Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error

Rate this post

phương pháp sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error: Microsoft Excel là một ứng dụng được tăng trưởng bởi Microsoft và thường được sử dụng để tổ chức triển khai data và triển khai phân tích tài chính; nó được sử dụng trong toàn bộ những tính năng sale và những tập đoàn lớn và nhỏ. Microsoft Excel thử phương pháp rất hữu ích so với môi trường sống đời thường của toàn bộ tổng thể chúng ta, nhưng đôi trong lúc thử phương pháp xẩy ra lỗi, quan trọng nếu những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn dán những giá trị trên ô Excel, sổ triển khai việc hoặc biểu data và những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể dán data.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error

phương pháp sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error

triển khai theo những giải pháp phía dưới để sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error.

# Khởi động lại Excel

Lưu những thay đổi đổi đổi trên sổ triển khai việc Excel của những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. Đóng Excel và đợi vài phút. thời gian lúc bấy giờ, hãy khởi triển khai việc lại Excel và xem lỗi có vẫn không.

# thay đổi đổi đổi định dạng cell

Chọn tiêu đề cột những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn thay đổi đổi đổi.

cach sua loi Microsoft Excel cannot paste the data error 1

Trên tab trang chủ, chọn trình khởi triển khai việc Number  trong nhóm Number. Hộp thoại Cell Format sẽ mở ra.

Chọn định dạng phù thích phù hợp với data những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang cố gắng nỗ lực dán.

# Chèn thêm cột

nhấn vào tiêu đề cột so với cột tại bên phải nơi những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn thêm cột.

cach sua loi Microsoft Excel cannot paste the data error 2

Trên tab trang chủ, nhấn vào nút Insert .

những cột những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng từng chọn sẽ chuyển sang bên phải và cột new xuất hiện.

tái diễn bước so với tới trong lúc những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng từng từng từng chèn số lượng cột những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn.

# Sử dụng tính năng Special Paste

cach sua loi Microsoft Excel cannot paste the data error 3

Chuyển tới ô những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn dán quảng cáo data, nhấp chuột phải vào ô đó.

Chọn Paste special nhấn OK.

# Hủy hợp nhất những ô

những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp đang cố gắng nỗ lực dán data trên những ô hợp nhất, cố gắng nỗ lực hủy hợp nhất ô trước trong lúc hợp nhất data.

ghi lại những ô mà những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn dán data.

cach sua loi Microsoft Excel cannot paste the data error 4

Trên tab trang chủ , nhấn Merge and center.

Chọn Unmerge .

tóm lại

Excel là công cụ triển khai việc thử phương pháp nói rất quan trọng so với việc làm văn phòng nên trong lúc nó bị lỗi sẽ là yếu tố gì đó rất tồi tệ. kỳ vọng với phương pháp sửa lỗi Microsoft Excel cannot paste the data error mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng từng từng sẻ chia sẽ đã đạt được ích với những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, ước muốn những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Tips Computer
Acapella Việt
Nhạc DJ
More

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.