Hướng dẫn phương pháp thức bật Gpedit trên Windows 11 trang chủ

Rate this post

phương pháp thức bật Gpedit trên Windows 11 trang chủ: Group Policy Editor (Gpedit) là một tiện ích tiện nghi phối hợp nhiều upgrade giao diện (được gọi là quyết sách Nhóm) dành dành với nền tảng Windows. Với công cụ đó, những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng yếu tố chỉnh một số trong những tùy thuộc chọn không tồn tại sẵn trong Control Panel và Settings. những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể sử dụng Local Group Policy Editor trong Windows 11 trang chủ Edition. Tuy nhiên những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng kích hoạt Gpedit.exe trong Windows 11 trải qua hai phương pháp phía dưới.

Hướng dẫn cách bật Gpedit trên Windows 11 Home

phương pháp thức bật Gpedit trên Windows 11 trang chủ

thử sử dụng những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu QUAN TÂM:
– đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận OneDrive trong Local Group Policy Editor trên Windows 10
– Lỗi Local Group Policy Editor gpedit.msc Windows 10
– Kích hoạt Local Security Policy trên Windows 10 trang chủ

# Bật Group Policy Editor với batch file

  • Mở hộp search, nhập Notepad chọn để mở Notepad từ tình trạng tìm tìm.
  • Sao chép mã batch file này và dán vào Notepad.
@echo off
 pushd "%~dp0"
 dir /b %SystemRoot%servicingPackagesMicrosoft-Windows-GroupPolicy-ClientExtensions-Package~3*.mum >List.txt
 dir /b %SystemRoot%servicingPackagesMicrosoft-Windows-GroupPolicy-ClientTools-Package~3*.mum >>List.txt
 for /f %%i in ('findstr /i . List.txt 2^>nul') vì dism /trực tuyến /norestart /Địa Chỉ-package:"%SystemRoot%servicingPackages%%i"
 pause
  • Nhấp vào File chọn tùy thuộc chọn Save As và lưu dưới dạng .bat.
kich hoat gpedit tren windows 11 home 1
  • tiếp theo, nhấp chuột phải vào tệp những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vừa tạo và chọn Run as administrator.
  • tiếp theo, một hành lang cửa số Command Prompt sẽ mở ra. Chờ dành với tới lúc nó thông hiện ra 100% This operation completed successfully trước lúc những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt sổ đó.

# Bật Group Policy Editor trải qua CMD

  • Mở CMD và sử dụng với quyền Admin và nhập mẩu mã dưới đó:
FOR %F IN ("%SystemRoot%servicingPackagesMicrosoft-Windows-GroupPolicy-ClientTools-Package~*.mum") vì (
 DISM /trực tuyến /NoRestart /Địa Chỉ-Package:"%F"
 )
 FOR %F IN ("%SystemRoot%servicingPackagesMicrosoft-Windows-GroupPolicy-ClientExtensions-Package~*.mum") vì (
 DISM /trực tuyến /NoRestart /Địa Chỉ-Package:"%F"
 )
  • Chờ dành với triển khai việc đạt 100% và tiếp theo những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng đóng Command Prompt.

Tóm lại

Nhìn chung, rất nhanh gọn và giản dị để bật Local Group Policy Editor trong Windows 11 trang chủ trải qua những phương pháp tại trên. Vì vậy, không upgrade lên Windows 11 Pro hoặc Enterprise vì quyền lợi của GPE lúc những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không phải thiết. kỳ vọng với phương pháp thức bật Gpedit trên Windows 11 trang chủ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. kỳ vọng những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết san sẻ kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.