Hướng dẫn phương pháp thức thức thức sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom

Rate this post

phương pháp thức thức thức sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom: Doanh Nghiệp đứng sau ứng dụng gọi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng video Zoom thử sử dụng là Doanh Nghiệp được hưởng lợi nhiều nhất từ đại dịch. Rõ ràng, Zoom từng trở thành ứng dụng gọi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng video mặc định với những người tiêu dùng trên toàn thị trường quốc tế, thử sử dụng tiến hành việc tận nơi, học tập tận nơi hoặc trò một trong những việc video thường thì. Gần đó, Zoom từng reviews một tính năng new mang tên Studio Effects, với phép người tiêu dùng thay thế đổi đổi những yếu tố trên khuôn mặt của mình, ví như lông mày, râu và môi.

Cách sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom

Đáng trấn áp, những tính năng Zoom Studio Effects này tương tự động hóa như những gì những ứng dụng social thứ hai như Instagram và Snapchat phục vụ nhu yếu. Nếu những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua là một người tiêu dùng Zoom và muốn rõ được phương pháp thức thức thức sử dụng những tính năng của Zoom’s Studio Effects, hãy tiến hành theo phía dẫn phương pháp thức thức thức sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom này.

Studio Effects là gì?

Vì cuộc gọi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng video mỗi ngày thử sử dụng trở nên nhàm chán, Zoom từng thêm Studio Effects để mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại một vài yếu tố thú vị với những người tiêu dùng. Sử dụng hiệu ứng Zoom Studio, người tiêu dùng sẽ thử sử dụng thay thế đổi đổi lông mặt, thay thế đổi đổi sắc tố môi, thêm râu và cũng thử sử dụng vận dụng những bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận lọc thứ hai nhau.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 1

Để sử dụng tính năng new này, những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên đảm nói rằng những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng upgrade phiên mẫu new nhất của ứng dụng gọi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng video Zoom trên PC của tớ. Một yếu tố quan trọng thứ hai mà những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy lưu ý là tính năng Zoom Studio Effects không khả dụng với những người tiêu dùng di động.

phương pháp thức thức thức sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom

Trước tiên, hãy tải xuống phiên mẫu new nhất của ứng dụng gọi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng video Zoom với hệ yếu tố hành tương ứng của những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

# Thêm tính năng Studio Effects

upgrade phiên mẫu new nhất của ứng dụng Zoom trên màn hình hiển thị của những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. sau thời khắc upgrade xong, hãy mở ứng dụng. Đi tới trang upgrade nằm tại góc trên cùng bên phải của trang chủ Zoom ngay phía dưới hình tượng hồ sơ.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 2

Trong menu Settings, những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tập hợp những tính năng và tùy thuộc chọn mà ứng dụng gọi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng video Zoom phục vụ nhu yếu. Từ ngăn bên trái, nơi toàn bộ những tùy thuộc chọn được điền, hãy tìm tìm tìm và nhấp vào tùy thuộc chọn Background & Filter.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 3

Trên ngăn bên phải, nhấp vào tùy thuộc chọn Studio Effects tại góc dưới bên phải.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 4

Nếu những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng upgrade Zoom lần trước tiên, nhấn nút Studio Effects sẽ hiển thị hành lang cửa số bật lên và yêu cầu những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tải xuống gói Studio Effects. Nhấp vào nút tải về để ngay lúc tải xuống gói Video Studio Effects.

sau thời khắc quy trình tải xuống hoàn tất, một ngăn new sẽ mở ra tại phía ngoài cùng bên phải của trang Background & Filter được gọi là Studio Effects. Ngăn Studio Effects này chứa toàn bộ những yếu tố và tùy thuộc chọn trên khuôn mặt. Lưu ý rằng từng điểm lưu ý hoặc hiệu ứng trên khuôn mặt đính kèm với ba tùy thuộc chọn tùy thuộc chỉnh. yếu tố này gồm có Hình dạng, sắc tố sắc và Độ mờ. những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng yếu tố chỉnh ba tùy thuộc chọn tùy thuộc chỉnh khuôn mặt này để đạt được vẻ ngoài mong ước.

cach su dung tinh nang studio effects tren zoom 5

# Tính năng sử dụng Studio Effects

Hãy xem phương pháp thức thức thức những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng thay thế đổi đổi những điểm lưu ý khuôn mặt trên ứng dụng gọi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng video Zoom trải qua phương pháp thức thức thức sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom new được mở khóa này.

  • thay thế đổi đổi lông mày
  • thay thế đổi đổi râu
  • thay thế đổi đổi sắc tố môi

tóm lại

sau thời khắc toàn bộ những điểm lưu ý trên khuôn mặt được chọn theo diện mạo mong ước, những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy nhấn nút Save. để tại vị lại những thay thế đổi đổi mà những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng tiến hành so với khuôn mặt của tớ hoặc xóa Studio Effects vận dụng với khuôn mặt của những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy chuyển tới menu Studio Effects và nhấp vào Reset. kỳ vọng với phương pháp thức thức thức sử dụng tính năng Studio Effects của Zoom này sẽ đã có được ích với những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, kỳ vọng những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.