Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi Windows Hello 0x801c0451 trên Windows 11

Rate this post

Sửa lỗi Windows Hello 0x801c0451 trên Windows 11: Lỗi Windows Hello 0x801c0451 xẩy ra trên Windows 11/10 trong lúc tạo mã sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính new. Thông xuất hiện lỗi ngăn người tiêu dùng thiết lập bất kỳ tùy thuộc chọn truy vấn Hello nào thứ hai, ví như facelock hoặc vân tay. Lỗi so với xác lập như sau,

Something went wrong
We weren’t able to set up your sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính. Sometimes it helps to try again or you can skip for now and vì this later.
For more information on errors during sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính setup: https://aka.ms/PINErrors
For additional help, contact your tư vấn or IT helpdesk with the following details.
Error code: 0x801c0451
Hướng dẫn cách sửa lỗi Windows Hello 0x801c0451 trên Windows 11

phương pháp sửa lỗi Windows Hello 0x801c0451 trên Windows 11

Dưới đó là list toàn bộ những giải pháp tốt sửa lỗi Windows Hello 0x801c0451 trên Windows 11 mà những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp thử để sửa lỗi Windows Hello 0x801c0451 trên Windows 11 của tớ.

một] Khởi động lại khối khối mạng lưới hệ thống

Trước trong lúc thử bất kỳ giải pháp nào dưới đó, hãy đảm nói rằng những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng khởi động lại PC của tớ. Hóa ra, lỗi 0x801c0451 của Windows Hello thử phương pháp vì trục trặc trong thời khắc tạm thời. Và, không hãy tâm lý thêm, phương pháp tốt nhất để loại gỡ những trục trặc đó là khởi động lại khối khối mạng lưới hệ thống.

2] Tắt cơ chế Ngủ

sua loi windows hello 0x801c0451 tren windows 11 1
 • Nhấp chuột phải vào hình tượng Windows có trên thanh tác vụ Taskbar và từ trình đơn ngữ cảnh, chọn Power Options.
 • Nhấp vào hình tượng thả xuống nằm cạnh Screen and sleep.
 • Nhấp vào hình tượng thả xuống nằm cạnh On battery power, put my device to sleep after và chọn Never.
 • Một lần nữa, hãy nhấp vào hình tượng thả xuống nằm cạnh trong lúc được sạc vào, đặt thiết bị của tôi tại cơ chế ngủ tiếp đó và chọn Không lúc nào.

3] thay thế đổi đổi loại tài số Microsoft

sua loi windows hello 0x801c0451 tren windows 11 2
 • Mở menu sửa đổi Windows trải qua phương pháp nhấn phím tắt Windows + I.
 • Nhấp vào Accounts hiển thị tại bảng yếu tố khiển bên trái của màn hình hiển thị.
 • Nhấp vào Your info.
 • Nhấp vào Sign in with a local account instead thay thế đổi vì tùy thuộc chọn hiển thị trong Account settings.
 • Nhập tin tức truy vấn tài số Microsoft của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi và nhấp vào Next.
 • Nhập tên tài số của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi và đặt mật khẩu new.
 • Chọn tùy thuộc chọn Sign out, tiếp đó nhấp vào Finish.
 • giờ đây, hãy truy vấn lại trải qua tin tức truy vấn.

bốn] thay tên Accounts thư mục name

sua loi windows hello 0x801c0451 tren windows 11 3
%LOCALAPPDATA%PackagesMicrosoft.AAD.BrokerPlugin_cw5n1h2txyewyACTokenBroker
 • thay tên thư phần Accounts thành Accounts.old. Và khởi động lại khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

5] Gỡ sửa đổi Windows Update

sua loi windows hello 0x801c0451 tren windows 11 4
 • Mở Run và nhập appwiz.cpl để mở Program and Features.
 • Nhấp vào tùy thuộc chọn View installed updates từng sửa đổi hiện tại bảng yếu tố khiển bên trái của màn hình hiển thị.
 • Trong phần Microsoft Windows, nhấp chuột phải vào dòng xoáy update được sửa đổi gần đó và chọn tùy thuộc chọn Uninstall từ trình đơn ngữ cảnh.
 • triển khai theo phía dẫn trên màn hình hiển thị để hoàn tất quy trình.

6] Tạo mã sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính new

 • Nhấn phím nóng Windows + I để mở menu sửa đổi.
 • Đi tới Accounts > Sign-in.
 • Nhấp vào hình tượng thả xuống nằm cạnh mã sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính.
 • Từ menu ngữ cảnh, chọn I forgot my sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính.
 • giờ đây, hãy triển khai theo phía dẫn trên màn hình hiển thị để tại vị lại mã sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy tính.

tóm lại

Trên đó là phương pháp sửa lỗi Windows Hello 0x801c0451 trên Windows 11 mà những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương pháp xem thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ dành được ích với những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, mong rằng những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.