[Hướng Dẫn] phương pháp xác lập iPhone Bị Mất trong lúc Tắt Nguồn new Nhất

Rate this post

những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua buồn vì rủi ro không may mắn hoặc gặp phải kẻ Tịch Tà triển khai những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua mất dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone. những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nghĩ rằng mình sẽ không còn lúc nào tìm lại được. không phải lo ngại, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp tìm lại dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại với tác dụng xác lập iPhone bị mất trong lúc tắt nguồn. Hãy lưu ngay tuyệt chiêu này để sử dụng trong lúc hãy những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé.

Tại sao sử dụng thử phương pháp tìm iPhone bị mất trong lúc không bật xác lập?

rủi ro không may những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua để quên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại đâu đó không nhớ hoặc mất dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại? kẻ Tịch Tà sử dụng thử phương pháp tắt nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại triển khai những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không thể liên lạc được. Trường hợp này với những dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại tiếp theo sử dụng thử phương pháp những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ mất nó vĩnh viễn. Tuy nhiên với iPhone thì không? Tại vì sao, cùng theo dõi tiếp những tin tức dưới đó nha.

táo Apple từng update tính năng new nhất trợ giúp tìm iPhone bị mất trong lúc không bật xác lập. Hoặc trong cả trong lúc bị tắt nguồn, ngắt connect mạng vẫn sử dụng thử phương pháp triển khai được. Từ đó trợ giúp người tiêu dùng tăng thời cơ tìm lại iPhone từng mất.

rõ ràng, trên hệ yếu tố hành iOS 14 từng update tính năng Mạng tìm và Gửi vùng vị trí sau cùng. Tính năng sẽ lưu lại vùng vị trí iPhone sau cuối trước trong lúc tắt máy. thời gian hiện tại, nó trợ giúp connect với iPhone tiếp theo cùng sử dụng iOS 14. Từ đó tổng thể toàn bộ chúng ta sử dụng thử phương pháp xác lập đúng được vùng vị trí của dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại từng mất.

Vậy triển khai sao để sở hữu thể bật được xem năng xác lập iPhone bị lạc trong lúc máy bị tắt nguồn? Mời cả nhà cùng theo dõi tiếp những phương pháp dưới đó, những bước triển khai giản dị chứ không tồn tại khăn? Nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua lần đầu xác lập tới tính năng hữu hích này thì xem ngay.

Tại sao có thể tìm iPhone bị mất khi không bật định vị?

Tuyệt chiêu xác lập iPhone bị mất trong lúc tắt nguồn new nhất

update phương pháp xác lập iPhone sẽ tương hỗ những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đảm bảo tin cậy so với chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại của tôi. Tính năng này trợ giúp những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xác nhận được vùng vị trí dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại nếu bị  lạc mất nó! Từ này sẽ giản dị tìm ra chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone hơn.

yếu tố kiện để sử dụng được xem năng xác lập iPhone trong lúc tắt nguồn

Để sử dụng được xem năng tuyệt vời này những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy phục vụ yêu cầu những yêu cầu nhất định. Thường thì mình khuyên mọi người sau thời gian sắm iPhone, iPad thì nên bật 2 tính năng này lên Find My iPhone” và “Send Last Location”. Vì sẽ trợ giúp những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tìm ra chiếc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone, AirPods, táo Apple Watch bị thất lạc nhanh gọn lẹ.

 • dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone từng update hệ yếu tố hành iOS 14.
 • dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại sử dụng táo Apple ID.
 • Trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại từng kích hoạt tính năng Find My iPhone trước trong lúc mất [cực quan trọng].

Tìm iPhone bị mất trong lúc tắt máy trải qua iPhone, iPad tiếp theo

Để tìm iPhone bị mất trong lúc tắt máy thì những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên phải có chiếc iPhone hoặc iPad của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bè hoặc người thân trong gia đình để tương hỗ! những bước cũng giản dị thôi, nhưng những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải bình tĩnh xíu, không thực sự hoãn loạn nha.

 • Bước một: Mở màn hình hiển thị thiết bị iPhone/ iPad => Vào upgrade => truy nhập táo Apple ID! truy nhập vào thiết bị của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua bị mất trải qua tài số táo Apple ID [Bạn đăng xuất tài khoản trên chủ thiết bị và đăng nhập bằng Apple ID đã đăng nhập trên thiết bị đã mất].
 • truy vấn vào ứng dụng Find My iPhone (Tìm) => sau thời gian truy nhập thành công xuất sắc màn hình hiển thị hiển thị list toàn bộ những thiết bị của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Tìm iPhone bị mất khi tắt máy bằng iPhone, iPad khác

 • Bước 3: Nhấn chọn thiết bị iPhone bị mất => màn hình hiển thị hiển thị phiên map vùng vị trí dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone bị mất.
 • Bước  bốn: Nhấn chọn Actions để phong to/ thu nhỏ hình ảnh tìm vùng vị trí rõ ràng => vùng vị trí sau cuối của dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại sẽ hiển thị.

LƯU Ý: những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp khóa iPhone bị mất trải qua phương pháp chọn thiết bị iPhone bị mất => Tìm chọn quyết sách Mất (Lost Mode)” => lúc này, chỉ việc đặt mật khẩu để khóa iPhone [giúp người khác không thể mở được máy] => Tiếp theo, nhập số dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại mà sử dụng thử phương pháp liên lạc lại với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Hướng dẫn Tìm iPhone bị mất khi máy tắt nguồn bằng iPhone, iPad khác

Nếu như không thấy thiết bị của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trên ứng dụng Find My iPhone (Tìm) => Chạm vào Sign Out trên góc phải màn hình hiển thị => truy nhập táo Apple ID từng truy nhập trên thiết bị từng mất => Tiếp theo, vào lại ứng dụng Find My iPhone (Tìm) để tìm iPhone bị mất.

kỳ vọng với vùng vị trí hiển thị này sẽ trợ giúp những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhanh gọn lẹ tìm ra iPhone từng mất.

xác lập iPhone bị mất trong lúc tắt nguồn qua máy tính

Ngoài phương pháp sử dụng iPhone/ iPad những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp sử dụng máy tính để xác lập iPhone từng mất. Blog Chăm Chỉ sẽ tương hỗ cả nhà tìm lại iPhone thất lạc trên máy tính bàn hoặc máy tính xách tay (máy tính xách tay)..

 • Bước một: Trên màn hình hiển thị hiển thị truy vấn Website iCloud.com => truy nhập vào tài số táo Apple ID của thiết bị iPhone bị mất.
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị hiển thị nhấn chọn Find My iPhone (Tìm) => Tiếp tục chọn All Devices.
 • Bước 3: màn hình hiển thị hiển thị list thiết bị => Chọn iPhone bị mất.
 • Bước bốn: màn hình hiển thị hiển thị vùng vị trí iPhone của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua => xác lập vùng vị trí rõ ràng.

thời gian hiện tại, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp khóa iPhone bị mất trải qua phương pháp trên màn hình hiển thị máy tính chọn “quyết sách Mất (Lost Mode)” => lúc này, chỉ việc đặt mật khẩu để khóa iPhone [giúp người khác không thể mở được máy] => Tiếp theo, nhập số dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại mà sử dụng thử phương pháp liên lạc lại với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua [kéo xuống để xem hướng dẫn chi tiết hơn].

Định vị iPhone bị mất khi tắt nguồn qua máy tính

Kích hoạt quyết sách Lost Mode trên iCloud

Trên iCloud những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp kích hoạt quyết sách Lost Mode (quyết sách mất) để khóa dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại. phương pháp này sử dụng thử phương pháp triển khai được trong cả trong lúc dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại từng tắt nguồn.

 • Bước một: Trên màn hình hiển thị hiển thị truy vấn Website iCloud.com => truy nhập vào tài số táo Apple ID của thiết bị iPhone bị mất.
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị hiển thị nhấn chọn Find My iPhone (Tìm) => Tiếp tục chọn All Devices.
 • Bước 3: màn hình hiển thị hiển thị list thiết bị => Chọn iPhone bị mất.
 • Bước bốn: Trên màn hình hiển thị hiển thị tìm chọn quyết sách mất (Lost mode) => khối khối mạng lưới hệ thống yêu cầu khóa iPhone trải qua mật khẩu.
 • Bước 5: Nhập số dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại sử dụng thử phương pháp liên lạc với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vào ô trống trên hành lang cửa số hiển thị.

triển khai xong phương pháp bước, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng khóa máy thành công xuất sắc. Từ đó ngăn ngừa người tiếp theo không mở được iPhone của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Kích hoạt chế độ Lost Mode trên iCloud để khóa thiết bị iPhone bị mất

Nội dung nội dung bài viết trình làng những bước xác lập iPhone bị mất trong lúc tắt nguồn. Nếu những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vẫn vẫn bất kì trở ngại nào hãy để lại phản hồi dưới nội dung bài viết để được tương hỗ nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.