Hướng dẫn phương pháp tải phụ đề YouTube trên máy tính và dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại

Rate this post

phương pháp tải phụ đề YouTube trên máy tính và dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại: Có nhiều phương pháp để tải video YouTube xuống thiết bị của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, nhưng không phải phương pháp nào thì cũng tải xuống phụ đề của video YouTube. Nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng muốn tải xuống những phụ đề của video YouTube, thì đó là một trong những phương pháp tốt nhất để tiến hành việc này trên toàn bộ những nền tảng.

Hướng dẫn cách tải phụ đề YouTube trên máy tính và điện thoại

phương pháp tải phụ đề YouTube trên máy tính và dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại

Nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có YouTube Premium, bất kỳ video nào những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tải xuống sẽ sở hữu phụ đề kèm theo. toàn bộ những gì những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải tiến hành là bật phụ đề trước. Gần đó, Google cũng từng từng tiết lộ tùy thuộc chọn tải xuống trên web dưới dạng tính năng beta, tính năng này sẽ sớm tung ra phiên phiên bản ổn định. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp kích hoạt tính năng beta từ đó nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng thử ngay thời khắc này.

# Tải phụ đề trên máy tính với DVD Video Soft – Web Client

Nó là một trong những trình tải xuống phụ đề giàu tính năng dành so với YouTube. không phải như nhiều trình tải xuống phụ đề nữa, việc này kèm theo với ba quyền lợi tổng hợp.

 1. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp xóa dấu thời hạn trước từng câu.
 2. thử phương pháp đặt khung thời hạn tải tệp phụ đề.
 3. Quan trọng nhất, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp xem trước tệp trước trong những lúc tải xuống.
cach tai phu de youtube 1
 • Nó sẽ trực tiếp nhắc những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua lưu tệp trong File Explorer. Nhấp vào Lưu nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tải xuống dưới dạng tệp văn phiên bản.
 • Tại đó, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp định cơ chế tệp tương tự những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy ⏤ đặt khung thời hạn, chọn ngữ điệu dành so với phụ đề của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, v.v.
cach tai phu de youtube 2
 • Theo mặc định, tùy thuộc chọn dấu thời hạn Timestamps sẽ tiến hành đặt thành Xóa Dấu thời hạn Remove Timestamps. Nhưng nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tải xuống dưới dạng tệp phụ đề (.srt), nên lựa lựa chọn Original timestamps.
 • thời khắc này hãy nhấp vào tải về .srt phía dưới phiên bản xem trước để tải tệp xuống dưới dạng tệp phụ đề. Ngoài ra, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng tiếp tục có thể có tùy thuộc chọn tải xuống tệp dưới dạng tệp văn phiên bản hoặc những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ thử phương pháp sao chép phụ đề.
cach tai phu de youtube 3

# Tải phụ đề trên mobile với CCTube – Android

đó là một ứng dụng Android để dịch phụ đề trải qua Google Dịch. Vì vậy, trong cả trong những lúc phụ đề không tồn tại sẵn trải qua ngữ điệu mẹ đẻ của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp chọn dịch phụ đề YouTube trước trong những lúc tải xuống.

 • Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng CCTube từ shop Google Play.
 • thời khắc này, hãy mở video YouTube mà những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tải xuống phụ đề.
 • Tại đó những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy nhấn vào hình tượng Share trên video.
 • tiếp theo chọn tùy thuộc chọn CCTube từ list san sẻ.
cach tai phu de youtube 4
 • tiến hành này sẽ mở video trên ứng dụng CCTube. Tại đó, hãy nhấn vào menu thả xuống trên phía dưới cùng bên phải của video để chọn ngữ điệu phụ đề. tiếp theo nhấp vào hình tượng tải về phía dưới video để tải tệp phụ đề. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp tìm thấy tệp phụ đề từng từng tải xuống trong ứng dụng CCTube.
cach tai phu de youtube 5

# Tải tuy vậy tuy vậy Video kèm phụ đề với 4K tải về

thay thế đổi vì tải xuống video YouTube và tiếp theo tệp phụ đề riêng lẻ, hãy sử dụng 4K tải về để tải xuống video YouTube trực tiếp với tệp phụ đề những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy.

 • Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng 4k tải về trên thiết bị của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. Nó có sẵn trên Mac, Linux, Windows và Android.
 • thời khắc này, hãy mở video YouTube mà những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tải xuống và sao chép URL.
 • Mở ứng dụng 4K tải về và nhấp vào nút Paste Link.
 • Trong hành lang cửa số bật lên xuất hiện, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp chọn chất lượng và định dạng video. Ngoài ra, hãy nhấp vào menu thả xuống nằm cạnh tải về Subtitles và chọn ngữ điệu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn tải xuống.
 • sau thời khắc hoàn tất, hãy nhấp vào nút tải về để trong những lúc tải xuống video YouTube với tệp phụ đề.
cach tai phu de youtube 6

Tóm lại

Để tải xuống video YouTube trực tiếp có phụ đề, hãy sử dụng 4K tải về. Để chỉ tải xuống phụ đề, ứng dụng web DVD Video Soft sẽ hoàn thành xong việc làm trên toàn bộ những nền tảng gồm có cả trình duyệt trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại thông minh. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử phương pháp sử dụng ứng dụng CCTube trên Android để tiến hành dành so với quy trình tải xuống trở nên giản dị và đơn thuần và giản dị và đơn thuần hiểu. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết san sẻ kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong những lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.