Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook

Rate this post

Sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook: Trong bài đăng này, toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ thảo luận về phương pháp sửa lỗi Outlook 0x800CCC67. Đó là một lỗi giao thức SMTP ngăn người tiêu dùng gửi Thư điện tử. SMTP là viết tắt của Simple Mail Transfer Protocol (Giao thức truyền thư đơn thuần và giản dị) và được sử dụng để chuyển thư Thư điện tử qua ứng dụng Thư điện tử. những người dân tiêu dùng bị tác động ảnh hưởng tác động từng từng từng từng nói rằng họ từng từng từng từng nhận được toàn bộ những Thư điện tử nhưng không thể gửi dù chỉ một Thư điện tử.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook

phương pháp sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook

những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử gặp lỗi này trong Outlook tại một hoặc nhiều lý tại sau: Incorrect IMAP or POP3 settings hoặc khe 25 bị chặn. Ngoài hai nguyên nhân trên, nếu hồ sơ Outlook, tệp .pst hoặc phần tương hỗ của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bị liệt, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng hãy thử gặp phải lỗi này.

hãy thử BAN QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương pháp tăng số lượng giới hạn dung tích file đính kèm trong Outlook
– những dòng lệnh tăng cường mức độ sử dụng Microsoft Outlook trên Windows 10
– Hướng dẫn phương pháp chặn Thư điện tử theo vương quốc trong Outlook

# Tắt trong thời gian tạm thời ứng dụng chống vi-rút

một vài ứng dụng chống vi-rút ngăn máy khách Thư điện tử truy vấn sever SMTP tại người tiêu dùng gặp phải một vài lỗi như mã lỗi 0x800CCC67.

sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 1

tại đó, khuyên những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên trong thời gian tạm thời tắt ứng dụng chống vi-rút của tôi và test xem nó có hữu ích hoặc là là không. Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử gửi Thư điện tử sau lượng thời hạn tắt ứng dụng chống vi-rút của tôi, hãy liên lạc với nhóm tương hỗ kỹ thuật của nhà thỏa mãn thị hiếu yêu cầu ứng dụng chống vi-rút của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và yêu cầu họ xử lý yếu tố.

# cơ chế Windows hoặc Tường lửa chống vi-rút của bên thứ ba

khe 25 bị chặn, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể gửi Thư điện tử trải qua bất kỳ ứng dụng Thư điện tử nào. tại đó, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng nên test xem khe 25 có bị chặn hoặc là là không.

  • Mở CMD với quyền Admin và nhập:
netstat 25
sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 2

# xử lý sự cố Outlook tại Safe Mod

Trong Safe Mod , Outlook sẽ tiến hành khởi tiến hành việc với phần tương hỗ bị tắt. Chỉ những phần tương hỗ hãy thiết vẫn được bật trong Safe Mod.

outlook.exe /safe

sau lượng thời hạn khởi tiến hành việc ứng dụng Outlook tại Safe Mod, hãy test xem những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử gửi Thư điện tử hoặc là là không. Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không sở hữu và nhận được lỗi Outlook 0x800CCC67, việc đó tức là một hoặc nhiều phần tương hỗ bị vô hiệu hóa là thủ phạm.

sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 3

thời gian hiện tại, trong Safe Mod, đi tới File > Options > Địa Chỉ-ins. Chọn COM Địa Chỉ-ins trong trình đơn thả xuống Manage tại dưới cùng trên ngăn bên phải và nhấp vào Go. Hãy ghi lại những tương hỗ được bật trong Safe Mod.

Bây giời tắt Outlook và mở thường thì và tắt từng Địa Chỉ-ins xem phần nào đang tạo ra ra lỗi.

# Tạo hồ sơ Outlook new

Nếu không tồn tại phần tương hỗ nào gây ra sự cố, hồ sơ Outlook của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử bị liệt. Trong trường hợp này, khuyên những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên tạo một cơ chế Outlook new và test nó trải qua phương pháp gửi một Thư điện tử.

sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 4
  • Nhấp vào Mail. tiến hành này sẽ Open sổ thiết lập Mail.
  • Trong hành lang cửa số thiết lập thư, kích Show Profiles.
  • Trong tab General, kích Địa Chỉ.
  • thời gian hiện tại, hãy nhập tên hồ sơ new của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và nhấp vào OK.
  • Điền vào những đủ được yêu cầu, như tên, địa chỉ Thư điện tử và mật khẩu của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. tiếp đó, nhấp vào Next.
  • lúc tài lượng của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu được tạo thành công xuất sắc, hãy nhấp vào Finish.

# Sửa file .pst 

Tệp .pst Outlook bị liệt là một một trong những nguyên nhân gây ra lỗi này. Tệp .pst chứa data như tin nhắn Thư điện tử, danh bạ, ghi chú, v.v. tại đó, nếu tệp này bị liệt, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ không còn thể gửi hoặc nhận thư Thư điện tử.

sua loi 0x800CCC67 tren outlook office 5

Outlook Inbox Repair Tool sẽ tương hỗ những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm và sửa lỗi so với .pst và .ost

# Sửa sửa Microsoft Office

Nếu toàn bộ những phương pháp trên không tương hỗ những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook được thì việc ở đầu cuối những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử tiến hành là update lại Microsoft Office, xem tình hình đã có được update không.

tóm lại

Trên đó là một vài phương pháp sửa lỗi 0x800CCC67 trên Microsoft Outlook mà những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử tìm hiểu thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng từng sẻ chia sẽ đã có được ích với những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. kỳ vọng những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa phần sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.