Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11

Rate this post

Sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11: BitLocker là một tính năng của Windows dành dành với phép những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua mã hóa thiết bị của tớ. so với những người dân có Windows 11 đang yêu thương cầu BitLocker recovery, những hướng dẫn sau hãy thử tương hỗ những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tìm khóa 48 chữ số mà những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ yêu cầu để mở khóa thiết bị của tớ.

Hướng dẫn cách sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11

Sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11

một] truy vấn vào tài số Microsoft

  • truy vấn trang truy vấn của Microsoft và nhập gmail và mật khẩu của những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua
  • Tiếp tục với quy trình xác minh tài số. những khóa BitLocker recovery sẽ tiến hành hiển thị tiếp đó.
cach sua loi yeu cau bitLocker recovery tren windows 11 1

Nếu những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không tồn tại bất kỳ khóa phục sinh nào được tải lên tài số Microsoft của tớ, những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thử những tài nguyên thay thế thế thế mà những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng lưu khóa BitLocker recovery của tớ.

2] yếu tố khiển lại Windows

Nếu tài số Microsoft thì những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy test xem những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua có từng từng lưu trên đâu hoặc không. Nếu không thì buộc những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải yếu tố khiển lại Windows. đó là những phương pháp để sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11.

tóm lại

Trên đó là phương pháp sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11 mà những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu được ích với những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.