm bảo an toàn và uy tín lúc rõ được những sheet và sổ tiến hành việc của tớ sẽ không còn xẩy ra thay đổi thế đổi nếu không được mở khóa trước. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ dành được ích với những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. kỳ vọng những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.