Hướng dẫn phương thức gỡ hoàn thiện mẫu update trong Windows 11

Rate this post

phương thức gỡ hoàn thiện mẫu update trong Windows 11: những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có nghĩ rằng mẫu update được hoàn thiện gần đó đang tạo ra ra bất kỳ sự cố nào trên PC Windows 11 của những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không? những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức Phục hồi mẫu update và hoàn tác toàn bộ những thay thế thế đổi mà mẫu update từng từng từng từng triển khai so với máy tính của những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. trên này sẽ hướng dẫn những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương thức gỡ hoàn thiện cả mẫu update và mẫu dựng trong Windows 11.

Hướng dẫn cách gỡ cài đặt bản cập nhật trong Windows 11

phương thức gỡ hoàn thiện mẫu update trong Windows 11

Trong Windows 11, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhận được hai loại mẫu update: mẫu dựng và mẫu update thường xuyên. mẫu dựng là một mẫu update lớn mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới những tính năng new và thay thế thế đổi giao diện. Mặt nữa, mẫu update thường xuyên sẽ vá những lỗi và quạt hổng bảo mật thông tin. những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức xóa cả hai loại update này nếu thấy chúng có yếu tố trên PC sử dụng Windows 11 của tôi.

thử phương thức những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu QUAN TÂM:
– Hướng dẫn hoàn thiện công cụ vận hành sever RSAT trên Windows 11
– Hướng dẫn phương thức sửa lỗi File Explorer Windows 11 bị chậm trễ và lag
– Hướng dẫn phương thức tắt hoặc bật màn hình hiển thị cảm ứng trong Windows 11

# Gỡ hoàn thiện mẫu update trên Windows 11

Việc xóa mẫu update thường thì (vẫn vẫn vẫn được gọi là mẫu update tích lũy) rất giản dị trong Windows 11. những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ hãy lựa chọn mẫu update hãy xóa trong hoàn thiện và nó sẽ bị xóa.

  • nhấn Windows + i chọn Windows Update.
  • Trên trang Windows Update, hãy nhấp vào Update History.
cach go cai dat ban cap nhat tren windows 11 1
  • Trong menu Update History, từ phần Related Settings, hãy lựa chọn Uninstall Updates.
  • lúc này những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy list những mẫu update từng từng từng từng hoàn thiện trên PC của tôi. Để xóa mẫu update, hãy lựa chọn mẫu update đó trong list, tiếp theo nhấp vào Uninstall trên trên cùng.
  • Lời nhắc Uninstall an Update sẽ xuất hiện. Nhấp vào Yes trong lời nhắc này để tiếp tục.

# Gỡ hoàn thiện mẫu dựng trên Windows 11

những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức gỡ hoàn thiện những mẫu dựng tương tự những mẫu update thường thì nhưng có một điểm trở ngại. những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chỉ thử phương thức xóa một mẫu dựng trong vòng 10 ngày Tính từ lúc ngày hoàn thiện nó. Nếu từng từng từng từng hơn 10 ngày, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể Phục hồi quy trình xây dựng. Trong trường hợp này, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ phải hoàn thiện lại Windows 11 hoặc Phục hồi mẫu sao lưu toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận khối khối mạng lưới hệ thống trên máy tính của tôi nếu những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn muốn quay trở về.

  • nhấn Windows + i chọn System.
  • Cuộn xuống trang System và nhấp vào Recovery.
cach go cai dat ban cap nhat tren windows 11 2
  • Trên màn hình hiển thị Recovery, nằm cạnh Advanced Startup, hãy nhấp vào Restart Now.
  • trong lúc PC khởi động lại, những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy màn hình hiển thị Choose an Option. Từ đó, hãy đi tới Troubleshoot > Advanced Options > Uninstall Updates > Uninstall Latest Feature Update.

Kết luận

Trên đó là phương thức gỡ hoàn thiện mẫu update trong Windows 11 mà những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng từng sẻ chia sẽ đã đạt được ích với những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, ước muốn những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa phần sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.