Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi Office bị kẹt tại màn hình hiển thị We’re getting things ready

Rate this post

Office bị kẹt tại màn hình hiển thị We’re getting things ready: Đôi trong những lúc, trong những lúc những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nỗ lực cố gắng tăng cấp Microsoft Office, một hộp sắc tố cam bật lên trên màn hình hiển thị máy tính với thông hiển thị sau – We’re getting things ready. Và tiếp đó, phải mất vĩnh viễn để triển khai xong nó. Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang gặp phải việc này, thì bài đăng này hãy thử tương hỗ những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Office bị kẹt ở màn hình We’re getting things ready

Office bị kẹt tại màn hình hiển thị We’re getting things ready

hãy thử có nhiều lý vì triển khai quy trình tăng cấp Office gặp trở ngại trong những lúc We’re getting things ready trên màn hình hiển thị và từ chối tải thêm. dòng thân thông hiển thị không đáng hiển thị động nhưng trở thành yếu tố trong những lúc nó từ chối biến mất khỏi màn hình hiển thị hoặc ngừng tăng cấp thành công xuất sắc Office. Để xử lý, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử thử bất kỳ một trong những phương pháp sau được liệt kê phía dưới.

một. Sử dụng tương hỗ của Microsoft và tương hỗ Phục hồi

Trợ lý tương hỗ và Phục hồi của Microsoft sử dụng những bài test để tìm ra lỗi và đưa ra giải pháp tốt nhất với việc cố từng từng xác lập. Nó hãy thử giản dị và đơn thuần xử lý những sự cố tương quan tới Office, Microsoft 365 hoặc Outlook.

sử dụng công cụ. trong những lúc được nhắc Which app are you having problems with, nên lựa chọn Office và nhấn nút Next  theo nằm tại cuối màn hình hiển thị.

Tiếp theo, chọn sự cố những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang gặp phải từ list và nhấp vào nút Next .

tiếp đó, chỉ hãy triển khai theo phía dẫn trên màn hình hiển thị để xử lý sự cố.

2. Gỡ tăng cấp và tăng cấp lại Office

sua loi Were getting things ready tren office 1
  • Mở Run và nhập appwiz.cpl và tìm gỡ Office.
  • Mở Registry Editor và yếu tố hướng tới địa chỉ đường dẫn sau và click chuột phải vào thư phần Office và chọn tùy thuộc chọn Delete:
ComputerHKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice
ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftOffice

3. sử dụng Công cụ chẩn đoán DNS của Office 365

Nếu sự cố tương quan tới tăng cấp Office 365, hãy sử dụng Công cụ chẩn đoán DNS Office 365. Công cụ của Microsoft truy vấn những dòng ghi DNS Office 365 từ sever DNS mặc định của dòng siêu phẩm tính trải qua phương pháp sử dụng Nslookup.exe và tiếp đó tìm ra những giao diện DNS sai.

sua loi Were getting things ready tren office 2

Nó không tích lũy bất kỳ data nào từ khối khối mạng lưới hệ thống nhưng yêu cầu connect Internet đang triển khai việc để triển khai việc thường thì.

Kết luận

Trên đó là phương pháp sửa lỗi Office bị kẹt tại màn hình hiển thị We’re getting things ready mà những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, mong rằng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số sẻ chia kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong những lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.