Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột trên Windows 11

Rate this post

Sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột trên Windows 11: Nếu những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm từng từng từng chọn chuyển sang Windows 11, những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử gặp phải một vài trở ngại ví như máy tính khởi động lại đột ngột hoặc sự cố lỗi không mong ước. Trong vừa rồi những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sẽ tìm thấy toàn bộ những giải pháp so với yếu tố update này. những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử tiến hành những bước được đề cập phía dưới để hoàn tất upgrade của tôi một phương pháp uy tín.

Hướng dẫn cách sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột trên Windows 11

test giao diện máy tính để tiến hành việc với Windows 11

Dưới đó là những yêu cầu khối khối mạng lưới hệ thống tối thiểu để update Windows 11 trên PC. Nếu thiết bị của những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm không vừa lòng nhu yếu những yêu cầu này, những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử không update được trên thiết bị của tôi và hãy thử lưu ý đến sắm một máy tính new tương thích với Windows 11.

 • Processor: một GHz or faster with 2 or more cores
 • System memory: bốn GB minimum
 • Storage: 64 GB minimum
 • System firmware: UEFI
 • Security: TPM 2.0 required, UEFI Secure Boot
 • Display: 9-inch minimum in diagonal, High definition (720p), tám bits per color channel
 • Graphics: DirectX 12 API, WDDM 2.0
 • Connectivity: công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth không dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp (excluding desktop PC), Wi-Fi or Ethernet connection
 • Digitizer: Precision Touchpad (if touchpad is present)
 • Hardware buttons: Power button and volume up and down buttons required
 • Ports: USB ports (at least one), video output required

phương pháp sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột trên Windows 11

# Sử dụng Registry Editor

 • Mở Run nhập regedit và tìm tới khóa sau:
ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMSetupStatusChildCompletion
 • Nhấp đúp vào setup.exe từ bảng bên phải và thay đổi đổi đổi Value data từ một thành 3, tiếp theo nhấp vào OK để lưu những thay đổi đổi đổi.
sua loi may tinh bi tat dot ngot tren windows 11 1

# test cáp ổ cứng

người tiêu dùng hãy thử sự cố máy tính khởi động lại đột ngột hoặc gặp phải vòng lặp lỗi không mong ước tại sự cố cáp ổ cứng. một vài người xuất hiện cáo rằng yếu tố từng từng từng được xử lý và xử lý trải qua phương pháp thay đổi đổi thế dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp connect ổ cứng với bo ổ chủ, vì vậy những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử muốn thử.

# Ngắt connect toàn bộ những thiết bị USB

Hầu không vẫn vẫn còn đấy toàn bộ chúng ta đều luôn có nhiều loại thiết bị USB được connect với máy tính của tôi, tuy nhiên, những thiết bị này đôi lúc hãy thử xung đột với Windows và xẩy ra việc máy tính bị khởi động lại đột ngột hoặc gặp lỗi không mong ước.

# Định dạng ổ cứng

 • Mở Run và nhập cmd tiếp theo từng lệnh sau
Diskpart
list volume
select volume một
format fs=ntfs quick label=test
sua loi may tinh bi tat dot ngot tren windows 11 2
 • Chọn ổ đĩa mà hệ yếu tố hành Windows được update.
 • Nhập hoặc dán lệnh sau và nhấn Enter
exit

# update BIOS

Bước trước không vẫn vẫn còn đấy sẽ là tìm website của nhà sản xuất bo ổ chủ, ví như trang chính thức của Dell, tiếp theo tìm trang Tải xuống hoặc trang tương hỗ so với kiểu bo ổ chủ mà những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm sắm.

tóm lại

Trên đó là một vài phương pháp sửa lỗi máy tính bị tắt đột ngột trên Windows 11 mà những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử xem thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm, mong rằng những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Tips Computer
Acapella Việt
Nhạc DJ
More

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn đọc xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm xem thêm hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.