Hướng dẫn phương pháp thêm hình mờ trong E-Mail Outlook

4.7/5 - (4 votes)

phương pháp thêm hình mờ trong E-Mail Outlook: Hình mờ là một biểu trưng, văn mẫu hoặc mẫu phủ lên tài liệu nó ngăn mọi người tiến hành giả tác phẩm của những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Đôi trong lúc những riêng tư muốn thêm hình mờ vào thư E-Mail của mình để dành với xác lập rằng thư là bí mật. Trong vừa rồi sẽ hướng dẫn những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương pháp thêm hình mờ trong E-Mail Outlook.

Hướng dẫn cách thêm hình mờ trong email Outlook

Hình mờ trong Outlook tại đâu?

Microsoft Outlook không tương hỗ tính năng hình mờ; những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải thêm một nền hình mờ quan trọng trông tương tự động hóa như hình mờ vào thư E-Mail của tớ. Trong hướng dẫn này, toàn bộ chúng ta sẽ tìm phương pháp thêm hình mờ trong E-Mail Outlook.

sử dụng thử phương pháp những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi QUAN TÂM:
– Hướng dẫn 5 phương pháp sửa lỗi The set of folders cannot be opened trên Outlook
– Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook
– Hướng dẫn phương pháp tăng số lượng giới hạn dung tích file đính kèm trong Outlook

phương pháp thêm hình mờ trong E-Mail Outlook

  • trước tiên những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đúng đúng bị dành với mình một chiếc logo hoặc bất kì cái gì mà những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn chèn vào Outlook (nên lựa chọn ảnh nền trắng)
  • Khởi sử dụng Outlook và mở một E-Mail new.
  • nhấn vào tab Options. tiếp đó nhấp vào Page color trong Themes; chọn Fill Effects từ menu thả xuống của nó.
cach them hinh mo tren outlook 1
  • Hộp thoại Fill Effects sẽ xuất hiện. Trên tab Picture, nhấn vào nút Select Picture.
  • Chọn tùy thuộc chọn Picture From. Trong hộp thoại Select a Picture, chọn ảnh chụp screen từng lưu và nhấp vào Insert.
cach them hinh mo tren outlook 2
  • thời gian lúc bấy giờ chúng tôi có một hình mờ trong E-Mail của những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

tóm lại

Trên đó là phương pháp thêm hình mờ trong E-Mail Outlook mà những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, kỳ vọng những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.