Hướng dẫn phương pháp số lượng giới hạn băng thông internet sử dụng QoS trên Windows 11

Rate this post

số lượng giới hạn băng thông internet sử dụng QoS trên Windows 11: những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng thường xuyên thấy mình trong tình trạng đang dịch chuyển data (tới hoặc đi) từ PC của tôi tới một vùng thứ hai qua mạng và những tác vụ trực tuyến thứ hai trở nên khó triển khai trong quy trình truyền. việc này xẩy ra vì những tác vụ rõ ràng hoặc nhiều tác vụ đang triển khai ngộp băng thông của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua.

Hướng dẫn cách giới hạn băng thông internet sử dụng QoS trên Windows 11

việc này thử sử dụng được trấn áp trải qua tính năng Chất lượng Dịch Vụ TM (QoS) trong những siêu phẩm sau của Microsoft:

 • Windows
  • Windows 11
  • Windows 10
  • Windows tám.một
  • Windows tám
  • Windows 7
  • Windows 7
  • Windows Vista
 • Server
  • Server 2022
  • Server 2019
  • Server năm nhâm thìn
  • Server 2012 R2
  • Server 2012
  • Server 2008 R2
  • Server 2008

Quality of Service (QoS) là gì?

Quality of Service trong thuật ngữ mạng đề cập tới việc trấn áp lưu lượng mạng trải qua một bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận quy tắc và quyết sách. QoS với phép người tiêu dùng trấn áp khá đầy đủ mạng khối khối mạng lưới hệ thống / băng thông tải xuống và tải lên internet của mình.

số lượng giới hạn băng thông internet sử dụng QoS trên Windows 11

những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng định cơ chế QoS trên máy tính Windows trải qua Group Policy Editor. triển khai theo những bước phía dưới để triển khai như vậy:

 • Để ngay lúc, hãy xác nhận rằng bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận lập lịch gói QoS (QoS Packet Scheduler) từng từng từng từng được bật trên bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận yếu tố hợp mạng của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua. Mở connect mạng trải qua phương pháp nhập ncpa.cpl trong Run, nhấp chuột phải vào bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận yếu tố hợp mạng và nhấp vào Properties từ trình đơn ngữ cảnh.
cach gioi han bang thong internet bang qos tren windows 11 1
 • Trong thời gian này hãy đảm nói rằng hộp nằm cạnh QoS Packet Scheduler được chọn.
 • Mở Run nhập gpedit.msc và yếu tố hướng tới:
Local Computer Policy >> Computer Configuration >> Windows Settings >> Policy-Based QoS
 • Nhấp chuột phải vào Policy-based QoS và nhấp vào Create new policy từ menu ngữ cảnh.
cach gioi han bang thong internet bang qos tren windows 11 2
 • Trong trình hướng dẫn bật lên, hãy nhập tên quyết sách tùy thuộc chỉnh. tiếp đó, tháo chọn hộp nằm cạnh Specify DSCP Value và chọn hộp nằm cạnh Specify Outbound Throttle Rate. Trong thời gian này, hãy nhập số lượng giới hạn với lưu lượng ra ngoài mà những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua muốn với phép. sau số thời hạn được định cơ chế, hãy nhấp vào Next.
cach gioi han bang thong internet bang qos tren windows 11 3
 • Trong thời gian này chọn Only applications with this executable name và tiếp đó nhập tên của tệp .exe đi với phần mở rộng vào trường văn phiên bản. những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử sử dụng vừa lòng yêu cầu đường giao thông vận tải dẫn khá đầy đủ của ứng dụng nhưng không phải thiết. sau số thời hạn hoàn tất, hãy nhấp vào Next.
cach gioi han bang thong internet bang qos tren windows 11 4

Lưu ý: những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử sử dụng chọn All applications nếu những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua muốn số lượng giới hạn vận tốc tăng tốc của toàn bộ những ứng dụng và Dịch Vụ TM. việc này cũng gồm có vận tốc yếu tố tiết của những tệp và thư phần lúc người thứ hai đang dịch chuyển data từ PC của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sang PC của mình qua mạng.

 • những phần thứ hai những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua để mặc định và kích Finish.

QoS hiện từng từng từng từng được định cơ chế. tại đó, chúng tôi từng từng từng từng số lượng giới hạn trong mức tiêu thụ băng thông với Google Chrome tại mức 2 Mb/giây.

một] số lượng giới hạn thông lượng lưu lượng TCP gửi tới trải qua QoS

 • Nhấp chuột phải vào Policy-based QoS từ ngăn bên trái, tiếp đó nhấp vào Advanced QoS Settings.
cach gioi han bang thong internet bang qos tren windows 11 5
 • Từ hành lang cửa số bật lên, nên lựa lựa chọn hộp nằm cạnh Specify the inbound TCP throughput level và tiếp đó chọn một mức từ những tùy thuộc chọn từng từng từng từng với. Thông lượng của những mức này được với trong bảng dưới đó. lúc được chọn, hãy nhấp vào Ok.
cach gioi han bang thong internet bang qos tren windows 11 6
Inbound TCP Throughput Level Maximum Transfer Rate
0 64 KB
một 256 KB
2 một MB
3 16 MB

Kết luận

Nếu những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua đang muốn tăng vận tốc internet của tôi, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng số lượng giới hạn trong mức sử dụng băng thông của những ứng dụng riêng lẻ như từng từng từng từng thảo luận trong bài đăng này hoặc số lượng giới hạn băng thông thử sử dụng dự trữ của khối khối mạng lưới hệ thống để tăng băng thông khả dụng của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua. kỳ vọng với phương pháp số lượng giới hạn băng thông internet sử dụng QoS trên Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua, mong ước những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.