Hướng dẫn phương pháp xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache trên Windows 11

Rate this post

phương pháp xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache trên Windows 11: Để update hiệu suất của PC và giữ với nó luôn đảm bảo an toàn và tin cậy, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua nên thường xuyên xóa những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ đệm nữa nhau trên PC của tôi. trên này sẽ hướng dẫn những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp tiến hành việc đó trong Windows 11.

Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ cache trên Windows 11

phương pháp xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache trên Windows 11

Tệp bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ đệm cache là những tệp trong thời gian tạm thời được tạo bởi những ứng dụng và Dịch Vụ TM nữa nhau. Việc xóa những tệp này thường không khiến ra bất kỳ sự cố nào với ứng dụng của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua vì ứng dụng của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ tạo lại chúng bất kì lúc nào chúng hãy thử. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử sử dụng đặt Windows tự động hóa động xóa những tệp bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua, như chúng tôi sẽ phân tích và lý giải phía dưới phương pháp xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache trên Windows 11.

# phương pháp sử dụng Disk Cleanup để xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache

Một phương pháp giản dị và đơn thuần để xóa những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ đệm nữa nhau khỏi Windows 11 là sử dụng công cụ Disk Cleanup tích hợp sẵn. Công cụ này tự động hóa động tìm và xóa những tệp bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua.

  • Để sử dụng công cụ này, hãy mở menu Start và tìm tìm tìm tìm kiếm Disk Cleanup. Nhấp vào công cụ trong tình trạng tìm tìm tìm tìm kiếm.
  • Trong hành lang cửa số nhỏ Disk Cleanup mở ra, nhấp vào menu thả xuống Drives và chọn ổ đĩa mà những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua từng tăng cấp Windows 11. tiếp đó nhấp vào OK.
xoa bo nho cache tren windows 11 1

# phương pháp xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache của Microsoft Store

tương tự như những ứng dụng nữa, Microsoft Store cũng tàng trữ những tệp bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache trên PC của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua. Để xóa những tệp này, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ phải sử dụng một tiện ích từ hộp Run và nhập.

WSReset.exe

Một hành lang cửa số sắc tố đen trống sẽ xuất hiện trên screen của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua. Chờ với hành lang cửa số này tự động hóa động đóng lại.

# phương pháp xóa Location Cache

Xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận đệm data vùng vị trí của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua cũng quan trọng như xóa những tệp bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận đệm nữa. Để xóa lịch sử dân tộc bản địa vùng vị trí trên PC của những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua, hãy mở ứng dụng tăng cấp trải qua phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + i.

Trong Settings, từ thanh bên trái, hãy lựa chọn Privacy & Security.

xoa bo nho cache tren windows 11 2

Trên trang Privacy & Security, trong phần App Permissions, hãy nhấp vào Location.

Trên trang Location, nằm cạnh Location History, hãy nhấp vào Clear.

# phương pháp xóa DNS Cache

Nếu hỏng trong những khi connect, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua nên thử xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache DNS của tôi. tránh phiền lòng, việc xóa cache DNS không hãy thử bất kỳ trình độ kỹ thuật nào và rất giản dị và đơn thuần.

# phương pháp tự động hóa động xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache trải qua tính năng Storage Sense

Với tính năng Storage Sense tích hợp trong Windows 11, những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng tự động hóa động xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache của PC của tôi theo định kỳ. những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng chỉ định loại bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache nào những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua muốn xóa và tính năng này sẽ chỉ xóa những tệp bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache đó.

  • Khởi sử dụng ứng dụng Settings trải qua phương pháp nhấn phím Windows + i một lúc. Trong Settings, từ thanh bên trái, hãy lựa chọn System hãy nhấp vào Storage nhấp vào Storage Sense.
xoa bo nho cache tren windows 11 3
  • trên đầu trang Storage Sense, hãy bật tùy thuộc chọn Automatic User Content Cleanup. việc này sẽ kích hoạt tính năng Storage Sense.
  • Hãy định giao diện những tùy thuộc chọn với những tệp bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ đệm nào những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua muốn xóa. việc này gồm có tự động hóa động tiến hành trống Thùng rác, xóa thư phần Tải xuống, v.v.
xoa bo nho cache tren windows 11 4
  • Storage Sense sử dụng trong vòng thời hạn được chỉ định. Nếu những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng nó ngay ngay, hãy cuộn trang hiện tại xuống dưới cùng. Tại đó, hãy nhấp vào nút Run Storage Sense Now.

tóm lại

Trên đó là phương pháp xóa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ cache trên Windows 11 mà những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, hầu hết san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.