Hướng dẫn phương thức chặn một website trong Microsoft Edge

Rate this post

phương thức chặn một website trong Microsoft Edge: Hướng dẫn này chỉ so với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương thức chặn một website trong Microsoft Edge. tuy nhiên không tồn tại tính năng nguyên gốc nào để chặn một website trong Edge – ngoại trừ trong quyết sách Edge Kids – hiện tại, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn thử sử dụng chặn một website mà những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thích truy vấn.

Hướng dẫn cách chặn một trang web trong Microsoft Edge

phương thức chặn một website trong Microsoft Edge

yếu tố quan trọng hữu ích là tránh xem những website có nội dung ô nhiễm và độc hại hoặc không tương thích. Trong vừa rồi, sẽ đề cập tới hai phương pháp để chặn một website trong Microsoft Edge.

thử sử dụng những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu QUAN TÂM:
– phần Favorites từng xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge trên Windows 10
– Hướng dẫn phương thức tắt Fade Sleeping Tabs trên Microsoft Edge
– phương thức sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge trên Windows 10

# Chặn website trải qua file hosts

những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng chặn một website trong Microsoft Edge hoặc bất kỳ trình duyệt web nào tiếp theo trải qua phương thức tiến hành một thay thế giản dị và đơn thuần so với tệp Hosts.

cach chan trang web tren microsoft edge 1
  • Mở CMD với tư phương thức quản trị viên và tiếp theo nhập lệnh dưới đó vào đó:
notepad c:WINDOWSsystem32driversetchosts
  • Tệp Hosts tàng trữ sẽ mở ra trong Notepad. Cuộn xuống cuối tệp rồi nhập 127.0.0.một theo sau với website những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn chặn. Ví dụ:
127.0.0.một www.chansite.com

lúc bấy giờ, hãy chuyển tới menu File và nhấp vào tùy thuộc chọn Save. tiếp theo, đóng Notepad và Command Prompt. website từng nhập sẽ bị chặn trong Edge hoặc những trình duyệt tiếp theo.

# Chặn website trải qua tiện ích mở rộng

Một Dịch Vụ TM tiện ích mở rộng thử sử dụng so với phép những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chặn một website trong Microsoft Edge. Có một trong những tiện ích mở rộng trình chặn website miễn phí có sẵn so với Edge mà những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng thử. trên đó, toàn bộ chúng ta sẽ nói về tiện ích mở rộng này mang tên là Block Site. Ưu điểm của phần mở rộng web này là nó thỏa mãn thị hiếu nhu yếu một trong những tính năng hữu ích tổng hợp.

cach chan trang web tren microsoft edge 2
  • di menu ba chấm và nhấp vào tùy thuộc chọn tiện ích mở rộng Extension. lúc bấy giờ, nhấp vào tùy thuộc chọn nhận tiện ích mở rộng so với Microsoft Edge Get extensions for Microsoft Edge
  • Trong hành lang cửa số tiện ích tổng hợp Showroom-ons, nhập Block Sites vào hộp tìm tìm. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy phần mở rộng Block Sites từ không lấy phí Simple Apps. Nhấp vào tùy thuộc chọn Get hiện hữu nằm cạnh nó và thêm nó vào Edge. lúc bấy giờ, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng truy vấn nó từ huy hiệu tiện ích mở rộng trên trình duyệt Edge.

lúc bấy giờ, nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang trên trên website mà những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn chặn, hãy nhấp vào hình tượng chặn website và tiếp theo nhấn tùy thuộc chọn chặn website hiện tại.

cach chan trang web tren microsoft edge 3

những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng nhập thủ công website mà những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn chặn. nên làm đi tới hình tượng của nó và tiếp theo nhấp vào tùy thuộc chọn quản trị và vận hành những website bị chặn Manage blocked sites.

cach chan trang web tren microsoft edge 4

lúc bấy giờ, trong tab Block Sites, hãy nhập tên website vào hộp, tiếp theo nhấn vào tùy thuộc chọn +. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng xem và quản trị và vận hành toàn bộ những website bị chặn của tôi trong tab này. Trong trường hợp những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn xóa một website khỏi list chặn, nên làm nhấp vào hình tượng x hiện nằm cạnh nó.

tóm lại

Việc quản trị và vận hành truy vấn một trong những website mà thử sử dụng chứa những thứ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thích như virut hoặc nội dung phản cảm là yếu tố nên thiết, nó tương hỗ bảo vệ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và mái ấm gia đình những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. kỳ vọng với phương thức chặn một website trong Microsoft Edge mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. mong rằng những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.