Hướng dẫn phương pháp tắt thông hiện lên Cốc Cốc đơn thuần và giản dị, đơn thuần và giản dị nhất

Rate this post

Cốc cốc là trình duyệt rất phổ cập với những người tiêu dùng máy tính lúc này. có lẽ rằng rằng trong quy trình sử dụng, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua rất rất khó chịu với những thông hiện lên không ước muốn từ những website cứ liên tục spam triển khai phiền những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, và mọi người không xác lập phương pháp triển khai thế nào để tắt đi những thông hiện lên không ước muốn đó. thời gian ngày hôm nay, Blog tương hỗ sẽ hướng dẫn mọi người phương pháp tắt thông hiện lên cốc cốc với những bước rất đơn thuần và giản dị và đơn thuần và giản dị triển khai tương hỗ quy trình sử dụng của anh chị hằng ngày được tự do hơn.

Chủ đề tóm tắt trong nội dung bài viết

Tại sao nên tắt thông hiện lên trên trình duyệt Cốc Cốc?

Trước lúc truy vấn vào bất kể website nào trên Cốc Cốc, trình duyệt Cốc Cốc sẽ luôn hỏi người tiêu dùng có ước muốn bật thông hiện lên của website đó không từng lúc có bất kể tin tức gì new. những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ chọn những website mình thường sử dụng như Facebook và Gmail, Youtube,… Tuy nhiên nếu như những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua là người bận rộn và có phần khó tính, những tin nhắn từ những website trên cứ tới liên tục và dồn dập sẽ triển khai dành với quy trình sử dụng của những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trở nên rất khó chịu với những tin tức mà những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không tâm tới.

Ngoài ra nếu như máy tính của những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có giao diện không thật mạnh, với những thông hiện lên từ những website cứ liên tục và với tần suất xuất hiện nhiều sẽ triển khai dành với máy có tình trạng bị giật, lag và thậm chí còn xẩy ra bị treo máy triển khai dành với quy trình sử dụng bị gián mẩu rất rất khó chịu. Vì thế để xử lý triệt để việc này, hãy tiếp tục theo dõi những bước tắt thông hiện lên Cốc Cốc dưới đó của Blog tương hỗ nhé.

Hướng dẫn phương pháp bật/ tắt thông hiện lên trên Cốc Cốc

phương pháp tắt thông hiện lên Cốc Cốc

Bước một: Tại trình duyệt Cốc Cốc những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng, để thiết lập yếu tố khiển thông hiện lên, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào được dẫn như sau coccoc://settings/incompatibleApplications.

Bước 2: hành lang cửa số new sẽ xuất hiện, mọi người sẽ sở hữu 2 lựa chọn là chặndành với phép những website hiển thị thông hiện lên trên trình duyệt Cốc Cốc.

Để chặn hoặc dành với phép thông hiện lên một website nào mà những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn, chỉ phải click chuột vào phần thêm, tiếp đó nhập địa chỉ của website mà những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn chặn hoặc dành với phép để thông hiện lên trên trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 3: Tiếp theo những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ tiến hành thấy list những website bị chặn hoặc dành với phép thông hiện lên trên phía dưới.

Như vậy là mọi người từng từng hoàn tất quy trình tắt thông hiện lên Cốc Cốc chỉ với sau vài bước rất đơn thuần và giản dị. thời gian này, anh chị từng từng thử sử dụng tự do lướt web, xem phim vui chơi giải trí mà không phải lo bất kỳ thông hiện lên nào triển khai phiền tới mọi người.

phương pháp bật thông hiện lên Cốc Cốc

Tắt thông hiện lên Cốc Cốc sẽ tương hỗ dành với quy trình trải nghiệm hằng ngày của những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tự do hơn và không xẩy ra triển khai phiền bởi bất kể những thông hiện lên nào. Tuy nhiên, đôi lúc những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên phải bật thông hiện lên với một vài website quan trọng để được trao thông hiện lên từ nó để xử lý và xử lý việc làm và một vài yếu tố quan trọng của mọi người. Dưới đó là những bước để bật thông hiện lên Cốc Cốc

Bước một: Tại giao diện của trình duyệt Cốc Cốc, anh chị tìm tới hình tượng bánh răng cưa trên thanh công cụ phía bên trái của màn hình hiển thị máy tính và nháy chuột vào đó.

Bước 2: trên hành lang cửa số new, mọi người chọn tiếp vào phần phần quyền riêng tư và bảo mật thông tin. Tiếp theo, trên phía góc phải màn hình hiển thị nhấn chọn vào phần yếu tố khiển website.

Bước 3: hành lang cửa số new sẽ hiện ra, thời gian này anh chị nhấn chọn vào phần thông hiện lên. trên phần này, anh chị sẽ chọn những website muốn được trao thông hiện lên trải qua phương pháp chọn vào nút thêm tại phần dành với phép, tiếp đó nhâp những URL của những website muốn nhận thông hiện lên vào. tiếp đó nhấn chọn nút thêm.

Qua những triển khai đơn thuần và giản dị mà Blog tương hỗ từng từng tổng hợp phía trên anh chị từng từng thử sử dụng bật thông hiện lên Cốc Cốc để sở hữu thể nhận được những thông hiện lên quan trọng từ những website mà những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thường truy vấn.

phương pháp tắt và bật thông hiện lên Cốc Cốc nhanh, gọn ngay trên website

Ngoài triển khai mà mình sẻ chia lúc mọi người vào trong phần tùy thuộc chỉnh của trình duyệt để bật/ tắt thông hiện lên cốc cốc ra thì vẫn một phương pháp nữa tương hỗ người tiêu dùng triển khai nhanh gọn hơn với vài triển khai. tiếp đó là triển khai rất đơn thuần và giản dị để tắt, bật thông hiện lên Cốc Cốc ngay chính trên website mà mọi người đang sử dụng trên trình duyệt Cốc Cốc.

Bước một: giữ chọn vào hình tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ của website.

Bước 2: Mọi người tìm tới phần thông hiện lên. Tại đó, anh chị thử sử dụng chọn tắt hoặc bật thông hiện lên trên website của trình duyệt Cốc Cốc trải qua phương pháp chọn vào phần chặn hoặc dành với phép.

Lời kết

Qua những bước đơn thuần và giản dị trên, Blog tương hỗ từng từng hướng dẫn dành với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp tắt thông hiện lên Cốc Cốc rất đơn thuần và giản dị trên máy tính. thông qua đó tương hỗ những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua dành được quy trình trải nghiệm và vui chơi giải trí tự do hơn trên máy tính, tránh phải nhận những thông hiện lên không ước muốn và phải tức bực vì việc này.

Lưu ý, nếu từng từng triển khai không vẫn vẫn còn đấy những triển khai trên nhưng Cốc Cốc vẫn không tắt hoặc bật thông hiện lên được hãy tải lại Cốc Cốc. Hãy theo dõi Blog tương hỗ để sở hữu thể xem thêm những bài hướng dẫn hoặc là về những thủ thuật máy tính tương hỗ những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xử lí những yếu tố trên Windows nhanh và đơn thuần và giản dị hơn, tương hỗ dành với quy trình sử dụng máy tính hằng ngày tốt và tự do hơn. mong rằng những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua triển khai thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.