Hướng dẫn phương pháp thức sửa lỗi Kmode Exception not Handled trên Windows 11

Rate this post

Sửa lỗi Kmode Exception not Handled trên Windows 11: Lỗi Kmode Exception not Handled là lỗi xuất hiện trong quy trình upgrade hệ yếu tố hành hoặc ngay sau thời khắc upgrade xong. một vài người tiêu dùng từng upgrade thành công xuất sắc Windows 11 từng thông văn bản báo cáo giải trình rằng họ không thể giữ PC triển khai việc trong hơn 2 phút trước trong những khi nhận được BSoD hiển thị lỗi này trên screen của mình.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Kmode Exception not Handled trên Windows 11

Tại sao lại xẩy ra lỗi Kmode Exception not Handled?

Chúng tôi từng tổng hợp một list những nguyên nhân thử sử dụng gây ra lỗi này, nhưng xin lưu ý rằng trường hợp rõ ràng và đơn cử của những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng vì những nguyên nhân hiển thị khác nữa:

 • ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba
 • BIOS lỗi thời
 • Tệp khối khối mạng lưới hệ thống quạt
 • Trình yếu tố khiển cạc đồ họa xung đột
 • RAM cơ vật lý quạt

phương pháp thức sửa lỗi Kmode Exception not Handled trên Windows 11

giờ đây những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng quen thuộc hơn với những nguyên nhân tiềm ẩn gây ra lỗi Kmode Exception not Handled trên Windows 11, hãy cùng xem thêm list những giải pháp.

một] Gỡ upgrade trình yếu tố khiển đồ họa

 • trong những khi trải qua phương pháp thức nhấp chuột phải vào hình tượng Start và nhấn vào Device Manager.
 • Mở rộng phần Display adapters và nhấp chuột phải vào từng tùy thuộc chọn. giờ đây hãy nhấp vào Uninstall device.
cach sua loi Kmode Exception not Handled tren windows 11 1

Và sau cùng, hãy khởi động lại máy tính của những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi để tự động hóa động upgrade lại trình yếu tố khiển đồ họa.

2] Tắt tính năng bảo vệ chống ứng dụng ô nhiễm khởi sử dụng cùng Windows

 • Nhấn và giữ phím Shift và nhấp vào tùy thuộc chọn Restart.
 • sau thời khắc được chuyển hướng tới screen xanh phía dưới, những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên lựa lựa chọn Troubleshoot, tiếp theo chọn Advanced options.
cach sua loi Kmode Exception not Handled tren windows 11 2
 • sau cùng, chọn Startup Repair và nhấp vào nút Restart.
 • giờ đây hãy nhấn phím F8 để tắt tính năng bảo vệ chống ứng dụng ô nhiễm khởi sử dụng sớm, sau thời khắc máy tính của những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng khởi động vào menu Startup Settings.
cach sua loi Kmode Exception not Handled tren windows 11 3

3] update BIOS

so với việc này, những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ nên phải truy vấn website của nhà sản xuất bo nguồn chủ của tớ. Để triển khai ví dụ, toàn bộ chúng ta sẽ truy vấn website của Lenovo và nhấp vào PC để tìm những phiên bản update hãy thiết.

Kết luận

Trên đó là phương pháp thức sửa lỗi Kmode Exception not Handled trên Windows 11 mà những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng xem thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ dành được ích với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, mong rằng những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.