Hướng dẫn phương pháp tắt hoặc bật màn hình hiển thị cảm ứng trong Windows 11

Rate this post

phương pháp tắt hoặc bật màn hình hiển thị cảm ứng trong Windows 11: Tính năng màn hình hiển thị cảm ứng, có sẵn trên một số trong những PC triển khai việc Windows 11, đảm bảo là một tính năng tuyệt vời, nhưng nó là một một phương pháp tuyệt vời để tích lũy một số trong những lượng lớn dấu vân tay trên màn hình hiển thị của những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mệt mỏi với việc triển khai sạch màn hình hiển thị của tôi? Tắt màn hình hiển thị cảm ứng.

Hướng dẫn cách tắt hoặc bật màn hình cảm ứng trong Windows 11

phương pháp tắt hoặc bật màn hình hiển thị cảm ứng trong Windows 11

# phương pháp tắt hoặc bật màn hình hiển thị cảm ứng trong Windows 11 trải qua Device Manager

  • Nhập Device Manager trong hộp tìm tìm Windows.
  • Trong Device Manager, tìm Human Interface Devices và tiếp đó nhấp vào mũi tên phải nằm cạnh thiết bị đó.
  • Trong list xuất hiện, tìm HID-Compliant cảm ứng Screen. Nhấp chuột phải vào nó và tiếp đó chọn Disable Device từ menu ngữ cảnh.
  • Nếu những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn bật lại sau, chỉ hãy nhấp chuột phải vào HID-Compliant cảm ứng Screen trong Device Manager, tiếp đó nhấp vào Enable Device trong menu ngữ cảnh.
tat man hinh cam ung tren windows 11 1

# phương pháp tắt hoặc bật màn hình hiển thị cảm ứng trong Windows 11 trải qua Terminal

  • trỏ Windows+X mở Windows Terminal (Admin) và triển khai việc lệnh này:
Get-PnpDevice | Where-Object {$_.FriendlyName -like '*cảm ứng screen*'} | Disable-PnpDevice -Confirm:$false
  • sau thời khắc những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu triển khai việc lệnh, màn hình hiển thị cảm ứng sẽ bị vô hiệu hóa. Để bật màn hình hiển thị cảm ứng, hãy triển khai việc lệnh sau:
Get-PnpDevice | Where-Object {$_.FriendlyName -like '*cảm ứng screen*'} | Enable-PnpDevice -Confirm:$false

Tóm lại

Nếu những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu quyết định hành động thích màn hình hiển thị cảm ứng nhưng những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy tính năng tự động hóa động sửa lỗi gây phiền nhiễu, những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp tắt tính năng này đi. kỳ vọng với phương pháp tắt hoặc bật màn hình hiển thị cảm ứng trong Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng sẻ chia sẽ sở hữu được ích với những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, kỳ vọng những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, hầu hết sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong những lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.