[Hướng Dẫn] phương pháp Tắt/ Bật cơ chế Dark Mode Trên Windows 11

Rate this post

Dark Mode – cơ chế nền tối là một tính năng được trang bị trên Windows 11. cơ chế này tiến hành giảm ánh sáng phát ra từ màn hình hiển thị thiết bị trợ giúp bảo vệ mắt người tiêu dùng. cơ chế nền tối có trên smartphone và một trong những hệ yếu tố hành PC. những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng từng từng update tuyệt chiêu bật cơ chế Dark Mode trên Windows 11? Nội dung dưới này sẽ tương hỗ những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu về cơ chế Dark Mode trên Windows 11

Dark Mode (hoặc là cơ chế nền tối màn hình hiển thị) được update trên hệ yếu tố hành Windows 11. Nó trợ giúp những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm chuyển chủ đề hiển thị từ sắc tố trắng/ sáng sang sắc tố tối như đen, xanh đen, xám… Tính năng này sẽ mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới nhiều hiệu suất cao so với những người tiêu dùng, cùng blogchamchi tìm hiểu thêm đủ nhé.

cơ chế nền tối với sức mạnh con người

cơ chế nền tối (Dark Mode) được nhìn nhận như thể giải pháp mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới quyền lợi so với sức mạnh người tiêu dùng mà tối thiểu ai rõ được tới. màn hình hiển thị hiển thị Dark Mode hạn chế ánh sáng xanh có hại so với mắt và chất lượng giấc ngủ. Ánh sáng xanh vẫn gây tác động tác động tiến hành hòn đảo lộn nhịp sinh học và gây tác hại so với não bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận.

Dark Mode trợ giúp người tiêu dùng tự do hơn tránh tình trạng khô mắt, lóa mắt và mỏi mắt trong lúc sử dụng màn hình hiển thị dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng tử vào đêm hôm. Từ đó mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới tốt giấc ngủ tiếp theo sâu hơn và tự do hơn.

quyền lợi với thiết bị

Nhiều phân tích chỉ ra rằng sử dụng cơ chế nền tối tiết kiệm ngân sách tích điện hơn. Thêm vào đó nó trợ giúp màn hình hiển thị tiến hành việc tốt hơn, tối ưu hóa hơn. Ngoài ra Dark Mode vẫn tác động tích cực tới khối khối mạng lưới hệ thống trang bị. thông qua đó thêm phần tiến hành hạ nhiệt độ và tăng mức độ bền của thiết trong quy trình sử dụng.

Những hạn chế đáng quan tâm trong lúc bật cơ chế tối trên Windows 11

Nhà sản xuất khuyến nghị tránh việc sử dụng cơ chế nền tối tìm hiểu thêm nội dung trong thời hạn thời hạn dài. quan trọng là trong lúc ánh sáng phía ngoài quá dồi dào sẽ gây ra tác động xấu đi tới mắt.

Với những người dân thường xuyên phải tìm hiểu thêm văn mẫu thời hạn dài, cỡ chữ nhỏ thì nên sử dụng nền sáng. Việc chọn cơ chế nền tối, hoặc là nền sáng luôn mang trong mình trong mình trong mình trong mình tới những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy tổng thể chúng ta sử dụng thử phương pháp quan tâm đến để sở hữu sự lựa chọn thích hợp.

Tìm hiểu về chế độ Dark Mode trên Windows 11

phương pháp tắt/ bật cơ chế Dark Mode trên máy tính Windows 11

Dark Mode (cơ chế hiển thị nền tối) trên máy tính/ máy tính được nhiều người tiêu dùng mong đợi. Tuy nhiên sẽ sở hữu được nhiều những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm muốn tắt hoặt bật cơ chế này trên hệ yếu tố hành Windows 11? Tuy nhiên không rõ được phương pháp tiến hành như nào? Hãy cùng Blog Chăm Chỉ tìm hiểu thêm nhé. 

phương pháp tiến hành tương tự như trên hệ yếu tố hành Windows 10 chứ không tồn tại gì xa hạ không vẫn vẫn.

phương pháp bật/ tắt cơ chế nền tối trên Windows 11 qua Settings

những bước bật cơ chế nền tối trên Windows 11 qua Settings:

  • Bước một: Nhấn hình tượng Windows trên keyboard (hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + i để vào Settings.)=> Trên hành lang cửa số new hiển thị chọn Settings (hình tượng hình bánh răng).
  • Bước 2: Trên giao diện Settings tiếp tục chọn Personalization => Tiếp tục chọn Themes trên hành lang cửa số new xuất hiện.
  • Bước 3: Tại phần Current themes => Chọn cơ chế Windows (dark) hoặc Windows (light) tùy thuộc thích.

Ngay sau lượng thời hạn hoàn thành xong, màn hình hiển thị hiển thị sẽ chuyển sang cơ chế nền tối.

Cách bật/ tắt chế độ nền tối trên Windows 11 qua Settings

phương pháp 2: Bật/ tắt cơ chế nền tối trên Windows 11 qua Settings:

  • Bước một: Nhấn hình tượng Windows trên keyboard => Trên hành lang cửa số new hiển thị chọn Settings (hình tượng hình bánh răng).
  • Bước 2: Trên giao diện Settings tiếp tục chọn Personalization => Tiếp tục chọn Colors trên hành lang cửa số new xuất hiện.
  • Bước 3: Tại phần Choose your color những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm sử dụng thử phương pháp chọn cơ chế sáng (light) hoặc tối (dark).
  • Bước bốn: tiếp theo sử dụng thử phương pháp tùy thuộc chỉnh thêm hình nền hoặc là sắc tố sắc tùy thuộc thích.

Cách bật/ tắt chế độ nền tối trên máy tính Windows 11

những bật/ tắt cơ chế nền tối nhanh trên Win 11

Ngoài ra, vẫn đang còn phương pháp tiếp theo trợ giúp những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm bật/ tắt cơ chế Dark Mode trên hệ yếu tố hành Windows 11 cực nhanh mà tránh việc phải vào Settings. tiếp theo mình hướng dẫn luôn, nếu thấy phương pháp nào đơn thuần và giản dị tiến hành thì vận dụng thôi hehe.

phương pháp bật nhanh cơ chế nền tối trên Windows 11

Trên vùng bất kỳ của màn hình hiển thị desktop, nhấn chuột phải => Trên hành lang cửa số hiển thị chọn Personalization => Tiếp tục chọn Themes => Tiếp tục tìm phần Windows (dark).

Các bật/ tắt chế độ nền tối nhanh trên Win 11

phương pháp tắt nhanh cơ chế nền tối trên Windows 11

Trên vùng bất kỳ của màn hình hiển thị, nhấn chuột phải => Trên hành lang cửa số hiển thị chọn Personalization => Tiếp tục chọn Themes => Tiếp tục tìm phần Windows (light)

Nội dung trên đó tiết lộ phương pháp tắt/ bật cơ chế Dark Mode trên Windows 11. những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm có hoặc là sử dụng cơ chế nền tối – Dark Mode không? so với rằng có đơn thuần và giản dị chịu như lời đồn thổi không nhỉ? Hãy sẻ chia với chúng tôi về cảm ứng của những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nhé.

Mọi vướng mắc có tương quan vui lòng để lại phản hồi dưới nội dung bài viết. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp nhanh gọn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.