Hướng dẫn phương thức bật HDR tư vấn trong Microsoft Edge trên Windows 10

Rate this post

phương thức bật HDR tư vấn trong Microsoft Edge: HDR là viết tắt của High Dynamic Range độ tương phản tăng quá tăng ngày một nhiều. Tuy nhiên, để xem video HDR, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng có screen thử sử dụng xử lý nội dung HDR và trình duyệt thử sử dụng phát trực tuyến video đó. Trong Microsoft Edge, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng bật nội dung HDR trải qua phương thức bật một trong những sửa đổi.

Cách bật HDR Support trong Microsoft Edge trên Windows 10

Yêu cầu Hartware so với phát trực tuyến HDR

 • độ sắc nét tối thiểu 1080P và độ sáng 300 nits
 • screen tương hỗ tiêu đúng đúng chuẩn HDR10 và Display Port một.bốn hoặc HDRMI 2.0 trở lên.
 • Một cạc đồ họa tương hỗ Microsoft’s Play Read DRM.

phương thức bật HDR tư vấn trong Microsoft Edge

Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn xem nội dung HDR trên Microsoft Edge, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tiến hành những thay đổi thế đổi trong Microsoft Edge.

thử sử dụng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương thức chặn một website trong Microsoft Edge
– phần Favorites từng từng xóa tiếp tục xuất hiện trong Microsoft Edge trên Windows 10
– Hướng dẫn phương thức tắt Fade Sleeping Tabs trên Microsoft Edge

# Bật tăng cường Hartware

cach bat HDR Support trong Microsoft Edge 1
 • Mở Edge và nhấp vào menu ba chấm tại trên cùng bên phải của trình duyệt
 • Chọn Settings rồi chọn System
 • Bật / tắt tùy thuộc chọn— Use hardware acceleration when available
 • Khởi động lại trình duyệt

# Bật PlayReady DRM

cach bat HDR Support trong Microsoft Edge 2
 • Mở Edge. Nhập edge://flags và nhấn phím Enter
 • Nhập PlayReady hoặc DRM trong tìm tìm
 • trong lúc tùy thuộc chọn PlayReady DRM for Windows 10 xuất hiện trên list, hãy nhấp vào menu thả xuống nằm cạnh nó.
 • Chọn Enabled và khởi động lại trình duyệt.

# thay đổi thế đổi sửa đổi giao diện sắc tố

Tương tự động hóa, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng buộc sửa đổi giao diện sắc tố trong Windows 10 tiến hành việc với HDR.

 • Mở Edge. Nhập edge://flags  và nhấn phím Enter
 • Tìm tìm Color Profile và nó sẽ hiển thị tùy thuộc chọn Force color profile
 • Nhấp vào menu thả xuống và chọn HDR10.
cach bat HDR Support trong Microsoft Edge 3

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tháo qua sửa đổi này nếu tính năng phát trực tuyến HDR tiến hành việc mà không thử sử dụng thay đổi thế đổi. Windows thích ứng với nhiều giao diện sắc tố sắc tùy thuộc thuộc vào nội dung và trình kết xuất, vì vậy không phải lúc nào Windows cũng phải bật.

# Không thể tải HDR Streaming trên Edge?

Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể tải nội dung HDR trong cả trong lúc những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng bật nó trên trình duyệt của tớ, thì thử sử dụng TM & Dịch Vụ phát trực tuyến những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng thử sử dụng không tương hỗ nó. một trong những nhà phục vụ yêu cầu TM & Dịch Vụ phát trực tuyến như Netflix và Amazon Prime từng từng tương hỗ HDR trên Microsoft Edge nhưng chỉ tại 1080P. những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng đi tới sửa đổi của TM & Dịch Vụ và giảm độ sắc nét trải qua một trong những tùy thuộc chọn.

Tóm lại

Hiện tại những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phim tầm cỡ hoặc video clips giờ có chất lượng rất tăng quá tăng ngày một nhiều, tuy nhiên nếu máy tính của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tương hỗ HDR thì chất lượng trong lúc xem sẽ bị hạ xuống. kỳ vọng với phương thức bật HDR tư vấn trong Microsoft Edge trên Windows 10 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. kỳ vọng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, hầu hết san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.