Hướng dẫn phương thức cài windows 11 gỡ qua TPM và Secure Boot trải qua Rufus

Rate this post

Cài windows 11 gỡ qua TPM và Secure Boot trải qua Rufus: TPM và Secure Boot là một số trong những lý tại tại sao hầu không vẫn mọi người không thể hiệu chỉnh và sử dụng Windows 11. Microsoft từng đưa ra một số trong những yêu cầu Hartware nghiêm ngặt và một số trong những máy tính bị cấm phải vừa lòng nhu yếu Hệ yếu tố hành new nhất hoặc là vẫn vẫn vẫn gọi là Windows 11. Trong vừa rồi, chúng tôi sẽ hướng dẫn những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phương thức đơn thuần và giản dị gỡ qua PM và Secure Boot trong lúc hiệu chỉnh Windows 11 hoặc upgrade tại chỗ trải qua công cụ miễn phí mang tên Rufus.

Hướng dẫn cách cài windows 11 bỏ qua TPM và Secure Boot bằng Rufus

tiến hành phương thức nào để gỡ qua TPM và Secure Boot trong Windows 11?

Có nhiều phương pháp nữa nhau để vượt qua TPM, thật nhiều phương pháp yêu cầu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thay thế thế đổi thật nhiều thứ. Từ việc sao chép và dán những tệp có tương quan tới thay thế thế đổi sổ ĐK và những thứ nữa. yếu tố gì sẽ xẩy ra nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, tránh việc phải tiến hành toàn bộ những việc này, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử đơn thuần và giản dị sử dụng một ứng dụng để vượt qua TPM phiền phức.

cai dat windows 11 bo qua tpm va secure boot bang rufus 1

Để gỡ qua TPM và Khởi động uy tín trong lúc hiệu chỉnh Windows 11 hoặc upgrade Tại chỗ, trong trường hợp này, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải Rufus 3.18 trở lên. Rufus, là một công cụ với phép những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tạo một USB cũng trọn vẹn có thể khởi động. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử hiệu chỉnh hệ yếu tố hành trải qua ứng dụng và ISO của nó tương đối đơn thuần và giản dị. Với phiên phiên bản Rufus new nhất, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ hãy thử gỡ qua TPM và Secure Boot một phương thức đơn thuần và giản dị.

phương thức cài windows 11 gỡ qua TPM và Secure Boot trải qua Rufus

Trước không vẫn, tổng thể chúng ta phải tệp ISO Windows 11. những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chỉ phải truy vấn website chính thức của Microsoft và tải xuống tệp những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chọn.

tiến hành theo những bước nhất định để hiệu chỉnh Windows 11 trải qua Rufus nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm không tồn tại TPM.

  • Tải xuống Rufus 3.18 Beta hoặc new hơn từ Github.com.
  • tiếp đó, mở Rufus.
  • Nhấp vào nút Select, yếu tố hướng tới tệp ISO của những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm và thêm nó.
  • Từ Image options, nhấp vào menu thả xuống và chọn Extended Windows 11 Installation (no TPM/ no Secure Boot).
  • Chọn toàn bộ những đủ nữa và nhấp vào Start.

Chờ quy trình hoàn tất và những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ hãy thử tạo một USB cũng trọn vẹn có thể khởi động, tiếp đó hãy thử được sử dụng để hiệu chỉnh Windows 11.

cai dat windows 11 bo qua tpm va secure boot bang rufus 2

Nếu không thích hiệu chỉnh ISO từ Microsoft.com, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm cũng hãy thử tải xuống Windows 11 trải qua ứng dụng Rufus. tiến hành theo những bước từng với để tiến hành tương tự động hóa.

  • Mở Rufus.
  • Đảm nói rằng lựa chọn Boot selection được đặt Disk or ISO image.
  • Nhấp vào nút thả xuống đặt nằm cạnh Select và chọn tải về
  • Chọn Windows 11 tiến hành Version, di Next, tiếp đó chọn Edition, Language, Architecture những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn tải xuống.
  • sau cuối, nhấp vào nút tải về.

Kết luận

Nếu những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang cố gắng nỗ lực hiệu chỉnh Windows 11 trải qua phương pháp thường thì thì những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ không còn thể tiến hành được. Trên thực tiễn, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thậm chí còn sẽ không còn nhận được phiên bản update Windows 11 thường thì. lúc cố gắng nỗ lực hiệu chỉnh hệ yếu tố hành trải qua ISO, những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sẽ thấy thông hiện ra lỗi với xác lập “This PC can’t run Windows 11”. Đó là lý tại tại sao những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm phải gỡ qua TPM để hiệu chỉnh Windows 11 trên những khối khối mạng lưới hệ thống như vậy. kỳ vọng với phương thức cài windows 11 gỡ qua TPM và Secure Boot trải qua Rufus này sẽ sở hữu ích với những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, mong rằng những những những những những bạn tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.