Hướng dẫn phương pháp thức sửa lỗi #REF trên Excel

Rate this post

phương pháp thức sửa lỗi #REF trên Excel: Lỗi #REF xẩy ra trong Microsoft Excel trong lúc một công thức tham chiếu tới một ô không hợp lệ. yếu tố này thường xẩy ra trong lúc những ô được tham chiếu bởi công thức bị xóa hoặc dán lại.

Hướng dẫn cách sửa lỗi #REF trên Excel

phương pháp thức tìm lỗi REF trong Excel?

tiến hành theo những bước phía dưới để tìm lỗi trong bảng tính Excel của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm:

  • Nhấn Ctrl + F hoặc nhấp vào nút Find và chọn trên tab trang chủ trong nhóm Editing.
  • Hộp thoại Find và Replace  sẽ mở ra.
  • Nhập vào hộp phần Find What entry box the #REF hoặc bất kỳ lỗi nào nữa mà những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm đang tìm tìm tìm tìm; những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử nhấp vào Find All hoặc Find Next.
  • Excel sẽ tìm thấy lỗi #REF.

phương pháp thức sửa lỗi #REF trên Excel

một] Lỗi #REF vì cột bị xóa

sua loi ref tren excel 1

Nếu một cột bị xóa, nó sẽ gây ra ra lỗi REF. Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm vô tình xóa cột, hãy nhấn tổng hợp phím Ctrl + Z để hoàn tác lỗi.

2] VLOOKUP có tham chiếu phạm vi không đúng

sua loi ref tren excel 2

những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử gặp lỗi #REF trong Excel nếu có một dải hoặc cột không đúng trong công thức VLOOKUP.

Ví dụ: trong ảnh tại trên, tổng thể chúng ta từng nhận được lỗi #REF vì nhập sai cột (3) trong phạm vi.

sua loi ref tren excel 3

Để xử lý sự cố, hãy đặt đúng cột trong phạm vi.

3] INDEX với tham chiếu hàng hoặc cột không đúng

sua loi ref tren excel 4

Có một hàng hoặc cột không đúng trong công thức INDEX của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử gây ra lỗi #REF.

sua loi ref tren excel 6

Để xử lý sự cố này, hãy sử dụng đúng cột hoặc hàng trong phạm vi.

Kết luận

Trên đó là phương pháp thức sửa lỗi #REF trên Excel mà những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm hãy thử tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, ước muốn những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc.

Xem Thêm nội dung bài viết
Nhạc DJ
Yt: Nhạc Dj24h
Truyện Ma
Tips Computer

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.