Hướng dẫn phương pháp thức thức tắt Hyper V trong Windows 11

Rate this post

phương pháp thức thức tắt Hyper V trong Windows 11: Ảo hóa từng từng trở nên phổ cập tại nó so với phép tổng thể toàn bộ chúng ta triển khai việc nhiều hệ yếu tố hành trên một máy tính, trong cả trong lúc khối khối mạng lưới hệ thống tệp của chúng không tương thích với nhau. yếu tố này gặp phải tiết kiệm ngân sách và ngân sách tài chính vì không phải Hartware và nó so với phép Dự kiến triển khai việc của ứng dụng hoặc khối khối mạng lưới hệ thống new trước trong lúc nó được sửa đổi hoặc update trong sửa đổi trái đất thực. Tuy nhiên nhiều người không sử dụng ảo hóa và muốn tắt nó đi, dưới dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp là phương pháp thức thức tắt Hyper V trong Windows 11.

Hướng dẫn cách tắt Hyper V trong Windows 11

phương pháp thức thức tắt Hyper V trong Windows 11

Hãy triển khai theo list tương đối đầy đủ những phương pháp thức thức để tắt tính năng này.

sử dụng thử phương pháp thức thức những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương pháp thức thức bật TPM trong Hyper-V để sửa đổi Windows 11
– Hướng dẫn sửa lỗi 0x800f080c trong lúc bật Hyper-V trên Windows 10
– Hướng dẫn sửa đổi Hyper-V trên Windows 10 trang chủ

# Tắt qua CMD

  • Mở cmd với quyền Admin và nhập khúc sau:
dism.exe / trực tuyến / Disable-Feature / FeatureName: Microsoft-Hyper-V-All

# Sử dụng PowerShell

  • Nhấp chuột phải vào hình tượng Start tiếp theo nhấp vào tùy thuộc chọn Windows Terminal (Admin) để mở giao diện PowerShell.
  • Nhập hoặc dán lệnh sau, tiếp theo nhấn Enter và để nó triển khai việc.
dism.exe / trực tuyến / Disable-Feature / FeatureName: Microsoft-Hyper-V-All
cach tat hyper v tren windows 11 1

# Tắt trải qua DISM

  • Nhấp chuột phải vào hình tượng Start tiếp theo nhấp vào tùy thuộc chọn Windows Terminal (Admin) để mở giao diện PowerShell.
  • Nhập hoặc dán lệnh sau, tiếp theo nhấn Enter và để nó triển khai việc.
DISM /trực tuyến /Disable-Feature:Microsoft-Hyper-V

tóm lại

Trên đó là 3 phương pháp thức thức tắt Hyper V trong Windows 11 mà những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp thức thức xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng sẻ chia sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, mong rằng những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Nhạc DJ
Kênh Yt: Nhạc DJ24h
Tips Computer

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp thức thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.