Hướng dẫn phương pháp thức tạo Word Cloud trong Microsoft Excel

Rate this post

phương pháp thức tạo Word Cloud trong Microsoft Excel: Word Cloud hoặc Tag Cloud là một loại biểu đồ được sử dụng để trực quan hóa những từ khóa và thẻ quan trọng được sử dụng trong data văn phiên bản. Nó được tạo ra tùy từng tần suất và mức độ nổi trội của những từ được sử dụng trong văn phiên bản. Trong hướng dẫn này, sẽ hướng dẫn những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi về phương pháp thức tạo đám mây từ trong Microsoft Excel.

Hướng dẫn cách tạo Word Cloud trong Microsoft Excel

Trước trong những lúc ngay trong những lúc, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lưu ý rằng không tồn tại tính năng nguyên gốc nào trong MS Excel dành dành với phép những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tạo một Word Cloud. Tuy nhiên, có một trong những tiện ích update mà những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tăng cấp để tạo những đám mây thẻ Trong số đó, như Bjorn’s Word Clouds, ChartExpo, v.v. Nhưng, hầu không vẫn chúng luôn phải trả phí và một trong những thứ hai là phiên bản sử dụng thử. Để thêm một đám mây từ trong Excel miễn phí, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ nên thử một thủ thuật giản dị và đơn thuần sẽ sẻ chia trong trên đó. Tôi sẽ sử dụng TM Dịch Vụ tạo từ đám mây trực tuyến miễn phí để tạo một đám mây thẻ từ data Excel và tiếp đó nhập nó vào Microsoft Excel. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp thức tạo Word Cloud trong Microsoft Excel.

phương pháp thức tạo Word Cloud trong Microsoft Excel

hãy thử những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi QUAN TÂM:
– Hướng dẫn 3 phương pháp thức chia ô trong Microsoft Excel
– phương pháp thức import data Microsoft Access vào Microsoft Excel
– Sửa lỗi CPU tăng tăng tăng đột biến trong những lúc sử dụng Microsoft Excel trên Windows 10

# phương pháp thức tạo Word Cloud

Trước tiên, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên tạo một Excel hoặc mở một bảng tính hiện có trong Excel, mà những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tạo một Word Cloud. sau lượng thời hạn thêm data của những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vào bảng tính, hãy lưu nó trên định dạng XLSX Excel trải qua phương pháp thức sử dụng tùy thuộc chọn File > Save As option.

cach tao Word Cloud cho excel 1

thời khắc lúc này, hãy mở trình duyệt web và truy vấn TM Dịch Vụ web này mang tên là WordClouds.com. TM Dịch Vụ web này dành dành với phép những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tạo một Word Cloud từ những tài liệu Microsoft Office, tệp văn phiên bản và PDF.

Tiếp theo, chuyển tới menu File và nhấp vào tùy thuộc chọn Open MS Office document để nhập tệp bảng tính Excel mà những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng tạo.

cach tao Word Cloud cho excel 2

tiếp đó, nó sẽ phân tích và xử lý bảng tính XLSX của những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi và tạo một đám mây từ từ data Excel từng nhập. tiếp đó những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tùy thuộc chỉnh thật nhiều thông số kỹ thuật để yếu tố chỉnh word cloud dành dành với thích hợp.

Ví dụ: nó dành dành với phép những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi change word cloud size, customize gap size between words, select a theme, edit colors, change font type and size, choose direction of words, v.v. Nó cũng để dành dành với phép những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn hình dạng dành dành với đám mây từ. những hình dạng và vần âm có sẵn thứ hai nhau.

cach tao Word Cloud cho excel 3

những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng hãy thử yếu tố chỉnh thủ công danh và sự nghiệp sách từ được tìm nạp từ data Excel trải qua phương pháp thức nhấp vào nút Word list. Ngoài ra, nó dành dành với phép những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhập list từ tùy thuộc chỉnh hoặc xuất list hiện tại sang tệp CSV.

cach tao Word Cloud cho excel 4

trong những lúc hoàn tất việc tùy thuộc chỉnh đám mây từ của những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tải xuống dưới dạng hình ảnh thường gặp hoặc HD trên định dạng tệp JPG, PNG hoặc SVG trải qua phương pháp thức sử dụng tùy thuộc chọn File > Save as Image.

# Thêm Word Cloud vào Excel

thời khắc lúc này, một lần nữa chuyển tới bảng tính trong Microsoft Excel và từ tab  Insert, hãy nhấp vào tùy thuộc chọn Illustrations > Pictures > This Device.

cach tao Word Cloud cho excel 5

yếu tố này sẽ dành dành với phép những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi duyệt và nhập hình ảnh đám mây từ mà những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng tải xuống trước đó. Nó sẽ tiến hành thêm vào trang tính Excel và những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử đặt nó trên bất kỳ đâu trong bảng tính. không dừng lại ở đó, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử sắp xếp, thay thế thế đổi kích thước, ngừng, thay thế thế đổi kiểu ảnh và định dạng đồ họa đám mây từ được thêm vào.

Tóm lại

trên đó chỉ dành dành với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp thức tạo Word Cloud trong Microsoft Excel và tiếp đó thêm nó vào trang tính Excel của những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trải qua một TM Dịch Vụ trực tuyến miễn phí. Hãy thử nó và thêm những đám mây thẻ vào trang tính Excel mà không gặp nhiều rắc rối. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, kỳ vọng những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong những lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.