Hướng dẫn phương pháp thay thế đổi đổi sắc tố sắc thanh Taskbar trên Windows 11

Rate this post

phương pháp thay thế đổi đổi sắc tố sắc thanh Taskbar trên Windows 11: Thanh tác vụ Taskbar là một phần không thể thiếu của Windows 11. Taskbar của nó trông hơi tiếp theo so với những người dân tiền nhiệm vì những hình tượng của nó được căn giữa. Tuy nhiên, upgrade tùy thuộc chỉnh sắc tố thanh tác vụ của Windows 11 không tiếp theo nhiều so với upgrade trong 10. những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tùy thuộc chỉnh sắc tố sắc của thanh tác vụ trải qua upgrade tựa như phương pháp những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng sử dụng để tại vị sắc tố tùy thuộc chỉnh dành dành so với thanh tác vụ và Start Menu trong Windows 10.

Hướng dẫn cách thay đổi màu sắc thanh Taskbar trên Windows 11

phương pháp thay thế đổi đổi sắc tố sắc thanh Taskbar trên Windows 11

Windows 11 vẫn giữ những chủ đề tối và sáng từng từng được reviews trong hệ yếu tố hành trước. Chọn tùy thuộc chọn Tối hoặc Sáng sẽ chuyển sắc tố của thanh tác vụ từ đen sang trắng.

hãy thử những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương pháp tùy thuộc chỉnh menu Start Windows 11 giống Windows 10
– Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi Windows 11 bị treo tại màn hình hiển thị khởi động
– phương pháp hạ từ Windows 11 xuống Windows 10 không mất data

# Activate Windows 11

yếu tố trở ngại duy nhất để tùy thuộc chỉnh sắc tố thanh tác vụ là những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải kích hoạt Windows 11 để tiến hành như vậy. upgrade sắc tố của Windows 11 chuyển sang sắc tố xám lúc nó không được kích hoạt.

 • trước tiên, nhấp vào nút Search (kính lúp) của Windows 11 trên thanh tác vụ.
 • Nhập activation settings và nhấp vào Activation settings.
thay doi mau sac thanh taskbar tren windows 11 1
 • Nhấp vào Upgrade your edition of Windows để mở rộng danh phần đó.
 • Nhấn nút Change product key.
 • tiếp đó, nhập khóa hợp lệ trong hành lang cửa số Enter a product key.
 • Nhấp vào nút Next sau thời khắc những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng nhập khóa siêu phẩm

Nếu những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không tồn tại khóa siêu phẩm dành dành so với Windows 11, hãy quên phương pháp trên! Tuy nhiên, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn hãy thử kích hoạt nền tảng đó trải qua khóa ứng dụng khách KMS. Để tiến hành yếu tố đó, hãy tiến hành theo những bước dưới đó:

 • Mở Run với quyền Admin và nhập slmgr /ipk kmsclientkey.
 • Tiếp theo, nhập lệnh slmgr /skms yourserver và nhấn Enter:
 • ở đầu cuối, nhập slmgr /ato và nhấn enter.

những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ phải thay thế đổi thế kmsclientkey trong lệnh được chỉ định dành dành so với bước 2 trải qua mã khóa ứng dụng khách KMS của phiên dòng Windows 11 của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. đó là những khóa ứng dụng khách KMS dành dành so với những phiên dòng Windows 11 trang chủ, Enterprise, Pro và Education:

trang chủ Edition: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99
Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2
Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
 • những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng tiếp tục phải thay thế đổi thế sever của tôi trong slmgr /skms.

# phương pháp thay thế đổi đổi sắc tố sắc thanh Taskbar trên Windows 11

# quy đổi trong những chủ đề sắc tố thanh tác vụ tối và sáng

 • Nhấn nút StartSettingsPersonalization – Colors.
thay doi mau sac thanh taskbar tren windows 11 2
 • Nhấp vào menu Choose your mode.

# Chọn sắc tố nhấn tùy thuộc chỉnh

 • Để chọn những sắc tố nhấn tiếp theo nhau dành dành so với thanh tác vụ Windows 11, những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phải chọn Dark dành dành so với upgrade Choose your mode.
 • quy đổi tùy thuộc chọn Show accent color on Start and taskbar sang On. tùy thuộc chọn này sẽ chuyển sang sắc tố xám lúc từng từng chọn tùy thuộc chọn Light.
 • lúc bấy giờ hãy nhấp vào Accent color để chọn sắc tố. Thanh tác vụ của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiếp này sẽ thay thế đổi đổi thành sắc tố những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng chọn.
thay doi mau sac thanh taskbar tren windows 11 3

# Sử dụng những chủ đề tiếp theo nhau

 • Nhấn nút StartSettingsPersonalization Themes.
 • tiếp đó nhấp qua sáu chủ đề mặc định thay thế đổi thế kèm theo với Windows 11 để chọn một chủ đề.
 • Ngoài ra, hãy nhấp vào Browse themes để tải một chủ đề từ Microsoft Store.
 • Chọn một chủ đề trong hành lang cửa số Microsoft Store mở ra và nhấp vào nút miễn phí để tải xuống.

Kết luận

Trên đó là những phương pháp thanh đổi sắc tố sắc thanh Taskbar trên Windows 11 mà những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tìm hiểu thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. mong rằng những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.