Hướng dẫn phương thức chặn và tắt tiếng ai đó trên Discord

Rate this post

phương thức chặn và tắt tiếng ai đó trên Discord: Discord là một trong những nền tảng trò một trong những yếu tố thoại và văn mẫu phổ cập nhất trên internet. Nó được sử dụng dành với mọi thứ, từ xã hội trò chơi tới thị trường ngách, nhóm người đam mê và mọi thứ tại giữa. thực rủi ro đáng tiếc, như với bất kỳ xã hội trực tuyến nào, Discord thử sử dụng thu hút một vài trái táo xấu.

cách chặn và tắt tiếng ai đó trên Discord

Nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ sử dụng Discord với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ không còn lúc nào thử sử dụng sử dụng tính năng Mute. Tuy nhiên, nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua là một phần của những xã hội to ra hơn, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng gặp phải ai đó quấy rối những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hoặc nói một phương thức rất rất khó chịu. trên này sẽ dành với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thấy đúng phương thức chặn và tắt tiếng ai đó trên Discord.

Tắt tiếng so với chặn người tiêu dùng Discord

Có hai phương thức chính để ngăn ai đó tương tác với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trên Discord: tắt tiếng người đó và chặn người đó. Nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tắt tiếng ai đó trong kênh thoại, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ không còn nghe thấy bất kể yếu tố gì họ đăng. Tuy nhiên, họ vẫn thử sử dụng gửi dành với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tin nhắn và tiếp xúc qua văn mẫu.

Nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chặn một người tiêu dùng, việc này sẽ không riêng gì là ngăn những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem bài đăng của mình trong kênh Discord mà vẫn vẫn vẫn không thể nhắn tin nhắn riêng tư dành với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

người tiêu dùng sẽ rõ được họ từng bị tắt tiếng hoặc bị chặn?

Có những yếu tố phát sinh nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tắt tiếng hoặc chặn ai đó trên Discord. Trước không vẫn vẫn tồn tại, nó thử sử dụng gây phản cảm. Trong một xã hội ngặt nghèo, việc này thử sử dụng gặp phải nhiều hiềm khích. Đó không phải là yếu tố mà bất kỳ ai cũng ước muốn, quan trọng là xem xét những việc này thử sử dụng chia nhóm đơn thuần và giản dị ra làm thế nào.

cach tat tieng ai do tren discord 1

Tin tốt là Discord không thông hiện lên dành với những người tiêu dùng nếu họ từng bị tắt tiếng. Họ sẽ không còn nhận được bất kỳ tin nhắn hoặc thông hiện lên nào, nhưng họ thử sử dụng nhận ra nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua ngừng vấn đáp những yếu tố họ nói trong kênh. tất yếu, trong những kênh có hàng trăm hoặc hàng trăm người tiêu dùng, việc này sẽ tối thiểu được trấn áp hơn đáng kể.

Discord cũng không thông hiện lên dành với những người tiêu dùng nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chặn họ. Tuy nhiên, nếu họ nỗ lực nhắn tin dành với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, nó sẽ không còn thành công xuất sắc; thay đổi thế vào đó, nó sẽ hiển thị dành với những người gửi một thông hiện lên chung rằng những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ đồng ý những tin nhắn riêng tư từ những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè.

yếu tố gì sẽ xẩy ra nếu họ nỗ lực gửi dành với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua một yêu cầu kết những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua? người tiêu dùng sẽ nhận được thông hiện lên dành với rõ được những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hiện lắc đầu yêu cầu kết những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và thay đổi thế vào đó, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ phải yêu cầu họ triển khai những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua với mình.

phương thức chặn và tắt tiếng ai đó trên Discord

phương thức tắt tiếng ai đó trên Discord

Nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tắt tiếng ai đó trong Discord, thực đơn thuần và giản dị. Nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang tham gia kênh thoại với những người tiêu dùng, hãy nhấp chuột phải vào tên của mình và chọn hộp Mute từ menu. dành với tới lúc những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tháo chọn hộp, người tiêu dùng này sẽ vẫn bị ẩn.

cach tat tieng ai do tren discord 2

những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử sử dụng chọn một người tiêu dùng từ list thành viên trong kênh và nhấp chuột phải vào tên của mình. những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng chọn tắt tiếng từ menu tương tự lúc những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn tên của mình từ kênh thoại.

Nếu toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận kênh đang triển khai phiền những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua (có lẽ rằng quá nhiều thông hiện lên), những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng tắt tiếng toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận kênh. Nhấp chuột phải vào tên kênh và chọn Mute Channel. những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng chọn tắt tiếng trong 15 phút, một giờ, tám giờ, 24 giờ hoặc dành với tới lúc những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bật tiếng.

triển khai thế nào để chặn ai đó trên Discord

Nếu người tiêu dùng từng tới thời khắc những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không vẫn vẫn vẫn muốn tương tác với họ nữa, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng chặn họ đơn thuần và giản dị như những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng tắt tiếng họ. trỏ chuột phải vào tên người tiêu dùng trong chính kênh hoặc trong list người tiêu dùng đang triển khai việc rồi chọn Block.

cach tat tieng ai do tren discord 3

lúc những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua triển khai việc này, nó sẽ ngay luôn chặn người tiêu dùng. Nếu họ có trong list những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, nó sẽ xóa họ.

những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử sử dụng chặn người tiêu dùng trải qua phương thức nhấp chuột phải vào tên người tiêu dùng của mình và nhấp vào Profile, tiếp theo nhấp vào ba dấu chấm nằm cạnh Send Message, chọn Block từ menu xuất hiện.

Tóm lại

Hiểu sự tiếp theo biệt giữa tắt tiếng và chặn người tiêu dùng Discord và triển khai những bước thử sử dụng thiết để bảo vệ mẫu thân khỏi những thành phần ô nhiễm và độc hại trực tuyến thử sử dụng triển khai tăng trải nghiệm của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. kỳ vọng với phương thức chặn và tắt tiếng ai đó trên Discord mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sexcos ích với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.