Hướng dẫn phương pháp thức thức thức thức bật mã hóa bảo vệ data End-to-End trên Zoom

Rate this post

phương pháp thức thức thức thức bật mã hóa bảo vệ data End-to-End trên Zoom: Zoom là một trong những ứng dụng Video họp phổ thông nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nó có phần hợp lý về những yếu tố trong lúc nói tới bảo mật thông tin. Tuy nhiên, Zoom đang cố gắng nỗ lực thay thế đổi đổi mọi thứ và từng trình làng mã hóa đầu cuối. Trong trên đó, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ xem phương pháp thức thức thức thức bật mã hóa end-to-end trong Zoom.

Hướng dẫn cách bật mã hóa bảo vệ dữ liệu End-to-End trên Zoom

phương pháp thức thức thức thức bật mã hóa bảo vệ data End-to-End trên Zoom

Mã hóa End-to-End là một phương pháp thức thức thức thức mã hóa data của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua để trong cả trong lúc tin tặc đánh cắp nó, họ sẽ không còn thể trích xuất bất kỳ tin tức có ý nghĩa nào từ đó.

thử sử dụng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương pháp thức thức thức thức sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom
– Hướng dẫn phương pháp thức thức thức thức giơ tay trong cuộc họp Zoom Meeting
– Top bốn phương pháp thức thức thức thức sử dụng Zoom uy tín nhất thời Covid 19

Không phải Zoom không sử dụng để mã hóa data của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, nhưng yếu tố tranh cãi là vì data của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng được lời giải trên Zoom Server. Tuy nhiên, với mã hóa end-to-end, khóa được mã hóa được tạo trên máy tính của người tiêu dùng. vì đó, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng yên tâm rằng data của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua được uy tín.

Trong bài đăng này, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ tìm hiểu phương pháp thức thức thức thức bật mã hóa bảo vệ data End-to-End trên Zoom trên những Lever nữa nhau.

# Dành so với những người tiêu dùng

bat ma hoa end to end tren zoom 1

Để bật tính năng bảo mật thông tin này, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy truy nhập vào tài số của tớ. Từ bảng yếu tố khiển bên trái, nhấp vào Settings, chuyển tới tab Meetings, cuộn xuống và bật Allow use of end-to-end encryption.

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ tiến hành yêu cầu thỏa mãn thị hiếu yêu cầu số dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại của tớ, hãy thỏa mãn thị hiếu yêu cầu nó để lấy  Zoom Code và thỏa mãn thị hiếu yêu cầu so với họ mã để kích hoạt tính năng. sau cuối, từ phần Default Encryption type, hãy lựa chọn end-to-end encryption.

# Dành so với nhóm

bat ma hoa end to end tren zoom 2

Lưu ý: Nhóm chỉ có sẵn trong những gói Zoom Paid.

Để bật tính năng này so với một nhóm, hãy truy nhập vào tài số của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. Từ bảng yếu tố khiển bên trái, nhấp vào User Management > Group Management.

lúc này, hãy lựa chọn nhóm mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ bật mã hóa end-to-end. Chuyển tới tab Meetings, cuộn xuống và bậtAllow use of end-to-end encryption.

sau cuối, từ phần Default Encryption type, hãy lựa chọn end-to-end encryption.

# so với tài số

bat ma hoa end to end tren zoom 3

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng tiến hành tương tự động hóa trên cấp tài số, sau số thời hạn truy nhập vào tài số của tớ, hãy nhấp vào Account Management > Account Settings.

Chuyển tới tab Meetings, cuộn xuống và bật Allow use of end-to-end encryption. Và từ phần Default Encryption type, hãy lựa chọn end-to-end encryption.

trải qua phương pháp thức thức thức thức này, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng bật End-to-End Encryption trên Zoom.

Kết luận

Trong trong lúc dịch Covid-19 đang phức tạp việc học tập và tiến hành việc trực tuyến tận nơi sẽ tương quan thật nhiều tới Zoom, để đảm bảo uy tín nhất thử sử dụng với những data của tớ việc bật mã hóa là yếu tố rất là hãy thiết. kỳ vọng với phương pháp thức thức thức thức bật mã hóa bảo vệ data End-to-End trên Zoom mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ đạt được ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.