Hướng dẫn phương pháp thức thức tắt thông xuất hiện System Requirements Not Met trên Windows 11

Rate this post

Tắt thông xuất hiện System Requirements Not Met trên Windows 11: Windows 11 nổi tiếng là kén chọn Hartware. Nếu những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu gỡ qua những yêu cầu thường thì và buộc nó phải sửa đổi, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp thức thức thấy thông xuất hiện System Requirements Not Met. đó là phương pháp thức thức những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp thức thức vô hiệu hóa nó.

Hướng dẫn cách tắt thông báo System Requirements Not Met trên Windows 11

Tắt thông xuất hiện System Requirements Not Met trên Windows 11

sử dụng thử phương pháp thức thức tắt thông xuất hiện System Requirements Not Met trên Windows 11 trải qua phương pháp thức thức yếu tố chỉnh registry. những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp thức thức tiến hành việc đó theo phương pháp thức thức thủ công với Regedit hoặc những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp thức thức sử dụng khóa registry mà chúng tôi từng phục vụ yêu cầu.

một] Tắt System Requirements Not Met sử dụng Regedit

  • Việc tắt thông xuất hiện System Requirements Not Met trải qua Registry Editor rất giản dị và đơn thuần. Mở Run và nhập regedit.
  • yếu tố hướng tới đường dẫn:
ComputerHKEY_CURRENT_USERControl PanelUnsupportedHardwareNotificationCache
  • Có một giá trị DWORD mang tên là SV2. Nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào Modify hoặc nhấp đúp vào nó để mở trình yếu tố chỉnh.
tat thong bao system requirements not met tren windows 11 1
  • thay thế đổi đổi Value Data từ “một” thành “0”, tiếp theo nhấp vào “Ok”.
  • Nếu khóa không tồn tại, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải tạo khóa. Nhấp chuột phải vào Control Panel, chuyển tới Showroom, tiếp theo nhấp vào Key. những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải kê tên dành so với khóa là UnsupportedHardwareNotificationCache.
tat thong bao system requirements not met tren windows 11 2
  • sau lượng thời hạn tạo khóa, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải thêm giá trị DWORD. Nhấp chuột phải vào UnsupportedHardwareNotificationCache, di chuột qua New, tiếp theo nhấp vào DWORD (32-bit) Value.
  • Đặt tên dành so với phần nhập new là SV2 và đặt Value Data thành “0”.

2] Tắt System Requirements Not Met trải qua Provided Keys

Nếu những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thích tự động hóa mình tiến hành phiền khối khối mạng lưới hệ thống ĐK, chúng tôi sẽ trợ giúp những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. Tệp ZIP sử dụng thử phương pháp thức thức tải xuống này chứa tệp REG sẽ tiến hành những thay thế đổi đổi trên trên dành so với những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu:

Tải xuống DisableSystemRequirementsNotMet Registry Hacks

Giải nén và kích đúp vào Disable_Unsupported_Message.reg.

Tóm lại

Trên đó là phương pháp thức thức tắt thông xuất hiện System Requirements Not Met trên Windows 11 mà những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp thức thức xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, mong rằng những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.