Hướng dẫn phương thức ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng trên Instagram

Rate this post

Ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng trên Instagram: Instagram từng từng thêm những tùy thuộc chọn new trên nền tảng so với phép người tiêu dùng ẩn số lượt thích và lượt xem bài đăng của người tiếp theo, hoặc là là số lượt tương tự động hóa trên bài đăng của mình.

Hướng dẫn cách ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng trên Instagram

Instagram so với xác lập thử nghiệm của mình từng từng tìm ra ra rằng việc xóa lượt thích có tối thiểu tác động tới hành vi và sức mạnh mẽ của người tiêu dùng, tuy vậy việc sử dụng nền tảng này còn có tương quan tới sự phiền lòng và sức mạnh tinh thần kém. những bước tiếp đó phác thảo nơi những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức tìm thấy những tùy thuộc chọn new trong ứng dụng Instagram dành so với thiết bị di động.

phương thức ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng trên Instagram

trải qua phương thức bật tính năng này, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy tên người tiêu dùng của một người theo dõi từng từng thích bài đăng của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, “và những người dân tiếp theo”, thay đổi thế vì một số lượng so với xác lập số lượt thích.

thử phương thức những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu QUAN TÂM:
– san sẻ 5 website tàng trữ và san sẻ tệp ẩn danh tốt nhất
– Hướng dẫn phương thức xóa nền ảnh trực tuyến không thay đổi thế đổi chất lượng ảnh
– Hướng dẫn 5 phương thức tăng vận tốc tải về trên Google Chrome

# Ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng new

 • Tạo một bài đăng Instagram new như thường gặp so với tới trong những khi những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chuyển tới menu sau cuối trước trong những khi san sẻ.
 • Nhấn vào Advanced Settings trên cuối menu.
 • Bật công tắc nguồn nằm cạnh Hide Like and View Counts.
 • trở lại menu trước, tiếp đó nhấn Share để đăng.
an luot thich va luot xem tren Instagram 1

Lưu ý rằng trong cả trong những khi người tiêu dùng từng từng bật Like Counts, họ sẽ không còn thể thấy số lượt thích trên những tài số hoặc bài đăng từng từng ẩn chúng.

# Ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng từng từng san sẻ

 • Tìm một trong những nội dung bài viết được san sẻ của riêng những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.
 • Nhấn vào hình tượng dấu chấm lửng (ba chấm) trên góc trên bên phải của bài đăng.
 • Chọn Hide Like Count từ menu bật lên.
an luot thich va luot xem tren Instagram 2

# Ẩn lượt thích và lượt xem trên bài đăng của người tiếp theo

 • Nhấn vào ảnh hồ sơ của những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, tiếp đó nhấn vào nút menu (hình tượng ba hàng ngang) trên góc trên cùng bên phải.
 • Nhấn vào Settings trong thẻ bật lên.
 • Chọn phần Posts .
 • Bật công tắc nguồn nằm cạnh Hide Like and View Counts.
an luot thich va luot xem tren Instagram 3

Trong menu Posts, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ nhận ra một số trong những nút radio hiệu chỉnh so với phép những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chọn Allow Tags From” EveryonePeople You Follow, và No One. Trong Tagged Posts, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử phương thức bật hoặc tắt tùy thuộc chọn Manually Approve Tags theo phương thức thủ công.

Tóm lại

Theo như san sẻ của Instagram thì họ thêm tác dụng ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng trên Instagram này là để sở hữu tối thiểu tác động tới hành vi và sức mạnh mẽ của người tiêu dùng. Tuy nhiên nếu những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn thử thì những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức tìm hiểu nội dung phía trên, kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, kỳ vọng những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, hầu hết san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.