Hướng dẫn phương pháp tải về Microsoft Family với Windows 11

Rate this post

phương pháp tải về Microsoft Family với Windows 11: tuần trước đó, lúc Microsoft Windows 11 Dev Channel build 22572 chính thức được phát hành. Gã khổng lồ Microsoft từng từng từng trình làng tính năng Family Safety, nó với phép những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thiết lập trấn áp của phụ huynh với con mình, theo dõi tiến hành việc và thời hạn sử dụng thiết bị của chúng, lọc nội dung không tương thích và theo dõi vùng vị trí của chúng.

Hướng dẫn cách download Microsoft Family cho Windows 11

Tính năng Microsoft Family với Windows 11

Dưới đó là cái nhìn nâng cao về toàn bộ những tính năng mà ứng dụng thỏa mãn thị hiếu nhu yếu:

  • Đặt số lượng giới hạn thời hạn sử dụng thiết bị
  • Lọc nội dung
  • Theo dõi vùng vị trí
  • Family E-Mail, lịch và OneNote
  • tiêu pha

phương pháp tải về Microsoft Family với Windows 11

Ứng dụng Microsoft Family hiện chỉ có sẵn với Windows Insider program trong kênh Dev channel. Trong tương lai, ứng dụng này thử phương pháp có sẵn dưới dạng ứng dụng hộp thư tới với toàn bộ những thiết bị Windows 11. Hiện tại, nếu những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi là Windows Insider program 11 trong kênh Dev channel, hãy update PC của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lên mẫu Windows 11 Insider Preview Build 22572 new nhất.

  • Mở Microsoft Store.
  • Tìm tìm tìm ứng dụng Microsoft Family.
cach tai xuong Microsoft Family cho Windows 11 1
  • Nhấn nút Get.
  • Mở ứng dụng Microsoft Family.

lúc bấy giờ những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng từng từng hoàn thiện thành công xuất sắc ứng dụng Microsoft Family trên thiết bị sử dụng Windows 11 của tớ và những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp ngay lúc sử dụng toàn bộ những tính năng thú vị của ứng dụng này.

Tóm lại

Nhiều tính năng nữa đảm bảo sẽ tiến hành thêm vào ứng dụng này trong tương lai gần, quan trọng là sau thời khắc phiên mẫu ứng dụng new được trình làng minh bạch. với tới thời khắc lúc đó, những tính năng nêu trên chỉ được số lượng giới hạn trong Dev Channel Insiders để thử nghiệm, nhưng nó sẽ sớm được thỏa mãn thị hiếu nhu yếu với toàn bộ tổng thể chúng ta. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng san sẻ sẽ đã có được ích với những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, ước muốn những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.